Apacer AC730 ฮาร์ดไดร์ฟทนทานได้ทุกสภาพการใช้งานหฤโหด กันน้ำ กันฝุ่น ทนแรงกดกว่า 1,500 กิโลกรัม

maxresdefault

ฮาร์ดไดร์ฟที่สามารถทนทานได้ทุกสภาพการใช้งานหฤโหด ตั้งแต่ทนแรงกดกว่า 1500 กิโลกรัม กันน้ำ กันฝุ่นด้วยมาตรฐานระดับมิลิทารี่สเปค IP68 และโครงสร้างทนแรงสั่นสะเทือนด้วยชุดซับแรงสั่นสะเทือนภายใน Apacer AC730 เป็นไดร์ฟที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณอย่างแท้จริง

maxresdefault

เป็นฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาที่มีความสามารถกันกระแทก มาพร้อมกันอินเตอร์เฟซแบบ USB3.1 Gen 1 ล่าสุดจาก Apacer ที่มีคุณสมบัติปกป้องตัวไดร์ฟจากแรงกด การกระแทก การสั่นสะเทือน น้ำ ฝุ่น และสภาพแวดล้อมสุดหฤโหดอื่น ๆ และอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่ไม่คาดคิด AC730 นั้นแข็งแกร่ง รองรับแรงกดได้กว่า 1500 KG และได้ผ่านมาตรฐานระดับมิลิทารี่สเป็ค ดว้ยการทดสอบการตก (drop test) และ IP68

l96AG05

ลองจินตนาการภาพของคุณเป็นสายลับที่กำลังปฏิบัติภาระกิจโดยใช้ฮาร์ดไดร์ฟของคุณเก็บข้อมูลความลับสุดยอดที่ได้แอบเข้าไปขโมยมาจากศัตรู ซึ่งแน่นอนว่าระหว่างการเดินทางนั้นจะต้องพบกับอันตรายต่างๆ อาจจะเป็นไปได้ทั้งฝ่าทะเลทราย ลุยป่าดงดิบ หรือลุยน้ำ ผ่านเส้นทางออฟโรด ทั้งการวิ่งและกลิ้งไปตามทาง และเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่ได้รับมานั้นจะยังปลอดภัย AC730 จัดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการฟันฟ่าสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย

AC730

มิลิทารี่สเปค เพื่อการปกป้องข้อมูลสูงสุด
AC730 นั้นได้ผ่านมาตรฐาน MIL-STD-810G ขั้นตอน 516.6 กระบวนการที่ 4 (Transit Drop Test) นั้นหมายถึงตัวไดร์ฟสามารถต้านทานต่อแรงกระแทกที่อาจเกิดจากการทำตกหล่นโดยอุบัติเหตุ สูงจากพื้นกว่า 1.2 เมตร ซึ่งการปกป้องขั้นสูงสุดนี้มาจากดีไซน์ภายในที่มีชิ้นส่วนคอยซับแรงกระแทกภายในระหว่างตัวถังกับตัวไดร์ฟ ในกรณีที่เกิดการกระแทกระหว่างการเข้าถึงข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ ดีไซน์ดังกล่าวจะช่วยลดโอกาสเกิดความเสียหายต่อตัวไดร์ฟและข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าตัวไดร์ฟจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

q0yaYrw

คุณสมบัติรอบด้าน รับมาตรฐาน IP68
ด้วยมาตรฐาน IP68 ทำให้ AC730 นั้นมีคุณสมบัติในการป้องกันฝุ่นละออง และกันน้ำ เพื่อให้มั่นใจได้เมื่อผ่านสภาพการใช้งานสุดหฤโหด ไม่ว่าจะทำตกลงพื้นดิน ทราย หล่นลงไปในสายน้ำ หรือแม้อุบัติเหตุอย่างกาแฟหก หรือฝนตกระหว่างพกพาตัวไดร์ฟ ดีไซน์ที่มีการซีล 100% จะสามารถปกป้องตัวไดร์ฟจากสภาพแวดล้มต่างๆได้อย่างปลอดภัย โดยมั่นใจได้ว่าตัวไดร์ฟจะสามารถนอนจมอยู่ในน้ำได้ลึก 1 เมตร เป็นเวลาถึง 60 นาที

เมมโมรีขนาดใหญ่ พร้อมการประมวลผลที่รวดเร็ว
มาพร้อมกับขนาด 1 และ 2 TB ซึ่ง AC730 จะมีความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลด้วย USB3.1 Gen 1 ที่ให้ความเร็วสูงสุด 5Gb/s ด้วยความจุดังกล่าวจะทำให้สามารถจัดเก็บวีดีโอได้กว่า 833 ชั่วโมง เพลงกว่า 500,000 เพลง หรือรูปภาพหนึ่งล้านภาพ ไม่ว่าคุณจะนำไดร์ฟไปใช้จัดเก็บอะไร ก็คงไม่มีอะไรมากไปกว่า AC730 อีกแล้ว© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top