​ต้อนรับตรุษจีน อาม่า ส่งสมาร์ทโฟน Smart Limited Edition สีทอง เสริมความรุ่งเรือง ในราคา 2,990 บาท

Ama-smart-limited-Edition

ลิงค์ เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ มีเดีย อินฟินิตี้ เตรียมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ผ่านเทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย… ส่ง “อาม่า สมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น” มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ของ
​ อาม่า ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องสีทอง สีแห่งความเจริญรุ่งเรือง และก้าวหน้า เพื่อเป็นของขวัญแด่ญาติผู้ใหญ่ ตอกย้ำ คอนเซ็ปต์ “ไม่เน้นลูกเล่น เน้นพ่อแม่เล่น”

Ama-smart-limited-Edition

มือถือ “อาม่า รุ่นสมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ตัวเครื่องสีทอง หน้าจอขนาด 5 นิ้ว แสดงผลแอพพลิเคชั่นที่ใหญ่ ปุ่มระบบสัมผัสเลขหมายที่มีขนาดใหญ่ตามเอกลักษณ์ ง่ายต่อการมองเห็น พร้อมฟังก์ชั่น SOS สามารถบันทึกหมายเลขที่ต้องการลงไปได้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน พร้อมระบุตำแหน่งพิกัดด้วยระบบ GPS ของมือถือเครื่องนั้น และยังสามารถกำหนดแอพพลิเคชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ เพียงสั่งงานได้ในสัมผัสเดียว รันระบบปฏิบัติการ Android 4.4 สามารถแชท เล่นไลน์ พร้อมเฟสบุ๊คกับลูกหลานผ่านหน้าจอและแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่ได้ครบในเครื่องเดียว

อาม่า รุ่นสมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น ตัวเครื่องสีทอง ผลิตในจำนวนจำกัด ราคา 2,990. บาท หาเลือกซื้อได้ที่ ร้านค้าปลีกที่มีสัญลักษณ์ Link Network หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02- 644-6781 หรือ 089- 714 -8888 และเลือกชมได้ที่ www.linknetwork.co.th© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top