แนะนำวิธีการย้ายค่ายมา dtac พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องและค่าบริการ iPhone 6s ถึง 6,000 บาท

dtac-iPhone6s-MNP-001-1

ช่วงนี้หากใครกำลังอยากจับจองเป็นเจ้าของ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus สักเครื่อง อาจจะเป็นของขวัญให้กับตัวเองในช่วงปลายปีหรือจะเป็นของขวัญให้กับคนที่รัก ลองมาดูอีกหนึ่งวิธีและขั้นตอนในการซื้อ iPhone 6s ที่จะทำให้ได้รับส่วนลดค่าเครื่องและส่วนลดค่าบริการแบบสุดคุ้มถึง 6,000 บาท แถมยังเป็นโปรโมชั่นแบบไม่ต้องติดสัญญายาวนาน 12 เดือนอีกด้วย

dtac-iPhone6s-MNP-0002

โปรโมชั่นในการซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่ว่านี้ เป็นโปรโมชั่นจาก dtac ซึ่งจะเป็นการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจในลักษณะของการย้ายค่ายเบอร์เดิม โดยไม่ต้องติดสัญญา 12 เดือน และไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้าอีกด้วย ซึ่งส่วนลดที่จะได้รับจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน นั่นก็คือส่วนลดจากค่าเครื่อง เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเจกจะได้รับส่วนลดจากราคาเครื่องเปล่า 1,200 บาท และอีกส่วนจะเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือนถึง 50% โดยทาง dtac มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าย้ายค่ายได้ใช้งานกันยาวๆถึง 12 เดือนกันเลยทีเดียว

dtac-iPhone6s-MNP-0003

ในส่วนของส่วนลดค่าบริการรายเดือน มีเงื่อนไขว่าต้องเป็นการสมัครแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max หรือ Love & Roll non-stop ตั้งแต่ 799 ขึ้นไป ซึ่งถ้าเทียบกันแล้ว ยกตัวอย่างเช่นการสมัครแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max ราคา 799 บาท แต่จ่ายเพียงประมาณ 399 บาท และได้สิทธิ์ในการโทรและเล่นเน็ตที่มากกว่าจ่ายรายเดือนราคาปกติ 399 บาทถึงเกือบ 3 เท่าเลยทีเดียว เพราะแพ็กเกจ 399 (ราคาปกติ) จะได้โทรฟรี 150 นาที เน็ต 3GB แต่ถ้าเป็นแพ็กเกจ 799 ที่ลดราคา 50% มาจ่าย 399 เท่ากัน จะได้โทรฟรีถึง 400 นาที และเล่นเน็ต 7GB + 3GB(นาน 6 เดือน) กันไปเลย เรียกได้ว่า จ่ายเท่ากันแต่ได้คุ้มกว่ามากเลยก็ว่าได้ และถ้านำส่วนรายเดือนที่ได้รับไปคำนวณดูจะเห็นได้ว่าส่วนนี้ลูกค้าจะได้ส่วนลดตลอดระยะเวลาที่ dtac ให้สิทธิ์ใช้งานนาน 12 เดือน ไปทั้งหมดถึง 4,788 บาทกันเลย

dtac-iPhone6s-MNP-004

ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ส่วนลดทั้งหมดในการซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus พร้อมแพ็กเกจจะได้ส่วนลดค่าเครื่องและค่าบริการ รวมกันประมาณ 6,000 บาทเลยทีเดียว​ โดยสิทธิพิเศษที่ได้มานี้จะเป็นเฉพาะสำหรับการย้ายค่ายเบอร์เดิมมายัง dtac เท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าอยู่มากเลยทีเดียว แถมยังไม่ต้องเป็นการซื้อแบบติดสัญญา 12 เดือนหรือจ่ายล่วงหน้าใดๆทั้งสิ้นอีกด้วย แต่หลายคนอาจจะยังรู้สึกว่า การย้ายค่ายมาซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus นี้มันมีวิธีการที่ยุ่งยากหรือไม่ จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ต้องบอกเลยว่าไม่ยากและไม่วุ่นวายอย่างที่คิดเลย ลองมาดูวิธีการซื้อ iPhone 6s แบบย้ายค่ายกันแบบทีละขั้นตอนกันเลย

ก่อนอื่นต้องบอกว่า การย้ายค่ายและรับสิทธิ์ซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus จากทาง dtac นี้สามารถทำได้ทั้งแบบออนไลน์ คือการสมัครย้ายค้ายออนไลน์และเมื่อการย้ายค่ายดำเนินการสำเร็จแล้ว ก็จะสามารถซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus ได้ผ่านทาง dtac Online Store โดยจะสามารถเข้าไปลงทะเบียนย้ายค่ายได้ที่ http://www.dtac.co.th/mnp/package/love-and-roll-non-stop/1099/register.html

dtac-iPhone6s-MNP-0004

 

ส่วนอีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือ การไปติดต่อที่ศูนย์บริการ dtac เพื่อติดต่อย้ายค่ายและรับสิทธิ์ซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus

dtac-iPhone6s-MNP-006

ขั้นตอนแรกเมื่อไปที่ศูนย์บริการ dtac ให้ทำการแจ้งว่า ต้องการย้ายค่ายมาใช้บริการกับทาง dtac โดยทางพนักงานจะมีแบบฟอร์มมาให้กรอกข้อมูลต่างๆ ดังรูป หลังจากกรอกข้อมูลครบถ้วนและดำเนินการยื่นเรื่องในการย้ายค่ายแล้ว ให้ไปติดต่อเพื่อชำระค่าบริการค้างจ่ายกับเครือข่ายผู้ให้บริการเดิมให้เรียบร้อยก่อน โดยกระบวนการในการย้ายค่ายนี้จะใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 3-5 วัน และเมื่อการย้ายค่ายดำเนินการสำเร็จแล้ว ทาง dtac จะมีการแจ้งกลับมาเพื่อให้สามารถเข้ามาซื้อเครื่องได้ต่อไป

หลังจากที่ทำการย้ายค่ายเรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถเข้าไปติดต่อที่ศูนย์บริการ dtac เพื่อทำการซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus กันได้เลย เมื่อไปถึงให้แจ้งที่พนักงานด้านหน้าว่าจะมารับสิทธิ์ซื้อเครื่อง iPhone 6s จากการย้ายค่าย พนักงานก็จะทำการกดบัตรคิวสำหรับการซื้อเครื่องลักษณะแบบนี้ ระหว่างรอคิวก็สามารถหยิบเอกสารมาพิจารณาเลือกแพ็กเกจกันไปพลางๆก่อน

dtac-iPhone6s-MNP-007
เมื่อถึงคิวที่เรียก ก็จะสามารถเข้าไปแจ้งกับทางพนักงานที่โต๊ะได้เลยว่า ต้องการใช้สิทธิ์ในการย้ายค่ายเพื่อซื้อ iPhone 6s พร้อมทั้งแจ้งรุ่น และสีที่ต้องการ อย่างตอนที่ทีมงานได้ทำการไปซื้อในครั้งนี้ ได้เลือกเป็น iPhone 6s รุ่น 16GB สี Rose Gold พนักงานก็จะไปทำการนำเครื่องมาให้และนำเอกสารใบตรวจรับและส่งมอบสินค้ามาให้กรอกรายละเอียดและเซ็นรับ ดังรูป

dtac-iPhone6s-MNP-008
ใช้เวลาเพียงไม่นาน ทางพนักงานก็จะทำการนำเครื่อง iPhone 6s มาให้ ส่วนในการชำระค่าเครื่องก็แล้วแต่ว่าใครอยากจะจ่ายเป็นเงินสด หรือบัตรเครดิต และในกรณีของการชำระผ่านบัตรเครดิต ยังมีโปรโมชั่นผ่อนกับบัตรต่างๆมาให้เลือกอีกด้วย ใครใช้บัตรเครดิตธนาคารไหนและมีรายละเอียดโปรโมชั่นการผ่อนอย่างไรบ้างนั้น สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทางพนักงานกันได้เลย

dtac-iPhone6s-MNP-009
เมื่อทำการซื้อ iPhone 6s เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้รับเอกสารสำเนาใบตรวจรับและส่งมอบสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน โดยจะเห็นได้ว่า ส่วนลดส่วนแรกจะได้รับทันที นั่นก็คือ ส่วนลดค่าเครื่อง จากราคาเครื่องเปล่า โดยเครื่อง iPhone 6s รุ่น 16GB จะมีราคาเครื่องเปล่าที่ 26,900 บาท และได้รับส่วนลดจำนวน 1,200 บาท คงเหลือจ่ายค่าเครื่องเพียง 25,700 บาท

dtac-iPhone6s-MNP-010
ส่วนสำหรับส่วนลดค่าแพ็กเกจ 50% ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเท่านั้น ก็จะสามารถเลือกรับได้ตามแพ็กเกจที่ต้องการกันได้เลย มีเงื่อนไขว่าต้องเป็นแพ็กเกจLove & Roll เต็ม Max หรือ Love & Roll non-stop ที่มีราคาตั้งแต่ 799 บาทขึ้นไป (มูลค่าก่อนรับส่วนลด 50%) เท่านั้น โดยจะสามารถรับสิทธิ์ได้นานเป็นระยะเวลาทั้งหมด 12 เดือนกันเลยทีเดียว ซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องติดสัญญากับทาง dtac เป็นระยะเวลา 12 เดือน หากต้องการยกเลิกก่อนระยะเวลา 12 เดือนก็สามารถทำได้ เพียงแค่ต้องทำการใช้เลขหมายที่ย้ายมาอย่างน้อย 3 เดือน ซึ่งเป็นระยะเวลาปกติขั้นต้นของการย้ายค่าย หรือการเปิดเบอร์ใหม่กับทางโอเปอร์เรเตอร์ต่างๆนั่นเอง รวมถึงยังไม่ต้องทำการจ่ายล่วงหน้าค่าบริการรายเดือนอีกด้วย

dtac-iPhone6s-MNP-011
และทั้งหมดนี้ก็คือขั้นตอนของการซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus กับทาง dtac ในลักษณะการย้ายค่าย ซึ่งเป็นการซื้อ iPhone 6s ที่จะทำให้สิทธิประโยชน์ของส่วนลดค่าเครื่องและส่วนลดค่าบริการรวมถึง 6,000 บาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus ได้อย่างคุ้มค่าก็ว่าได้ แถมยังไม่ได้มีวิธีการที่ยุ่งยากอย่างที่หลายคนอาจจะกังวลหรือสงสัยกันอยู่อีกด้วย ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือดำเนินการย้ายค่ายพร้อมซื้อเครื่อง iPhone 6s ตามขั้นตอนที่ได้อธิบายมากันได้ที่ศูนย์บริการ dtac ทุกสาขาทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/dtac-iphone6s

บทความโดย – www.flashfly.net © Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top