5 เกมสุดมันส์ที่ต้องโหลดมาเล่นบน Windows 10

jOc4WNvUMR87.878x0.Z-Z96KYq

คุณกำลังมองหาเกมเล่นอยู่ใช่หรือไม่? วินโดวส์สโตร์ ใหม่มีเกมหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งแนวพัซเซิ่ล, ซิมูเลชั่น, ชู้ตเตอร์, แข่งรถ, เกมรูปแบบอิสระ, เกมการ์ด, เกมกระดาน และอื่นๆอีกมากมาย และนี่คือเกมที่เราจัดอันดับมาแล้วว่าห้ามพลาดที่จะสัมผัสด้วยประการทั้งปวง

Minecraft

image
© MIcrosoft

Minecraft อาจดูไม่เหมือนเกมสักเท่าไรเนื่องจากมันเป็นการใช้ชีวิตของผู้เล่นทั่วโลกหลาบล้านคน และในวินโดวส์ 10 อีดิชั่น (เบต้า) ได้ทำการรวมจุดเด่นทั้งหมดไว้ในการติดตั้งที่แสนง่าย สำหรับผู้ไม่เคยเล่นมาก่อน เราขออธิบายว่า Minecraft เป็นเกมที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นโลดเล่นอยู่ในโลกแห่งเกมแบบ Open World ที่สามารถทุบบล็อคต่างๆเพื่อเก็บทรัพยากรไว้ใช้และสร้างสิ่งต่างๆ ได้ตามที่จินตนาการ ผู้เล่นสามารถคราฟต์หรือสร้างสิ่งของจากการผสมทรัพยากรต่างๆขึ้นมาเป็นไอเทมใหม่ และหากคุณต้องการเล่นแบบไม่มีใครรบกวน ใช้ทรัพยากรต่างๆอย่างเต็มที่ ก็สามารถทำได้ใน Creative Mode หากต้องการความท้าทายเล็กน้อย ขอแนะนำให้เล่น Survival Mode ซึ่งจะต้องรีบสร้างที่พักอาศัยให้เสร็จทันเวลาก่อนพระอาทิตย์ตก เพื่อป้องกันการโจมตีของซอมบี้และสัตว์ปะหลาดต่างๆ นอกจากนี้การขุดเหมืองและสร้างสิ่งต่างๆไปพร้อมกับเพื่อนๆหรือคนในครอบครัวได้ถือเป็นเรื่องที่สนุก ซึ่งในเวอร์ชั่นวินโดวส์ 10 สามารถเล่นเล่นโหมดมัลติเพลเยอร์ผ่านระบบแลนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

โหลด Minecraft

Candy Crush Saga


© King.com

อะไรคือสิ่งที่ทำให้เกมจับคู่ที่ดูแสนจะธรรมดานี้ทำให้คนติดงอมแงมได้? รางวัลจากชัยชนะ? ชิ้นลูกกวาดสีสดใส? เสียงประกอบที่ดูหนึบหนับ? บล็อกลูกกวาดรูปปลา? หรือจะเป็นเสียงคนพูดว่าสวีท! (Sweet!) ตอนเลือกเดินได้อย่างยอดเยี่ยมกันนะ อย่างไรก็ตาม นักวิจัยเผยว่า เรารักเกมนี้เพราะว่ามันง่ายที่จะทำความเข้าใจกับมันแต่ยากที่จะเล่นให้เก่งที่สุด คุณลองดูสิ!.

โหลด Candy Crush Saga

Asphalt 8: Airborne


© @ Gameloft

กราฟิคที่สวยงามและการเคลื่อนไหวที่สมจริงทำให้เกมภาคล่าสุดของซีรีส์ Asphalt ยอดเยี่ยมที่สุด คุณสามารถซิ่งเต็มสปีดทะลวงผ่านถังไม้ กำแพงคอนกรีต และรถของคู่แข่ง ได้ในสนามที่แสนท้าทายอันหลากหลาย คุณจะเริ่มเกมด้วยรถ Dodge Dart GT และเงินจำนวนหนึ่งที่เพียงพอที่จะยกระดับไปเป็น Audi R8 e-tron หากคุณต้องการมากกว่านี้ลองเก็บสะสมเงินหรือซื้อแพ็ครถยนต์ดูสิ

โหลด Asphalt 8: Airborne

Dragon Mania Legends


© Gameloft

Dragon Mania Legends เป็นเกมรูปแบบซิมูเลชั่นที่รวมเกมโรลเพลย์อิ้ง และเกมเก็บทรัพยากรเข้าไว้ด้วยกัน ผู้เล่นจะได้พัฒนาเกาะแห่งมังกร ฟูมฟักมังกร เลี้ยงดูและฝึกฝนให้มันต่อสู้กับกองทัพไวกิ้ง และหากคุณเจอปัญหาติดขัดก็จะมีมังกรผู้ช่วยที่จะคอยติดตามเควสต์ให้กับคุณ นอกจากนี้ยังสามารถนำมังกรของคุณไปต่อสู้กับมังกรของเพื่อนๆผ่านการออนไลน์ได้ง่ายๆโดยการไปเยี่ยมเชาะเกาะแห่งมังกรของคนอื่นๆอีกด้วย

โหลด Dragon Mania Legends

Farmville 2: Country Escape


© Zynga, Inc

Farmville 2: Country Escape เป็นเรื่องราวของเมืองชนบทที่แสนสงบสุขที่แสดงออกผ่านทางภาพการ์ตูนสุดแสนน่ารัก แต่ไม่ได้หมายความว่าตัวเกมจะเรียบง่ายไม่ต้องคิดอะไรเลย เพราะคุณต้องใช้เวลาและพลังงานจำนวนมากในการบริหารฟาร์มของคุณทั้งการปลูกผลผลิต และเลี้ยงสัตว์ ทำโรงสี ขายผลผลิตทุกอย่างก่อนกลับมาเริ่มต้นปลูกอีกครั้ง หากคุณอยากได้นมจากวัวคุณก็ต้องดูแลให้อาหารมันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพืชผลและการปลูกหรือสร้างสิ่งของต่างๆภายในเกมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่เราสามารถทำภารกิจหรือเควสต์ต่างๆที่ได้รับมอบหมายมาสำเร็จลุล่วง และจำไว้ให้ดี ยิ่งคุณปลูกมากขึ้นเท่าไร คุณยิ่งต้องดูแลเยอะขึ้นเท่านั้น

โหลด Farmville 2: Country Escape© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top