แนะนำแอพเด่นประจำสัปดาห์กับ Lumia Selfie เคล็ดลับการถ่ายภาพ Selfie ให้สวยด้วยกล้องด้านหลังได้ง่ายๆ


flashfly-lumia-selfie-004

แอพเด่นประจำสัปดาห์ในครั้งนี้ มีเคล็ดลับดีๆที่จะมาทำให้การถ่ายภาพ selfie กลายเป็นเรื่องที่แสนง่ายแม้ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะไม่มีกล้องด้านหน้าก็ตาม แถมยังได้ภาพที่สวยพร้อมอวดเพื่อนๆอีกด้วย กับแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Lumia Selfie ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้แนะนำให้ได้รู้จักกันไปบ้างแล้วนั่นเอง โดยครั้งนี้น้องแนนจะมาสาธิตให้ดูกันว่าการถ่ายภาพ selfie ด้วย Nokia Lumia และแอพสุดเจ๋งอย่าง Lumia Selfie จะง่ายและได้ภาพสวยขนาดไหน มาติดตามจากคลิปวีดีโอด้านล่างกันเลยดีกว่า

flashfly-lumia-selfie-003

flashfly-lumia-selfie-002

flashfly-lumia-selfie-005

flashfly-lumia-selfie-001

 

จะเห็นได้ว่า Lumia Selfie นั้นเป็นตัวช่วยที่อาจเรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ Selfie เลยก็ว่าได้ เพราะ Lumia Selfie ทำให้สามารถถ่ายภาพ Selfile ได้สะดวกและง่ายดายแม้ว่าสมาร์ทโฟน Nokia Lumia ของคุณจะไม่มีกล้องด้านหน้าก็ตาม เนื่องจาก Lumia Selfie มีฟังก์ชันการถ่ายภาพอัตโนมัติที่เข้ามาช่วยในการถ่ายภาพนั่นเอง

flashfly-lumia-selfie-006

 

ไม่เพียงเท่านั้น Lumia Selfie ยังมีฟีเจอร์ในการปรับภาพให้สวยได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปรับโทนสี การปรับสีฟัน เป็นต้น รวมถึงยังสามารถปรับแต่งฟิลเตอร์ต่างๆได้อีกมากมาย

flashfly-lumia-selfie-007

 

และเมื่อปรับแต่งภาพเสร็จเรียบร้อยแล้วยังสามารถแชร์ไปยัง Social Media ต่างๆ ได้ทันทีอีกด้วย

flashfly-lumia-selfie-008

b8254b78-3c59-4905-b36d-d9bbcd299db1

Download Lumia Selfie ( For Windows Phone , Free ) ได้ที่นี่© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top