ภาพหลุด Samsung Galaxy S8 สีม่วง

galaxy-s8-Purple

galaxy-s8-Purple

Samsung Galaxy S8 จะดีไซน์ออกมาอย่างไร คงหมดความสงสัยกันไปแล้ว จากภาพหลุดและภาพเรนเดอร์ต่างๆ ค่อนข้างชัดเจนว่า Galaxy S8 จะใช้กระจกขอบโค้ง ไร้ปุ่มโฮมแบบ Physical ย้ายเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้แผงหลังข้างเลนส์กล้อง ส่วนรุ่น Galaxy S8 Plus ก็ใช้ดีไซน์เดียวกัน แต่มีขนาดใหญ่กว่า ที่เหลือก็เพียงสีสัน ว่าจะมีให้เลือกกี่สี

ก่อนหน้านี้ เคยมีรายงานว่า Samsung Galaxy S8 จะมีให้เลือกถึง 7 สี ก่อนจะลดเหลือเพียง 4 สี ได้แก่ Coral Blue, Orchid Gray (หรือ Grayish Purple), Midnight Black และ Arctic Silver ซึ่งเราพบว่าสี Coral Blue, Orchid Gray, Midnight Black และ Arctic Silver ถูกแชร์ออกมาแล้ว และภาพหลุดล่าสุดที่มีการแชร์ออกมา น่าจะหมายถึงสี Grayish Purple

Roland Quandt จากเว็บไซต์ WinFuture.de เคยออกมาเปิดเผยว่า Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus จะมีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีเงิน และ สีม่วง ราคาเปิดตัว 799 ยูโร สำหรับ Galaxy S8 และ 899 ยูโร สำหรับ Galaxy S8 Plus

อย่างไรก็ตาม จากภาพเรนเดอร์ของ Evan Blass ทำให้เชื่อว่า แผงด้านหน้าของ Samsung Galaxy S8 จะใช้สีดำเหมือนกันหมด และจะเห็นความแตกต่างของแต่ละสีที่ส่วนขอบกับแผงหลัง

C7NLCoMU4AAoPgm

C7NLB9GVwAAfagi

C7NLBpCVAAA-HbH

C7NLCRgV0AAXxjG

ที่มา – KK Sneak Leaks
http://www.flashfly.net/wp/?p=177799Related posts

Top