ลดหนักมาก!! Microsoft ยกทัพลดราคาแอพ,เกม,เพลง,หนังดังบน Windows Store เหลือเพียง 4 บาทเท่านั้น พร้อมวิธีการซื้อ


Screenshot (10)

Microsoft จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับเทศกาล Black Friday นำเอาเกม เพลง หนัง ดังบน Windows Store ยกทัพมาลดราคาสูงสุดถึง 98% ขายราคาเดียวเพียง $0.10 หรือแค่ 3 บาท 60 สตางค์ถ้าปัดเศษแบบถ้วนๆก็จะเป็นแค่ 4 บาทเท่านั้น ย้ำอีกครั้ง 4 บาทเท่านั้นในเวลาจำกัดเพียง 10 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมากับแคมเปญ Today’s 10-cent deals

Screenshot (7)

ซึ่งในหมวด Today’s 10-cent game deals นั้นก็ขน 61 เกมดังที่วางจำหน่ายในราคาปกติสูงสุด $9.99 ราว 357 บาทมาลดราคาถึง 97% เหลือ 4 บาทเท่านั้น

Screenshot-(15)

เกมดังที่ห้ามพลาดก็มีทั้ง Halo: Sparton Strike3,Hitman GO ,Hydro Thunder Hurricane,Rayman Fiesta Run,iLomilo plus,Rabbids Big Bang,Reckless racing Ultimate, Assassin’s Creed Pirates, Riptide GP2 และ I Gladiator ประหยัดเงินไปได้เยอะทีเดียว

Screenshot (16)

นอกจากจะมี Today’s 10-cent game deals แล้วก็ยังมี Today’s 10-cent App deals แอพเด็ดแอพดังลดราคาเหลือ $0.10 อีกด้วย และยังมีโปรโมชั่นลดราคาอัลบั้มเพลงและภาพยนตร์ดังถึง 98% กับ Today’s 10-cent music deals และ Today’s 10-cent movie deals ดังต่อไปนี้

Screenshot (11)

Screenshot (14)

Today’s 10-cent music deals ที่ขนอัลบั้มเพลงดังของเหล่าศิลปินยอดนิยมระดับโลกมาลดเหลือราคาเดียวเพียง $0.10 หรืออัลบั้มละ 4 บาทเท่านั้น ต้องบอกว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาดอาทิ Rihanna,MileyCyrus,Lady Gaga หรือ Katy Perry

Screenshot (20)

Today’s 10-cent movie deals ให้เช่าภาพยนตร์ดังในราคาสุดพิเศษเพียง $0.10 หรือราว 4 บาทเท่านั้นจากราคาปกติ $4.99 ราว 178 บาทเลยทีเดียวโดยมีภาพยนตร์ดังมาครบอาทิ The Avengers: Age of UltronJurassic World,Terminator Genisys,Mad Max : Fury Road หรือ Inside Out

Screenshot (13)

โดยเมื่อจ่ายเงินเช่ามาแล้วต้องรับชมภายใน 14 วันหรือถ้าเปิดดูแล้วต้องดูให้จบภายใน 48 ชม. สามารถเลือกชมได้ทั้งแบบ Stream หรือดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเครื่องเพื่อชมแบบ Offline ได้ ส่วนราคาซื้อปกติยังอยู่ที่ $19.99 ราว 715 บาทต่อเรื่อง

Screenshot (19)

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนเปิดให้หาโปรโมชั่นลดราคาดังกล่าวบนเครื่องแล้วหาไม่เจอ ขอบอกก่อนเลยว่าเฉพาะใน Windows Store ของอเมริกาเท่านั้น แต่ไม่ใช่ว่าคนไทยที่อยู่เมืองไทยจะซื้อไม่ได้ ให้เข้าไปเปลี่ยน Region & language ที่เมนู Settings ของตัวเครื่องให้เป็น United States ก่อนเท่านั้น

Screenshot-(21)

และเวลาซื้อต้องทำการเพิ่มบัตรเครดิทที่ใช้อยู่ปกติในเมืองไทยเข้าไปใหม่ และใส่ที่อยู่ในอเมริกาไปเท่านั้น(ใช้ที่อยู่โรงแรมก็ได้) ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว สามารถช้อปได้ตามสะดวก ซึ่งการเพิ่มบัตรเครดิทเข้าไปใหม่นี้จะไม่เกี่ยวข้องบัญชีในเมืองไทย กรณีที่ไปล็อกอินใช้งานเครื่องอื่นแล้วอยากลงเกมที่เพิ่งซื้อมาก็ต้องเปลี่ยน Region & language ตามไปด้วยเท่านั้น

โปรโมชั่นดีๆจาก Microsoft บน Windows Store มีเวลาเพียง 10 วันเท่านั้นซึ่งแต่ละวันคอนเทนต่างๆก็จะเปลี่ยนไปอีกด้วย ใครไม่อยากพลาดเกมดังลดราคาถูกสุดๆเหมือนแจกฟรี ชมภาพยนตร์เรื่องดัง หรืออัลบั้มเพลงโปรดลดราคาเหลือเพียงไม่กี่บาทเท่านั้น คงต้องเข้ามาดูที่ Windows Store บ่อยๆแล้ว

ที่มา – flashfly

http://www.flashfly.net/wp/?p=133048 © Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top