LG G4 Stylus แฟบเล็ตจอยักษ์ขนาด 5.7 นิ้ว มาพร้อมปากกา Stylus วางจำหน่ายแล้วในราคา 8,490 บาท

LG-G4-Stylus-01

หลังจากที่ LG ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน LG G4 กันไปได้สักระยะหนึ่ง ทาง LG ก็ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในซีรี่ย์ของ G4 ออกตามมาอีก 2 รุ่น นั่นก็คือ LG G4c และ LG G4 Stylus สมาร์ทโฟนที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

LG-G4-Stylus-02

โดย LG G4c นั้นอาจเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก หรือเป็น LG G4 mini ที่มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว  ในขณะที่ LG G4 Stylus จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดใหญ่กว่า LG G4 โดย LG G4 Stylus มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว และที่สำคัญยังมีปากกา Stylus ที่มีมาให้แบบพร้อมใช้งานอีกด้วย

LG-G4-Stylus-03

LG G4 Stylus หรือที่ใช้ชื่อรุ่นในการจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศเกาหลีว่า LG G Stylo  มาพร้อมกับสเป็คของ หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล RAM 1GB หน่วยความจำ 8GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ด้วย microSD แบตเตอรี่ขนาด 3000mAh สำหรับรุ่นรองรับ LTE จะมีซีพียู Quad-core 1.2 GHz ส่วนรุ่น 3G จะใช้ซีพียู Octa-core 1.4 GHz

01_Zero-gap_in-cell_Hybrid_Touch

จะเห็นได้ว่า LG G4 Stylus นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่มีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูคอนเทนต์ต่างๆ ก็สามารถดูได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นบนหน้าจอขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว ในระบบ HD ที่มีการใช้เทคโนโลยี ZERO-GAP IN-CELL HYBRID TOUCH ทำให้การใช้งานดูคอนเท้นต์หรือจะเป็นการจดบันทึกหรือเขียนภาพ ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

02_Stylus_Pen_QuickMemo+

โดย LG G4 Stylus นั้นมาพร้อมกับปากกา Rubberdium Stylus ซึ่งเป็นปากกา Stylus ที่ได้มีการพัฒนาให้สามารถใช้งานขีดเขียนได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการขีดเขียนข้อความ หรือการวาดและแก้ไขภาพ เมื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรม QuickMemo+ ซึ่งมีพร้อมมาให้ใช้งานกันทันที

06_13MP_LDAF

ด้านของกล้องดิจิตอล LG G4 Stylus มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล ซึ่งมีโหมด Laser Auto Focus ที่สามารถจับภาพได้อย่างรวดเร็วมาให้ใช้งาน รวมถึงยังเหมาะกับการถ่ายภาพเซลฟี่เนื่องจากมีหน้าจอขนาดใหญ่ทำให้สะดวกในการใช้งานและยังได้ภาพคมชัดด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลอีกด้วย

03_3000mAh_battery

ด้วยแบตเตอรี่ของตัวเครื่องที่มีมาให้ถึง  3,000mAh ทำให้สามารถใช้งาน LG G4 Stylus ได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดเร็วระหว่างใช้งานก็ว่าได้

G4_Stylus_Zoom_10

จะเห็นได้ว่า LG G4 Stylus นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกพัฒนาต่อยอดจาก LG G4 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการเน้นการใช้งานแบบจดบันทึกหรือวาดภาพด้วยปากกา Stylus ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนในลักษณะนี้กันอยู่แล้วละก็ ลองทำความรู้จักกับ LG G4 Stylus กันดู เพราะ LG G4 Stylus จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งนี้ LG G4 Stylus วางจำหน่ายทั้งหมด 2 สีได้แก่ Metallic Silver และ Floral White โดยล่าสุดได้มีการวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วในราคา 8,490 บาทเท่านั้น

ข้อมูลสเป็คของ LG G4 Stylus  

lg-g4-stylus-spec

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.lg.com/th/mobile-phone/lg-H540

บทความโดย –  www.flashfly.net © Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top