ซีอีโอ Samsung ยืนยัน Galaxy Note 8 จะเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคม เริ่มวางจำหน่ายในเดือนกันยายน

note8-concept

note8-concept

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy Note 8 จะเปิดตัวทางการในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ก่อนนำไปอวดโฉมที่งาน IFA 2017 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 1 กันยายน ล่าสุด DJ Koh ซีอีโอของ Samsung Mobile ได้ออกมายืนยันแล้วว่า บริษัทฯ วางแผนเปิดตัว Galaxy Note 8 ในปลายเดือนสิงหาคม แต่ยังไม่ระบุวันที่แน่นอน

dj-koh

สำหรับกำหนดการวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note 8 จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง โดยช่วงแรกจะเริ่มขึ้นในเดือนกันยายนนี้ สำหรับประเทศเกาหลีใต้, สหราชอาณาจักร และ สหรัฐอเมริกา ส่วนช่วงที่สองจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม ซึ่งนั่นหมายถึงลูกค้าในประเทศไทย อาจได้เป็นเจ้าของ Galaxy Note 8 ในเดือนตุลาคมนี้

note8concept

คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 8

ดูเหมือน Samsung ต้องการชิงความได้เปรียบอีกครั้ง โดยตั้งใจให้ Galaxy Note 8 ออกมาทำตลาดก่อนที่ Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ที่ออก Galaxy Note 7 ในต้นเดือนสิงหาคม ก่อนที่ iPhone 7 จะได้รับการเปิดตัวในต้นเดือนกันยายน

galaxy-note8-concept

คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 8

นอกจากนี้ Galaxy Note 8 จะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ก่อนที่ Google, Huawei, Lenovo, LG และ Sony จะออกเรือธงมาแข่งขันในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน เพื่อร่วมงาน IFA 2017 ที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน

ที่มา – Phonearena
http://www.flashfly.net/wp/?p=187906Related posts

Top