มีอะไรใหม่ใน LG G4 สมาร์ทโฟนพรีเมียมดีไซน์สุดหรู ที่ถูกจับตามอง ( ตอนที่ 1 )

Images-of-the-LG-G4-1

ถ้าจะพูดถึงสมาร์ทโฟนตามท้องตลาดที่มีออกมาให้ได้เลือกจับจ่ายเป็นเจ้าของกันนั้น คงต้องบอกว่าในปัจจุบันมีมาให้เลือกในหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ โดยแต่ละรุ่นล้วนแต่มีความโดดเด่นและมีความน่าสนใจในมุมที่ต่างกัน แต่หากจะพูดถึงสมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ในสไตล์หรูหรา มีการใช้วัสดุในแบบพรีเมียมแล้วละก็ เชื่อแน่ว่าหลายคนน่าจะนึกถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก LG อย่าง LG G4 อย่างแน่นอน

Images-of-the-LG-G4-8

LG G4 ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นท็อป หรือ Flagship รุ่นล่าสุดที่ถูกเปิดตัวภายใต้แบรนด์ LG ซึ่งมาพร้อมคอนเซปที่ว่า See the Great, Feel the Great อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดความสำเร็จมาจาก LG G3 สมาร์ทโฟนรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จพร้อมพ่วงรางวัล Best Smartphone of the Year โดย GSMA จากการประกาศรางวัล Global Mobile Awards ในงาน Mobile World Congress 2015 ที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่งจากความสำเร็จของ LG G3 นั้นทำให้ทาง LG ได้มีการพัฒนา LG G4 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งทางด้านสเป็คของตัวเครื่องต่างๆที่สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ประสิทธิภาพในการถ่ายภาพ และรวมไปถึงการเน้นความโดดเด่นที่ชัดเจนทางด้านการดีไซน์แบบพรีเมียม ที่ดูหรูหราสง่างามมากยิ่งขึ้น

lg-g4-0000

มาดูที่จุดเด่นแรกของ LG G4 ที่ถูกกล่าวถึงและได้รับความสนใจตั้งแต่ที่เริ่มเปิดตัว นั่นก็คือเรื่องของการดีไซน์ให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น ด้วยการนำวัสดุแบบพรีเมียมมาใช้งาน โดยในครั้งนี้ทาง LG ได้ใช้วัสดุที่เป็นหนังแท้ ไม่ใช่วัสดุเลียนแบบมาทำเป็นฝาหลัง

lg-g4-leak-lulz-3

โดยฝาหลังสุดหรูที่ว่านี้จะเป็นลักษณะของฝาหลังที่ทำจากหนังแท้ทำมือแบบ Full Grain ที่ผ่านกระบวนการ Vegetable Tanning หรือกระบวนการฟอกฝาด มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี 4 สไตล์ด้วยกันได้แก่ สีดำ สีน้ำตาล สีแดง และสีฟ้า

G4_Ceramic-White-00

ไม่เพียงเท่านั้น LG G4 ยังมีฝาหลังในสไตล์อื่นที่ดูหรูหราแต่ต่างไปจากวัสดุหนังแท้มาให้เลือกเพิ่มเติมอีก 3 สไตล์อีกด้วย ได้แก่ ฝาหลังสีขาว Ceramic White ที่มาพร้อมลวดลายสามมิติ ฝาหลังสีเทา Metallic Gray แบบเรียบหรูดูเท่ และฝาหลังสีทอง Shiny Gold ที่มาในแนวส่องประกายเฉิดฉาย

LG-G4-official-images-00

เรียกได้ว่ามีมาให้ครบในทุกสไตล์ของความหรูหรากันเลยก็ว่าได้ ทำให้ผู้ที่ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่นอกจากจะมาพร้อมเทคโนโลยีแล้ว ยังมีความโดดเด่นราวกับเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งเมื่อนำออกมาใช้งานอีกด้วย และนี่คือความน่าสนใจและความแปลกใหม่อย่างแรกของ LG G4 ที่ได้ถูกกล่าวถึงอยู่ในขณะนี้นั่นเอง โดยทาง LG ได้วางจำหน่าย LG G4 ในราคา 21,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับรุ่นฝาหลังที่เป็นหนัง และราคา 20,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับรุ่นฝาหลังเมทัลลิคดีไซน์

lg-g4-all-00

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lg.com/th/mobile-phone/lg-H818P

บทความโดย – www.flashfly.netTags , ,

© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top