ครั้งแรกในไทย ทดลองสัมผัสรถยนต์อัจฉริยะ Apple CarPlay และ Android Auto อย่างใกล้ชิดที่งาน Commart Connect 2016

android-auto

ครั้งแรกในงาน Commart Connect 2016 วันที่ 17-20 มีนาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับนวัตกรรมอันชาญฉลาดภายในรถยนต์ ด้วยระบบ ที่ช่วยให้ชีวิตยุคดิจิทัลมีความสมบูรณ์แบบ สามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลา แม้ในเวลาขับขี่ชีวิตดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบ สามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลาแม้ในยามขับรถเป็นจริงแล้ว.. การผนึกพลังครั้งสำคัญในงาน COMMART CONNECT 2016 ภายใต้แนวคิด Connected Life ระหว่าง บริษัท ซาวด์อัพ จำกัด ร่วมกับบริษัท ไพโอเนียร์ ประเทศไทย จำกัด นำเทคโนโลยีล่าสุด Android Auto และ Apple CarPlay ซึ่งเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทั้ง iPhone และ Android มาให้ชมอย่างใกล้ชิดครั้งแรกในประเทศไทย

ระบบ Apple CarPlay

Apple-carplay

ระบบ Android Auto

android-auto

หากใครอยากเป็นคนแรกๆ ที่ได้มาลองเล่น ต้องไม่พลาดมาพบกัน ณ โซน Hall A ตรงข้ามห้องบอลรูม ในงาน COMMART CONNECT 2016 วันที่ 17 – 20 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พร้อมกันนี้ ผู้เข้าร่วมงาน Commart Connect 2016 ยังมีสิทธิ์ลุ้น iPhone 6s และบัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าในบูธที่ร่วมรายการแทนเงินสดได้ทันที แค่ลงทะเบียนออนไลน์ หรือที่หน้างาน 

ที่มา - http://www.commartthailand.com/© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top