CAT จัดหนัก!! ออกแพ็กเกจ my 4G ซีรี่ย์ใหม่ 3 แพ็กเกจ เล่นเน็ต 4G/3G สะใจ 120GB ต่อเดือน ไม่หมดไม่ลดสปีด และโทรฟรีไม่อั้น

my4g-new-flashfly

my4g-new-flashfly

CAT ออกแพ็กเกจ my 4G ซีรี่ย์ใหม่ เพื่อเน้นตอบโจทย์ลูกค้าที่ใช้งานสมาร์ทโฟนที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน โดยมีทั้งหมด 3 แพ็กเกจใหม่ด้วยกัน ได้แก่ my 4G Max Smart, my คุ้มจัดไม่ตัดเน็ต และ my 4G คนพันธุ์โทร ซึ่งแต่ละแพ็กเกจได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้งานแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ต้องการใช้เน็ตเร็วแรงและใช้เยอะ , กลุ่มที่เล่นเน็ตบ่อยและไม่อยากกังวลเรื่องจำกัดปริมาณเน็ต หรือจะเป็นกลุ่มที่ใช้งานโทรบ่อยๆ ลองมาทำความรู้จักกันกับทั้ง 3 แพ็กเกจนี้ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

CAT-4G-Flashfly-01

เริ่มกันจากแพ็กเกจรายเดือน my 4G Max Smart แพ็กเกจที่ได้ใช้งานกันแบบจัดเต็ม เล่นเน็ต 4G/3G ในปริมาณเยอะสะใจถึง 120GB  ส่วนในเรื่องของการโทรนั้น จะสามารถโทรในเครือข่ายได้ฟรี 24 ชม. และโทร.นอกเครือข่าย 999 นาที แพ็กเกจนี้จะมีราคาอยู่ที่ 1,299 บาทต่อเดือน เหมาะสำหรับใครที่ต้องการใช้เน็ตได้แบบเหลือเฟือ เพราะปริมาณ 120GB ต่อเดือนนั้น ถือได้ว่าเป็นปริมาณที่มากเลยทีเดียวสำหรับการใช้งานผ่านทางสมาร์ทโฟน ทำให้สามารถเล่นเน็ตได้แบบไม่ต้องกลัวเปลืองกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แบบมีประโยชน์ ให้ความบันเทิง หรือขำๆไร้สาระก็สามารถดูได้แบบไม่ต้องคิดมากกันอีกแล้ว

CAT-4G-Flashfly-02

CAT-4G-Flashfly-03

 

 

แพ็กเกจที่สองกับ my 4G คุ้มจัดไม่ตัดเน็ต แพ็กเกจทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถเล่นเน็ตเร็วสุด 1 Mbps ได้แบบไม่มีหมด และยังไม่ลดสปีดอีกด้วย แถมยังให้โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชม. และโทรนอกเครือข่าย 100 นาทีต่อเดือน แพ็กเกจนี้จะมีราคาอยู่ที่เดือนละ 399 บาท แน่นอนว่าแพ็กเกจนี้ถูกออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ เพราะต้องการออนไลน์ได้ตลอดเวลา แต่ถ้าหากเล่นเน็ตจนเน็ตหมด ทำให้ความเร็วในการใช้งานช้าลงไปอาจทำให้เกิดความหงุดหงิดรำคาญใจหรืออาจถึงขั้นถูกเข้าใจผิดเพราะการสื่อสารที่ล่าช้าก็เป็นได้ ดังนั้นแพ็กเกจ my คุ้มจัดไม่ตัดเน็ต จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะมาช่วยแก้ปัญหาในการใช้งานแพ็กเกจเน็ตให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

CAT-4G-Flashfly-04

นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจเสริมแบบเติมเงิน “เน็ตสุดคุ้ม 1 Mbps” ให้ได้เลือกใช้งานทั้งแบบราย 7 วัน ราคา 79 บาท และ 31 วัน ราคา 279 บาทอีกด้วย

CAT-4G-Flashfly-05

และสุดท้ายแพ็กเกจรายเดือน my 4G คนพันธุ์โทร แน่นอนว่าดูจากชื่อของแพ็กเกจก็จะเห็นได้ว่าเป็นแพ็กเกจที่ออกมาเอาใจคนชอบโทร หรือใครที่ต้องใช้งานโทรศัพท์เพื่อติดต่อธุระต่างๆเป็นจำนวนมาก โดยตัวแพ็กเกจจะเป็นลักษณะการโทรฟรีแบบบุฟเฟต์ ทุกเครือข่าย ตามช่วงเวลาที่มีให้เลือก พร้อมทั้งพ่วงเน็ตมาให้ได้เล่นกันอีกต่างหาก โดยจะมีราคาให้เลือกตั้งแต่เดือนละ 499 บาทไปจน 899 บาท ซึ่งจะสามารถเลือกกันตามช่วงเวลาที่ต้องการกันได้เลย

CAT-4G-Flashfly-06 CAT-4G-Flashfly-07

และทั้งหมดนี้คือแพ็กเกจใหม่จาก my 4G ที่จะมาอัพเดทเพื่อให้ได้เลือกใช้งานกัน จะเห็นได้ว่าแต่ละแพ็กเกจนั้นมีความแตกต่างและมีจุดเด่นที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันไปเพื่อเป็นการตอบโจทย์ให้กับการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นของลูกค้านั่นเอง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mybycat.com/© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top