Angry Birds กลับมาแล้ว!! ในรูปแบบเกมการจำลองเมือง Angry Birds Islands บน iOS และ Android เปิดลงทะเบียนแล้ว

unnamed-2

unnamed-2

NHN Studio629 ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เริ่มต้นกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมการจำลองเมืองแนวผจญภัยที่มีชื่อว่า Angry Birds Islands ในประเทศไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และอินโดนีเซีย โดยเกมใหม่ที่ใช้ IP (ทรัพย์สินทางปัญญา) ของ ‘Angry Birds’ นี้มีแผนที่จะเปิดตัวภายในครึ่งแรกของปี 2017

16508909_1731234200432372_2242445650966181153_n

Angry Birds Islands เป็นเกมการจำลองเมืองแนวผจญภัยที่สร้างจากเรื่องราวของเหล่าแอ็งกรีเบิร์ดและหมูที่ติดอยู่บนเกาะลึกลับ โดยเกมประเภทนี้จะเป็นการนำรูปแบบของการจำลองเมืองและการผจญภัยเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งผู้เล่นจะทำการเก็บเกี่ยว สร้าง และผลิตทรัพยากรเพื่อสร้างเมืองของตนขึ้นมา พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับการสำรวจ การต่อสู้ และดันเจี้ยนที่มีให้ผจญภัยรอบเกาะ

Screen Shot 2560-04-08 at 4.24.04 PM

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดเมื่อเทียบกับเกมการจำลองเมืองแบบอื่นๆ ที่มีอยู่ทั่วไปก็คือ ‘รถเข็น’ ซึ่งเป็นการคมนาคมขนส่งที่ใช้เพื่อเก็บรวบรวมและสำรวจทรัพยากรต่างๆ เกมการจำลองเมืองส่วนใหญ่ล้วนแต่ให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ไปมาในพื้นที่จำกัดเท่านั้น แต่ Angry Birds Islands มีเกาะลึกลับที่แตกต่างกันเก้าเกาะสำหรับการผจญภัย เหล่าแอ็งกรีเบิร์ดและหมูสามารถไปยังเกาะต่างๆ และสำรวจเกาะใหม่ๆ ได้โดยใช้รถเข็น

ความสัมพันธ์ระหว่างเหล่าแอ็งกรีเบิร์ดและหมูเป็นหนึ่งในจุดที่น่าสนใจเช่นกัน จากที่พวกมันเคยเป็นเหมือนแมวและสุนัขในเกมที่เป็นต้นฉบับ แต่ใน Angry Birds Islands พวกมันจะทำงานร่วมกันเพื่อความอยู่รอด

Angry Birds Islands เปิดหน้าการลงทะเบียนล่วงหน้าและเริ่มโปรโมตเพื่อมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้า โดยผู้เล่นสามารถรับไอเท็มมูลค่า 900 บาทจากการเข้าร่วมในกิจกรรมต่อไปนี้:

กิจกรรมหลัก: แจกอัญมณี 100 ชิ้นและของตกแต่งที่มีจำกัดให้กับผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้เล่นที่แชร์รายละเอียดกิจกรรมนี้ให้เพื่อนๆ ผ่านทาง SNS จะได้รับรางวัลเพิ่มเติมเป็นอัญมณี 60 ชิ้นและของตกแต่ง
กิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google: ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง Google ได้เช่นกันและจะได้รับทองคำ 10,000 ชิ้นอีกด้วย
กิจกรรมใน Facebook: เมื่อผู้เล่นติดตามหน้า Facebook อย่างเป็นทางการและกดปุ่ม ‘ถูกใจ’ ก็จะได้รับอัญมณี 30 ชิ้น

- เกมการจำลองเมืองแนวผจญภัยที่สร้างจากเรื่องราวของเหล่าแอ็งกรีเบิร์ดและหมูที่ติดอยู่บนเกาะลึกลับ
- เริ่มต้นกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และอินโดนีเซีย
- แจกอัญมณี 100 ชิ้นและของตกแต่งที่มีจำกัดให้กับผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมในกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า
- ผู้เล่นสามารถรับไอเท็มมูลค่า 900 บาทผ่านทางกิจกรรมต่างๆ ซึ่งรวมถึงการแชร์ SNS, กิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google และกิจกรรมชุมชน

สามารถอ่านข้อมูลทั้งหมดได้ที่หน้า Facebook ของ Angry Birds Islands แฟนๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Angry Birds Islands ได้ที่:
• Facebook: https://www.facebook.com/AngryBirdsIslands/
• หน้าการลงทะเบียนล่วงหน้า: https://angry.hangame.com/th
• วิดีโอการลงทะเบียนล่วงหน้า: https://youtu.be/-lJw6sBzllc

[ข้อมูลโดยรวม]

ชื่อ: Angry Birds Islands
OS:Android / iOS
ราคา:ฟรี (การซื้อภายในแอป)
วันเปิดตัว: เม.ย. 2017
ประเภท: ผจญภัย, SNG, การจำลองเมือง
ภาษา: อังกฤษ, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ไทย
นักพัฒนา/ผู้เผยแพร่: NHN Studio629© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top