เที่ยวญี่ปุ่นได้ง่ายขึ้น!! ด้วย JANG KENG แอพพูดญี่ปุ่นสำหรับคนไทย ใช้งานแบบออฟไลน์ได้ไม่ง้อเน็ต ดาวน์โหลดฟรีบน iPhone ได้ที่นี่

JANG-KENG-thai-to-japan

แอปพลิเคชันพูดได้เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส ตอนที่ไปญี่ปุ่น คุณเคยประสบปัญหาเล่านี้หรือไม่ “ต้องการทักทาย” “ต้องการขอบคุณ” “ต้องการขอวิธีทางไปห้องน้ำ” และอื่น ๆ จะพูดยังไงจะทำยังไงก็ไม่สามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องการจะพูดแบบนี้ ต้องการจะถามแบบนี้ ก่อนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นอยากจะจำคำศัพท์ให้ได้เยอะ ๆ นี่คือแอปพลิเคชันที่ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ แอปพลิเคชันนี้ได้บรรจุคำศัพท์ที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น “การทักทาย” “การกล่าวขอบคุณ” หรือแม้กระทั้งการถามทางไปสถานที่ต่าง ๆ หากคุณเป็นนักท่องเที่ยว หรือแม้กระทั้งผู้ที่กำลังตั้งใจจะเรียนภาษาญี่ปุ่น แอปพลิเคชันนี้คือคำตอบ แม้ในสถานที่ที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสบนข้อความที่ต้องการ แอปพลิเคชันนี้จะเป็นคนพูดแทนคุณเอง

JANG-KENG-thai-to-japan-2

ภายในแอปได้มีการบันทึกคำพูดสำหรับเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ที่ถูกใช้บ่อยไว้มากมาย โดยได้เลือกเฟ้นอย่างพิถีพิถัน ทุกคำที่จำเป็นต้องใช้ในญี่ปุ่นไว้มากมาย แลละยังมีการแบ่งประเภทเหตุการณ์ต่าง ๆ เอาไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้สามารถค้นหาและสามารถใช้ได้ในสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างง่ายดาย

JANG-KENG-thai-to-japan-3 JANG-KENG-thai-to-japan-4

Download JANG KENG for iPhone ได้ที่นี่

ที่มา – http://www.flashfly.net/wp/?p=138968© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top