สิ้นสุดการรอคอย!! Pokémon Go อัพเดทล่าสุด เพิ่มโปเกม่อนใหม่ให้จับอีกกว่า 80 ตัวทั่วโลกแล้ววันนี้

Pokémon-GO-Gen-2-1-1280x672

Pokémon-GO-Gen-2-1-1280x672

หลังจากประกาศแผนการอัพเดทออกมาไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ในที่สุด Pokemon GO ก็พร้อมให้เทรนเนอร์ได้อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่แล้ว โดยอุปกรณ์ Android จะได้รับเวอร์ชั่น 0.57.2 ส่วนอุปกรณ์ iOS จะได้รับเวอร์ชั่น 1.27.2 สำหรับคุณสมบัติใหม่ที่สำคัญคือมีการเพิ่ม Pokemon ใหม่อีกกว่า 80 ตัว ตามที่ได้ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งรวมถึง Pokemon ที่ถูกพบในภูมิภาค Johto ของวีดีโอเกม Pokemon Gold และ Pokemon Silver

pokemon-go-new-update

Pokemon GO เวอร์ชั่นล่าสุด มีหน้าจอแสดงข้อมูลเพศของ Pokemon ที่จับมาได้, สามารถเลือก PokeBall และ Berry ก่อนจับ, เพิ่ม Berry ใหม่อีก 2 ชนิด คือ Nanab Berry ช่วยทำให้ Pokemon เคลื่อนไหวช้าลง จับได้ง่ายขึ้น Pinap Berry ช่วยเพิ่มจำนวน Candy ที่เทรนเนอร์จะได้รับหลังจากจับ Pokemon สำเร็จ โดย Berry ใหม่ทั้ง 2 ชนิด สามารถหาได้จากการหมุน Photo Disc ที่ PokeStops

Avatar หรือตัวแทนเทรนเนอร์ในเกม ได้รับอุปกรณ์หรือเสื้อผ้าสำหรับแต่งตัวเพิ่มขึ้น, แผนที่มีโหมดกลางคืน, เพิ่มโบนัส Candy สำหรับการจับ Pokemon ที่มีวิวัฒนาการแล้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มความเสถียรสำหรับการเชื่อมต่อกับ Apple Watch และมีการแก้ไข Bug อีกเล็กน้อย

ทั้งนี้ Pokemon GO เวอร์ชั่นล่าสุด ยังไม่มีการเพิ่มระบบ Trading และโหมดต่อสู้แบบ Player vs. Player ที่เทรนเนอร์หลายคนรอคอย

ที่มา – Pokemon GO
http://www.flashfly.net/wp/?p=174410Related posts

Top