มาแน่ Moto Z Play สมาร์ทโฟนอีกเวอร์ชั่นของ Moto Z ในราคาประหยัดกว่า


Lenovo เปิดตัวสมาร์ทโฟน Moto Z พร้อมด้วย Moto Z Force อย่างทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยวางตำแหน่งไว้ในระดับไฮเอนด์ และมีแผนทำตลาดในเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดมีรายงานว่า Lenovo จะเสริมทัพด้วย Moto Z Play ในราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่า เพราะมีการลดสเปกให้ต่ำลงมา

moto-z-play-and-Moto-z-style---222

แหล่งข่าวอ้างอิงข้อมูลจาก Zauba บริษัทนำเข้า-ส่งออกในประเทศอินเดีย เปิดเผยว่ามีการนำสมาร์ทโฟน Motorola Vertex จากประเทศแคนาดา เข้ามาในอินเดีย คาดว่า Vertex คือโค้ดเนมของ Moto Z Play ที่จะได้รับการเปิดตัวในเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้ พบว่า Vertex เริ่มทำการทดสอบประสิทธิภาพแล้วผ่านแอพพลิเคชั่น Geekbench ซึ่งทำให้สเปกถูกเปิดเผยออกมาด้วย โดยระบุว่าจะใช้จอแสดงผล AMOLED ความละเอียด Full HD 1080p ขนาด 5.5 นิ้ว ทำงานบน Android 6.0 Marshmallow ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 625 ความจำ RAM 3 GB + ROM 32 GB หรือ RAM 2 GB + ROM 16 GB พร้อมรองรับการ์ด microSD กล้องด้านหลัง 16 ล้านพิกเซล โฟกัสภาพในระบบ PDAF มีแสงเลเซอร์ช่วยโฟกัส ลดภาพส่วนไหวด้วย OIS

Moto Z Play หรือ Vertex มีความบางเพียง 7 มิลลิเมตร ปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ ความจุแบตเตอรี่ 3,500 mAh รองรับเครือข่าย 4G LTE สนับสนุนการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.1 และ GPS

ที่มา gizmochina
http://www.flashfly.net/wp/?p=152166© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top