ลดกระหน่ำสูงสุด 80% ลำโพง หูฟัง แบรนด์ยอดฮิตในงานลดตับแตก สินค้าไอที Return


ลำโพง หูฟัง ในราคาสุดคุ้ม!!! งานนี้ห้ามพลาด ที่งาน ลดตับแตก สินค้าไอที Return สินค้าไอทีราคาพิเศษมากมาย หลากหลายแบรนด์กันเลยทีเดียว ที่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม 4 งานเริ่มวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 -19.00 น. ทั้งหมดตลอด 6 วัน ขอบอกได้ว่างานนี้มีลำโพง หูฟัง หลายรุ่นหลายสไตล์ให้คุณเลือกในราคาที่คุณจะต้องร้องว้าววว พร้อมให้คุณได้ทดลองสินค้า สัมผัสของจริงก่อนซื้อได้ในงาน

lodtubtak-return-speaker-07

ลำโพงชั้นนำ คุณภาพเยี่ยมหลากหลายแบรนด์ ได้ถูกรวบรวมมารอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของในราคาที่พิเศษสุดๆ ลดราคาสูงสุด 80% กันเลยทีเดียว

lodtubtak-return-speaker-06

ลำโพงบลูทูธ 2.0 SYNZ TO GO ขนาดกะทัดรัด เล็กมินิ พกพาสะดวก และใช้งานง่าย ให้คุณฟังเพลงได้ยาวนานและพกพาในทุกๆการเดินทางของคุณ

lodtubtak-return-speaker-05

lodtubtak-return-speaker-04

ลำโพง Philips SPA4355/67 ลำโพงขายดี ที่มาพร้อมเสียงที่คมชัด ให้ประสบการณ์ด้านเสียงได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่ฟังคุณยังสัมผัสได้ถึงเสียงนั้นพลังขับจาก Philips ตัวลำโพงดีไซน์สวยงาม สีดำทันสมัย ขนาดพอเหมาะ จัดวางได้ทุกพื้นที่ของมุมห้อง

lodtubtak-return-speaker-03

Denon Envaya ลำโพงพกพา คุณภาพเสียงระดับ Premium !! รีบๆมาจับจอง

lodtubtak-return-speaker-02

มางานนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อื่นและรุ่นอื่นๆโดนๆอีกมากมายงานเรามีถึง 6 วัน อย่าพลาด แล้วเจอกันที่งานลดตับแตก สินค้าไอที Return มาเลือก มาเดิน มาช๊อปที่สี่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม 4 วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2559 เวลา 10.00 -19.00 น.

*สินค้าภายในงานขายตามสภาพ หลากหลายรุ่นที่น่าสนใจ และมีการเติมสินค้าตลอดเวลา หากสินค้ายังคงมีในสต็อค

หมายเหตุ : สินค้ามีจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบจำนวนสินค้า ณ บริเวณหน้างาน / สินค้าบางรุ่น เป็นสินค้าตัวโชว์ ราคาขายตามสภาพสินค้า กล่องอาจมีการแกะแล้ว / บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า

ดูรายละะเอียดเพิ่มเติมได้ดที่ http://www.bananait.com/© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top