ตามติดซีรีส์ “เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น” The Legend of the Blue Sea สุดฮิตได้แล้วบน iflix

600x316-1

ไอฟลิกซ์ (iflix) ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับภูมิภาค ที่มีซีรีส์และหนังกว่าหลายหมื่นชั่วโมงให้สมาชิกสามารถรับชมได้แบบไม่อั้น ประกาศเปิดตัวซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกแฟนตาซี “เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (The Legend of the Blue Sea)” โดยสมาชิกไอฟลิกซ์สามารถติดตามตอนใหม่ได้ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี รับชมได้ทั้งบนออนไลน์และดาวน์โหลดล่วงหน้าไว้ดูเมื่อไม่มีอินเตอร์เนต

600x316-1

“เดอะ เลเจนด์ ออฟ เดอะ บลู ซี” กำกับโดย จิน ฮยอก (Jin Hyok) และนักเขียนบท พัคจีอึน (Park Ji Eun) ทั้งยังได้นักแสดงนำชายอย่าง ลี มิน โฮ (Lee Min Ho) ที่เคยฝากฝีมือไว้ซีรีส์สุดฮิต รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (Boys Over Flowers) มาปะทะกับเงือกสาว จอน จี ฮุน (Jun Ji Hyun) จากยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (My Love From The Star) ที่พยายามปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตอยู่บนพื้นดิน โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับขุนนางที่เคยช่วยชีวิตนางเงือกไว้ในสมัยโบราณ กลับมาเกิดใหม่เป็นนักต้มตุ๋นขั้นเทพ และได้เจอกับเธออีกครั้ง จนกลายเป็นซีรีย์โรแมนติกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ให้เชื่อเรื่องพรหมลิขิตและโชคชะตา นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงสมทบรุ่นเก๋า อาทิ ซองดงอิล (Sung Dong Il), ฮวังชินฮเย (Hwang Shin Hye), นายองฮี (Na Young Hee), ชอย ซอง วู (Choi Chong Wu) มาร่วมส่งความสุขให้แฟนๆซีรีส์เกาหลีทุกคน

2_600x600

เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (The Legend of the Blue Sea) จัดอยู่ในคลังซีรีย์เกาหลีและหมวดแนะนำบนไอฟลิกซ์ (iflix) รวมกับซีรีส์คุณภาพชื่อดังอีกมากมาย อาทิ เดอะ ซี-เคร็ท การ์เด้น (Secret Garden) หรือเสกฉันให้เป็นเธอ ที่ได้รับรางวัลสำหรับซีรีส์รักโรแมนติกแฟนตาซี, ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (Boys Over Flowers), ซีรีส์หยุดหัวใจ นายไฮโซ (The Inheritors), ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (My Love From The Star), ซีรีส์แนวแอ็คชั่นคอเมดี้ ซิตี้ฮันเตอร์ ( City Hunter) รวมถึง ซีรีส์ดราม่าชื่อดังอย่าง ลิขิตรักตะวันและจันทรา (Moon Embracing The Sun)

3_600x600

นายทินกร เทียนประทุม ประธานบริหาร บริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย)จำกัด “เรามีความยินดีอย่างมากที่มีโอกาสนำซีรีส์สุดฮอต The Legend of the Blue Sea นี้ ให้สมาชิกในไทยได้รับชมออนไลน์ทางไอฟลิกซ์กันอย่างรวดเร็ว ก่อนภาคจบในเกาหลี ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่ให้แฟนตัวยงซีรีส์เกาหลีในไทยมีความสุขในการรับชมคอนเท้นท์ที่เขาชื่นชอบอย่างมีความสุขกันได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งแบบออนไลน์และแม้ไม่มีอินเตอร์เนตผ่านไอฟลิกซ์ โดยซีรีส์เรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทางไอฟลิกซ์ได้รับสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟฉายบนออนไลน์ทีเดียว โดยเรามั่นใจว่าเหล่าแฟนๆของลี มิน โอ และจอน จี ฮุน จะเพลิดเพลินไปกับผลงานล่าสุดจากนักแสดงสุดโปรดอย่างแน่นอน”

4_600x600

หลังจากเปิดให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ศรีลังกา บรูไน มัลดีฟส์ และปากีสถาน ไอฟลิกซ์เตรียมพร้อมเดินหน้าขยายบริการระดับโลกสู่ประเทศในตลาดเกิดใหม่ เร็วๆนี้ โดย ไอฟลิกซ์ ได้รวบรวมคลังซีรีส์และหนังดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย เอเซีย หรือ ฮอลลีวูด และให้สมาชิกสามารถรับชมไอฟลิกซ์ได้บนอุปกรณ์มากถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค และเชื่อมต่อเพื่อดูบนทีวี โดยสามารถดูได้ทั้งแบบออนไลน์หรือจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ดูออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาท ก็สามารถดูได้ไม่อั้นแบบไม่มีโฆษณาคั่น พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้สุดยอดบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์ฟรี 30 วันแบบไม่อั้น เพียงเข้าไปสมัครที่ www.iflix.com

ตัวอย่างซีรีส์ เดอะ เลเจนด์ ออฟ เดอะ บลู ซี (The Legend of the Blue Sea):© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top