เร็วมาก!! AIS จัดส่ง iPhone 8 ให้ลูกค้าในกรุงเทพถึงหน้าบ้าน ภายในเวลา 3 ชม.เท่านั้น


กระแสของการช้อปปิ้งออนไลน์ ดูเหมือนกำลังเป็นกระแสที่มาแรงในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าหลายคนเปลี่ยนวิธีการซื้อของจากเดิมกลายมาเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น เนื่องจากเหตุผลในเรื่องของความสะดวกสบาย รวมถึงยังประหยัดเวลาในการเดินทาง ยิ่งถ้าเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์สินค้ากับผู้จัดจำหน่ายที่เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ก็จะยิ่งได้รับความมั่นใจในการรับสินค้ามากยิ่งขึ้นไปอีก อย่างทางทีมงาน @flashfly ที่เคยมีประสบการณ์ในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับแบรนด์ชื่อดัง ก็บอกได้เลยว่าติดใจในการช้อปปิ้งแบบนี้กันเลยทีเดียว เพราะได้รับสินค้าได้อย่างรวดเร็วและยังมีมาตรฐานในการนำส่งสินค้าที่ดีมากอีกด้วย อย่างในช่วงนี้ที่กระแสของ iPhone 8 กำลังมาแรง หลายคนมีคำถามมาว่าถ้าอยากช้อปปิ้งออนไลน์ซื้อ iPhone 8 จะดีไหม ลองมาดูรายละเอียดและความพิเศษจาก AIS กับบริการการสั่งซื้อ iPhone 8 ผ่านทาง AIS Online Store กันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

iPhone-8-AIS-flashfly-01

AIS Online Store ได้เตรียมบริการสุดพิเศษมาเอาใจสาวก iPhone 8 ที่เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยความพิเศษครั้งนี้คือลูกค้าที่ได้จองล่วงหน้ากับ AIS Online Store ไป ตอนนี้ก็ได้รับเครื่องไปถึงมือพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศแล้วเรียบร้อยเมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันแรกในประเทศไทย เรียกได้ว่าเพิ่งจะเปิดขายวันแรก ก็ได้รับ iPhone 8 ถึงมือกันแล้วแต่เช้า นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การสั่งจอง iPhone ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีเพียงแค่การสั่งจองเท่านั้น เพราะทาง AIS Online Store ยังออกมาตอกย้ำประสบการณ์ใหม่ในการเตรียมจัดส่ง iPhone 8 ให้ลูกค้ากันอีกครั้ง

iPhone8-

เรียกได้ว่าครั้งนี้เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อทาง AIS ออกมาการันตีความรวดเร็วในการจัดส่ง iPhone 8 ให้ลูกค้าที่สั่งซื้อออนไลน์ผ่าน AIS Online Store เมื่อสั่งในช่วงเวลา 8.00-14.00 น.จะได้รับสินค้าส่งถึงบ้านทันทีภายใน 3 ชม.!! เบื้องต้นในเฟสแรกนี้ทาง AIS จะจัดส่งเฉพาะ iPhone 8 ให้คนที่อยู่ในพื้นที่เขต กทม. ก่อน โดยคาดว่าในอนาคตน่าจะมีการขยายพื้นที่การจัดส่งและประเภทสินค้าต่อไป

ais-iphone8-deliverly

จะเห็นได้ว่าการจัดส่งสินค้าภายในระยะเวลา 3 ชม.นี้ เป็นบริการที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ในการสั่งซื้อของออนไลน์ที่มีการจัดส่งได้อย่างรวดเร็วทันใจเป็นอย่างมาก เหมาะกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิตอลในปัจจุบันที่หลายคนชอบช้อปปิ้งแบบออนไลน์ เพราะสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ยิ่งเพิ่มบริการในการมาส่งของเร็วเพิ่มขึ้นภายใน 3 ชม.จาก AIS เข้ามาอีกก็จะยิ่งเพิ่มความสะดวกเข้าไปอีก ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง อย่างในกรุงเทพการเดินทางไปแต่ละที่อาจต้องใช้เวลานานอีกเพราะต้องผจญกับเรื่องของการจราจรในบางช่วงเวลาอีกด้วย

ส่วนสำหรับโปรโมชั่นที่สั่งซื้อผ่าน AIS Online Store ก็จะยังได้รับโปรโมชั่นเดียวกันกับไปซื้อที่ช็อป คือรับส่วนลดสูงสุดถึง 5,000 บาท เมื่อสมัครแพ็ก 4G Hot Deal Non Stop ที่กำหนด พร้อมรับสิทธิ Serenade และรับฟรีแพ็กเกจความบันเทิง Premier Full HD นานสูงสุด 6 เดือน

iPhone8-AIS-pre-order-Promotion AIS-iPhone8-hotdeal

ลูกค้าที่ใช้ AIS รายเดือนอยู่แล้ว รับส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท โดยไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจที่ใช้อยู่ และรับฟรีแพ็กเกจความบันเทิง Premier Full HD นานสูงสุด 6 เดือน

AIS-iPhone8-preorder

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ AIS ได้มอบให้สาวก iPhone 8 กับความสะดวก สบายและความรวดเร็วในการส่งสินค้าให้ถึงหน้าบ้าน ในเวลาเพียง 3 ชม. เรียกได้ว่าครั้งนี้ แตกต่างและน่าสนใจกว่าผู้จำหน่ายรายอื่นๆ มากใครที่ไม่อยากเสียเวลาออกไปนอกบ้านให้เหนื่อย ต้องรีบมาสั่งผ่าน AIS Online Store กันอย่างด่วนๆ ครั้งนี้ แม้ลูกค้าที่อยู่นอกเขตกรุงเทพ ในเบื้องต้นจะยังไม่ได้บริการการจัดส่งภายใน 3 ชม. แต่ทาง AIS Online Store ก็ยังคงจัดส่งให้รวดเร็ว และให้บริการอย่างดีเยี่ยมไม่แพ้กัน

ais-iphone-8-scg-express

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/iphone8

iPhone8-ais

บทความโดย – www.flashfly.net © Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top