วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) แนะนำสินค้าใหม่ HP Elite x3 ครั้งแรกกับการย่อพีซีมาไว้ในมือคุณ

Elite_x3

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย HP Elite x3 อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณทำการติดต่อผู้คนหรือเข้าถึงแอพและข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณสนใจได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Elite_x3

โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ Elite X3 คืออุปกรณ์ 3-in-1 สำหรับใช้ในงานธุรกิจชิ้นแรกของโลก ที่นำเอาประสิทธิภาพและพลังของเครื่อง PC ตลอดจนคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมมารวมไว้ในอุปกรณ์ที่ทันสมัยและปลอดภัยสำหรับการเชื่อมต่อเมื่อคุณต้องการทำงานชิ้นสำคัญ

ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ
ผลงานชั้นเลิศที่ถูกออกแบบมาเพื่อพนักงานผู้มุ่งมั่นจะทำงานให้สำเร็จตั้งแต่ต้นจนจบในคราวเดียว HP Elite x3 คืออุปกรณ์ประมวลผลแบบใหม่ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับวิถีการทำงานปัจจุบันที่ต้องการความคล่องตัวสูง

คุณสามารถเริ่มงานขณะกำลังเดินทางและจบงานอย่างสวยงามเมื่อถึงที่ทำงานของคุณได้โดยไม่จำเป็นต้องบันทึกหรือซิงค์ข้อมูล หรือแม้กระทั่งเปิดเครื่องใหม่ คุณสามารถเปลี่ยนการใช้งาน HP Elite x3 ของคุณจากแบบมือถือให้เป็นแบบตั้งโต๊ะ พร้อมจอแสดงผลภายนอก แป้นพิมพ์ และเมาส์ได้อย่างง่ายดายจนแทบไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เมื่อใช้ HP Elite x3 ร่วมกับ HP Workspace4 หรือแอพพลิเคชันเทคโนโลยีการจำลองเสมือนที่บริษัทของคุณใช้อยู่ คุณจะสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชันที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณได้ทันที

ประสิทธิภาพสูงสุดของอุปกรณ์แบบพกพา
เปลี่ยนสถานที่ทำงานจากสถานที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งได้อย่างสบาย จะโทรหรือสร้างงานนำเสนอก็ทำได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ไปมา HP Elite x3 มอบประสบการณ์การทำงานในสำนักงานในฝันที่ราบรื่นให้แก่คุณ พกพาไปได้ทุกแห่งด้วยอุปกรณ์เดียว

สไตล์และฟังก์ชันการใช้งาน
HP Elite x3 รวมเอาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนวัตกรรมไม่เพียงแค่ในด้านของส่วนประกอบ แต่ยังรวมถึงประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่คุณจะได้รับอีกด้วย

ระบบความปลอดภัยขั้นสูงทันสมัย
ให้คุณทำการตรวจสอบอย่างรวดเร็วและเรียบง่ายเพียงมองหรือสัมผัส คุณก็สามารถปลดล็อก HP Elite x3 ได้ด้วยระบบสแกนม่านตาและระบบสแกนลายนิ้วมือที่ติดตั้งไว้ในเครื่อง

พลังในการปฏิบัติการ
HP Elite x3 มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่คุณต้องการจากโทรศัพท์มือถือ ทั้งระบบประมวลผลพลังสูง จอภาพ HD ที่ทันสมัย รอบการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน และระบบชาร์จไร้สาย

ประสิทธิภาพสูงสุด
HP Elite x3 ประกอบด้วยชุดชิพประมวลผล Qualcomm Snapdragon 820 ประสิทธิภาพสูงที่สามารถสั่งงานแอพพลิเคชันที่สงวนไว้สำหรับพีซีควบคู่กับคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมได้อย่างง่ายดาย

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย HP Elite x3 แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top