โนเกีย
ผู้นำในการเปิดวิถีทางใหม่ๆ ให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรี
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด Nokia X6
สุดยอดอุปกรณ์สำหรับผู้รักเสียงเพลงและผู้ชื่นชอบสังคมออนไลน์
และเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ดนตรีอย่างสมบูรณ์แบบ โนเกียสร้างสรรค์ ร้อง
โหลด โหวต แชร์ (Come Play Together) แคมเปญดนตรีสุดมันส์
สานฝันคนรักเสียงเพลงให้ได้เป็นศิลปินสังกัด Love Is
ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 1
พฤษภาคมศกนี้
Nokia X6
เป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอันทรงพลัง ด้วยหน่วยความจำภายในขนาด 16GB
และหน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ขนาด 3.2 นิ้ว Nokia X6
มาพร้อมจอภาพกว้างขนาด 16:9 เหมาะสำหรับการดูภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ
และท่องโลกอินเตอร์เน็ต ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งาน Ovi Store
และสนุกไปกับการดาวน์โหลดเกมส์และแอพพลิเคชั่นต่างๆ อย่างจุใจกว่า 3,000
รายการจาก 180 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ โนเกีย X6
ยังเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมสังคม โดยเชื่อมต่อสู่เพื่อนสนิทมากถึง 20 คน
และเข้าสู่ชุมชนออนไลน์อย่าง Facebook
ได้โดยตรงจากหน้าจอมือถือ
Nokia
X6 มาพร้อมกล้องถ่ายรูปความละเอียด 5 MB เลนส์คุณภาพ Carl Zeiss
และแฟลชคู่ LED
รวมทั้งให้ผู้ใช้งานสนุกกับการทำเพลงประกอบภาพได้ด้วยตนเอง
ทั้งนี้ จากการสำรวจล่าสุดของชุมชนชาวโนเกียในหัวข้อ คุณคิดว่าอะไรเป็นจุดเด่นของ Nokia X6? ผลสำรวจพบว่าหน้าจอระบบสัมผัสแบบ
Capacitive* ได้รับเลือกเป็นอันดับหนึ่ง (33%) ตามด้วยหน่วยความจำ (16%)
และรูปลักษณ์ (15%)
โนเกีย X6 มีให้เลือก2
สีคือดำ-ดำและขาว-ชมพู พร้อมวางจำหน่ายต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ในราคา14,900
บาท
*Capacitive touch screen
เป็นทัชสกรีนที่จับไฟฟ้าสถิตในร่างกายมนุษย์เป็นตัวสั่งงาน
สามารถตอบสนองการสัมผัสได้อย่างรวดเร็ว และสามารถทำงานแบบ Multi Touch ได้
ซึ่งหมายถึงทำงานได้มากกว่า 2 จุดขึ้นไป
ร้อง
โหลด โหวต แชร์ สานฝันคุณ...สู่ศิลปินเพลง Love
Isโนเกียจับมือค่ายเพลงดัง Love Is ของศิลปินคุณภาพอย่างบอยด์ โกสิยพงษ์ สร้างสรรค์แคมเปญ ‘ร้อง โหลด โหวต แชร์’ (Come Play Together) มอบกิจกรรมความบันเทิงให้ชาวโนเกียได้สนุกกับดนตรีมากกว่าทุกครั้ง โดยเปิดโอกาสให้ทุกคนได้โชว์พรสวรรค์ทางดนตรีของตนเองและสานฝันสู่การเป็นศิลปินในสังกัด Love Is
แคมเปญ ‘ร้อง โหลด โหวต แชร์’ เปิดตัวด้วยเพลงธีม
220 (สองยกกำลังยี่สิบ) ซึ่งได้คนคุณภาพสามเสือดนตรี อย่างบอยด์ โกสิยพงษ์ เป็นผู้แต่ง และได้นักร้องเสียงหล่อคู่ใจอย่าง แสตมป์ มาเป็นผู้ร้องพร้อม featuring ตู่ ภพธร โดยเพลง
220 จะโชว์เปิดตัวครั้งแรกกันบนเวที Big Mountain Music Festival ที่เขาใหญ่ วันที่ 5-6 กุมภาพันธ์นี้ และพร้อมให้ดาวน์โหลดไปฝึกร้อง กันต่อที่ Ovi Store
นอกจากนี้ แคมเปญ ‘ร้อง โหลด โหวต แชร์’ ยังมีกิจกรรมดนตรีสุดมันส์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรดโชว์ดนตรีเปิดหมวกนำทีมโดยศิลปินดัง ไปร้องเพลงดิบๆ สไตล์ Street Music ตามมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ และย่านวัยรุ่นทั่วกรุงเทพ พร้อมกับบูธคาราโอเกะให้เหล่าคนเสียงดีได้ซ้อมร้องเพลงกันอย่างจุใจ ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ถึง 15 มีนาคม 2553 จากนั้นโนเกียยกทัพศิลปิน Love Is แบบเหมาค่ายไปปิดถนนสยามสแควร์ซอย 3 จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่สุดอลังการในวันที่ 6 มีนาคม 2553
ก้าวสู่การเป็นศิลปินเพลงกับแคมเปญ ‘ร้อง โหลด โหวต แชร์’ ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดเพลง “220” ผ่าน Ovi Store ฝึกร้องให้ช่ำชอง แล้วบันทึกคลิปการแสดงของคุณ อัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ แล้วรอลุ้นคะแนนโหวตจากมิตรรักแฟนเพลงทั่วประเทศ
แคมเปญ ร้อง โหลด โหวต แชร์ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2553 ดูกติกาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokia.co.th/play