จัดด่วน!! ทรูมูฟ เอช จัดโปรลดราคาสมาร์ทโฟน 4G ลดสูงสุด 7,000 บาท

truemove-h-4g-pro-01

จัดมาให้ได้เลือกสรรกันอีกหนึ่งโปรในช่วงกลางปีแบบนี้ กับโปร 4G Best Buy จากทรูมูฟ เอช โปรโมชั่นที่ได้นำสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่รองรับ 4G ซึ่งมีวางจำหน่ายในร้านทรูช้อปมากกว่า 30 รุ่น มามอบส่วนลดค่าเครื่องให้สูงสุดถึง 7,000 บาท

truemove-h-4g-pro-01

 

ความน่าสนใจของโปรโมชั่นนี้อย่างแรกนั่นก็คือทางทรูมูฟ เอช ได้ขนขบวนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 4G มาให้ได้เลือกกันอย่างมากมาย หลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น True Smart , Samsung Galaxy , OPPO , Huawei , HTC ,  i-mobile , vivo และ Microsoft ซึ่งทั้งหมดมีวางจำหน่ายที่ร้านทรูช้อปสาขาต่างๆ รวมกว่า 30 รุ่นกันเลยทีเดียว ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนได้หลากหลายกลุ่มการใช้งาน และมีให้เลือกครบทุกช่วงช่วงราคาอีกด้วย เรียกได้ว่า งบมากงบน้อย ชอบสมาร์ทโฟนแบบไหนสไตล์ไหน แบรนด์ใด ก็มีมาให้เลือกกันอย่างครบถ้วนกันเลยก็ว่าได้

ต่อมากับเรื่องเงื่อนไขในการรับโปรโมชั่นนี้ หลายคนอาจกังวลว่าจะต้องเป็นโปรโมชั่นที่มีการจำกัดไว้เฉพาะสำหรับลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าย้ายค่าย เท่านั้นหรือไม่ เพราะโดยปกติแล้วโปรโมชั่นพิเศษต่างๆที่เคยออกก่อนหน้านี้นั้น มักจะไม่ได้เป็นโปรโมชั่นของลูกค้าปัจจุบัน แต่สำหรับโปร 4G Best Buy จากทรูมูฟ เอช ในครั้งนี้นั้น เพิ่มความพิเศษตรงที่ทรูมูฟ เอช เตรียมมอบให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟน 4G ได้ทุกคนโดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องสถานะการเป็นลูกค้าเก่าใหม่แต่อย่างใด

truemove-h-4g-pro-03 

ส่วนเรื่องของการรับส่วนลดภายใต้เงื่อนไขของการติดสัญญาค่าบริการนั้น จะสังเกตุเห็นได้ว่าถ้าเป็นโปรโมชั่นที่มีส่วนลดค่อนข้างมาก โดยส่วนใหญ่จะต้องเป็นการซื้อภายใต้เงื่อนไขการติดสัญญาพ่วงแพ็กเกจเป็นระยะเวลาราว 12 เดือนขึ้นไป แต่สำหรับโปรโมชั่น 4G Best Buy นี้ได้ลดระยะเวลาในการติดสัญาให้สั้นลงเหลือ 10 เดือน ในส่วนนี้หากใครที่อยากใช้สมาร์ทโฟน 4G ท่องอินเตอร์เน็ตด้วยความเร็วและแรงกันอยู่แล้ว การเลือกแพ็กเกจค่าบริการจากทรูมูฟ เอช ติดมากับตัวเครื่องด้วย ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่มีให้เลือกหลากหลายราคา และยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้ใช้งาน 4G/3G เพิ่มฟรีนานถึง 6 เดือน ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกของการซื้อตัวเครื่องสมาร์ทโฟนและบริการที่มาแบบพร้อมใช้งานและได้รับสิทธิ์พิเศษเพิ่มมาฟรีมาด้วย ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

truemove-h-4G-pro-06 

เรื่องของราคาของโปรโมชั่นนี้ ทางทรูมูฟ เอช ได้มอบส่วนลดค่าเครื่องให้สูงสุดถึง 7,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นส่วนลดที่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครที่ยังกังวลว่าสมาร์ทโฟน 4G หลังหักส่วนลดแล้ว จะยังมีราคาที่สูงอยู่ หรืออาจจะมีงบในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน 4G ไม่มากเท่าใดนัก เรื่องของราคาของสมาร์ทโฟน 4G สำหรับรุ่นที่มีราคาถูกสุดนั้นก็ต้องบอกได้ว่าน่าจะโดนใจเป็นอย่างมาก เพราะสมาร์ทโฟน 4G รุ่นที่ราคาถูกที่สุดนั้นคือสมาร์ทโฟน True Lenovo 4G LTE หน้าจอขนาด 5 นิ้วที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 3,090 บาทเท่านั้น และยังพิเศษสำหรับลูกค้าที่ย้ายค่าย เพราะจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท ดังนั้นสมาร์ทโฟน True Lenovo รุ่นนี้จะมีราคาเหลือเพียง 2,090 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟน 4G ที่มีราคาย่อมเยา และเหมาะสำหรับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟน 4G ราคาประหยัดอย่างแน่นอน

truemove-h-4g-pro-02

4G Best Buy เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟน 4G ที่เหมาะกับใครหลายๆคนที่อยากใช้งานอินเตอร์เน็ต 4G อย่างรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา บนสมาร์ทโฟนที่มีราคาสุดคุ้ม ผู้ที่สนใจสามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/campaign/entry/5030© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top