ข่าวลือล่าสุดยืนยัน Samsung Galaxy Note7 ใช้งานปากกา S Pen ในน้ำได้

Samsung Galaxy Note7

นับถอยหลังอีกเพียง 2 วันเท่านั้น ก็จะถึงกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note7 อย่างทางการ ขณะที่รายงานต่างๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้ก็ยังคงหลั่งไหลออกมาไม่หยุด ล่าสุดมีสมาชิกเว็บไซต์ Reddit ใช้ชื่อว่า samsungsmart ออกมายืนยันว่า Galaxy Note7 จะสามารถกันน้ำได้ และใช้ปากกา S Pen ในน้ำได้อีกด้วย ซึ่งสอดคล้องกับข่าวลือที่ออกมาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนหน้านี้

Samsung Galaxy Note7

samsungsmart เคยปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับ Galaxy S7 กับ Galaxy S7 edge และเขายังอ้างว่าตอนนี้มี Galaxy Note7 อยู่ในมือแล้ว โดยให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า Galaxy Note7 จะมากับขอบจอโค้งคล้ายกับ Galaxy S7 edge ตัวเครื่องสีฟ้าขอบทอง จะถูกใช้เป็นไฮไลท์ในการเปิดตัว และยังมีสีดำ, สีเงิน, สีทอง ให้เลือกด้วย แต่ในบางประเทศอาจมีให้เลือกไม่ครบทุกสี

Samsung Galaxy Note7

Samsung Galaxy Note7 จะสามารถกันน้ำและฝุ่นได้อย่างแน่นอน แบบเดียวกับ Galaxy S7 series แต่เหนือกว่าเพราะมาพร้อมปากกา S Pen ที่จะสามารถนำไปใช้งานใต้น้ำได้อีกด้วย ฟีเจอร์ใหม่ของปากกา S Pen สามารถช่วยแปลภาษา และ สร้างภาพเคลื่อนไหว GIF จากวีดีโอ นอกจากนี้ Galaxy Note7 จะเริ่มต้นด้วยความจำ RAM 4 GB พร้อมกับ ROM 64 GB กล้องด้านหลัง 12 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 3,500 mAh พอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C และมีระบบสแกนม่านตา หรือ Iris Scanner

ที่มา – Reddit
http://www.flashfly.net/wp/?p=153522Related posts

Top