ดาวน์โหลดเกมใหม่ Angry Birds Stella เจ้านกสีชมพู และผองเพื่อนได้ที่ Apple App Store, Google Play และ Blackberry World

DB440D744A9BC12B97C59E8D518D0C12

และแล้วก็ถึงเวลาสำหรับเกมแองกรี้ เบิร์ดส์เวอร์ชั่นใหม่เอาใจสาวๆ กับเกมแองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า (Angry Birds Stella) เตรียมตัวตะลุยด่านสุดมันส์ เพื่อช่วย ‘สเตลล่า’ เจ้านกสีชมพู และผองเพื่อน ไม่ว่าจะเป็น ดาห์เลีย ป๊อปปี้ วิลโลว์ และลูก้า ทวงคืนสมุดภาพแห่งมิตรภาพ และปกป้องเกาะทองคำจาก ‘เกล’เจ้าหญิงนกอารมณ์ร้าย ที่หวังจะครอบครองและตามล่าไข่ทองคำลึกลับที่ซ่อนอยู่บนเกาะ

DB440D744A9BC12B97C59E8D518D0C12

เกมแองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า มาในรูปแบบเกมยิงเจ้าหมูทึ่มอย่างที่คุ้นเคย แถมด้วยลูกเล่นใหม่ๆ และตัวละครใหม่อย่างนกทั้ง 6 ที่มีสกิลสุดเจ๋งแตกต่างกันออกไป พร้อมด้วยฉากใหม่และกราฟฟิกสุดอลังการอย่างเกาะทองคำ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับการเก็บสะสมของต่างๆ ในสมุดแห่งมิตรภาพให้ครบ และปลดล็อคตัวละครต่างๆ ภายในเกม

แองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า มีตัวละครที่น่ารัก เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน แกมด้วยอารมณ์ขันตามแบบบฉบับของเกมเจ้านกเหวี่ยง แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงเรื่องราวในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างมิตรภาพและด้านมืดของคนเอาไว้ได้อย่างลงตัว

ดาวน์โหลดเกมแองกรี้ เบิร์ดส์ สเตลล่า ได้แล้ววันนี้ ทั้งบน Apple App Store, Google Play, Amazon Appstore และ Blackberry World
© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top