หูฟัง BeatsX พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 10 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากเปิดตัวพร้อมกับ AirPods ในต้นเดือนกันยายน 2016

beatsx_Earphones

beatsx_Earphones

Beats by Dr. Dre เปิดตัวชุดหูฟัง BeatsX ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน 2016 พร้อมกับ Apple เปิดตัว AirPods โดยหูฟังทั้ง 2 รุ่นใช้ชิป Apple W1 เช่นเดียวกัน และทั้งคู่ยังถูกเลื่อนการวางจำหน่ายเหมือนกันด้วย แต่แน่นอนว่า AirPods เริ่มวางจำหน่ายไปแล้วก่อนหน้านี้ ส่วน BeatsX กำลังจะเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ โดยจะวางจำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ของเว็บไซต์ Apple.com รวมทั้งร้านค้าปลีกทั่วโลกที่เป็นตัวแทนจำหน่าย

beatsx

BeatsX ได้รับการออกแบบที่เรียบง่าย น้ำหนักเบา สามารถใช้ได้กับ iOS และ Android รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth Class 1 เข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์ iOS 10 ด้วยชิป Apple W1 ช่วยให้การจับคู่ทำได้อย่างง่ายดายเพียงขั้นตอนเดียว และเพิ่มความสามารถด้วยการเปลี่ยนเครื่องใช้งานที่เชื่อมต่อด้วย iCloud อย่างไร้รอยต่อ

beatsx-Earphones

BeatsX ยกมาตรฐานใหม่ให้กับการใช้งานแบตเตอร์รี่อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชั่น Fast Fuel ซึ่งสามารถใช้งานได้ 2 ชั่วโมง จากการชาร์จแบตเตอร์รี่เพียง 5 นาที และใช้ได้ 8 ชั่วโมงจากการชาร์จ 45 นาที โดยการชาร์จจากสาย Lightning ในส่วนของ RemoteTalk จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรศัพท์ ฟังเพลง หรือใช้ Siri และเมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน หูฟังที่เป็นแม่เหล็กจะช่วยให้สายไม่พันกันที่คอ และสามารถม้วนเก็บในกล่องอย่างง่ายดาย

BeatsX เคาะราคาเปิดตัว 149.95 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว 5,250 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว และ สีดำ แต่รายงานล่าสุดระบุว่าในอนาคต จะมีให้เลือกอีก 2 สี คือ สีเทา และ สีน้ำเงิน

ที่มา – CNET
http://www.flashfly.net/wp/?p=173689Related posts

Top