Apple ประกาศจัดงานใหญ่!! WWDC 2017 ที่เมืองซานโฮเซวันที่ 5 ถึง 9 มิถุนายนนี้ คาดเปิดตัว iOS 11 และ macOS 10.13

WWDC-2017-website-800x526

วันนี้ Apple® ประกาศจัดงาน Worldwide Developers Conference (WWDC) ครั้งที่ 28 สำหรับชุมชนนักพัฒนาชั้นแนวหน้าของโลก โดยงานจะมีขึ้นที่ McEnery Convention Center ในเมืองซานโฮเซ งานปีนี้ ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 5 มิถุนายน จะสร้างแรงบันดาลใจให้บรรดานักพัฒนาจากทุกสาขาอาชีพในการเปลี่ยนความตั้งใจอันแรงกล้าให้กลายเป็นสุดยอดนวัตกรรมและแอพที่ลูกค้าจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันทั้งบน iPhone®, iPad®, Apple Watch®, Apple TV® และ Mac®

WWDC-2017-website-800x526

ในงาน WWDC แต่ละปี นักพัฒนามากความสามารถกว่าล้านคนทั่วโลกจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีแพลตฟอร์มสุดล้ำของ Apple ตั้งแต่ภาษาสำหรับการเขียนโปรแกรมอย่าง Swift™ จนถึง API ที่ล้ำหน้าอย่าง Siri Kit™, HomeKit™, HealthKit™ และ CarPlay® และเทคโนโลยีต่างๆ เหล่านี้ของ Apple ก็คือสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้นักพัฒนามุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยมต่อไปเรื่อยๆ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้านของลูกค้า รวมถึงปรับปรุงวิธีการจัดการสมาร์ทโฮม สมาร์ทคาร์ สุขภาพ และอีกมากมายสำหรับอุปกรณ์ Apple กว่า 1 พันล้านเครื่องที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันให้ดียิ่งขึ้น

WWDC-2017

ในงาน WWDC ปี 2017 ซึ่งจัดขึ้นห่างจากสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Apple เพียงไม่กี่นาที นักพัฒนาจะได้มีโอกาสพบปะพูดคุยและร่วมทำกิจกรรมกับทีมวิศวกรของ Apple กว่า 1,000 คนตลอดงาน

McEnery Convention Center จะเป็นศูนย์กลางสำหรับผู้เข้าร่วมงานหลายพันคน ซึ่งในบริเวณนั้นมีทั้งโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงมากมายอยู่ในระยะที่เดินถึงได้สบาย นอกเหนือจากการฟังคีย์โน้ต การพบปะสังสรรค์ การอบรม และห้องแล็บสำหรับนักพัฒนาแล้ว Apple ยังได้ร่วมมือกับกับทางเมืองซานโฮเซและธุรกิจท้องถิ่นเพื่อฉลองการกลับมาของงาน WWDC ด้วยการมอบประสบการณ์สุดพิเศษทั่วเมืองซานโฮเซตลอดทั้งสัปดาห์

นักพัฒนาที่สนใจจะสามารถลงทะเบียนเพื่อรับตั๋วเข้าร่วมงานได้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ นอกจากนี้จะมีการสตรีมแบบสดๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Apple Developer (developer.apple.com/wwdc) และบนแอพ WWDC สำหรับ iPhone, iPad และ Apple TV ด้วย© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top