สรุปราคา วันจอง วันวางจำหน่ายและรายชื่อกลุ่มประเทศแรกที่จำหน่าย iPhone X

iPhoneX-flashfly-09

ภายในงาน Apple Event 2017 นั้นนอกจากการเปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus แล้ว ทาง Apple ยังได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำจากยุคอนาคตอีกหนึ่งรุ่นกับ iPhone X ลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่า iPhone X นั้นจะมีข้อมูลราคา วันจอง วันวางจำหน่ายและรายชื่อกลุ่มประเทศแรกที่จำหน่าย iPhone X กันบ้างดีว่า ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

iPhoneX-flashfly-09

สีและราคา
iPhone X มีจำหน่ายในสีเงินและสีเทาสเปซเกรย์ในรุ่นความจุ 64GB และ 256GB ที่ apple.com และ ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple โดยในเบื้องต้นทาง Apple ได้ประกาศราคาเริ่มต้นของ iPhone X ไว้ที่ $999 หรือประมาณ 33,000 บาท

iPhoneX-price-flashfly

วันจองและวันวางจำหน่าย :
ลูกค้าจะสามารถสั่งซื้อ iPhone X ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคมเป็นต้นไป และจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

iPhoneX-02-flashfly

iPhoneX-01-flashfly

รายชื่อกลุ่มประเทศแรกที่จำหน่าย :
อันดอร์รา, ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, บาห์เรน, เบลเยียม, บัลแกเรีย, แคนาดา, จีน, โครเอเชีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐเช็ก, เดนมาร์ก, เอสโตเนีย, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, กรีซ, กรีนแลนด์, เกิร์นซีย์, ฮ่องกง, ฮังการี, ไอซ์แลนด์, อินเดีย, ไอร์แลนด์, เกาะแมน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เจอร์ซีย์, คูเวต, ลัตเวีย, ลิกเตนสไตน์, ลิทัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, มอลตา, เม็กซิโก, โมนาโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, โปแลนด์, โปรตุเกส, เปอร์โตริโก, กาตาร์, โรมาเนีย,​ รัสเซีย, ซาอุดิอาระเบีย, สิงคโปร์, สโลวะเกีย, สโลวีเนีย, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบโดย Apple ซึ่งรวมถึงเคสหนังและเคสซิลิโคนในสีสันต่าง iPhone X Leather Folio ใหม่ และแท่นวาง Lightning Dock ในสีสันต่างๆ แบบเมทัลลิกที่เข้ากันกับตัวเครื่องก็จะมีวางจำหน่ายด้วย© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top