Ninebot by Segway จัดกิจกรรมทดสอบการใช้งานจริง พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมพาหนะช่วยเดินทางส่วนบุคคลแบบใหม่ 2 รุ่นunnamed-1

Ninebot by Segway Thailand​​ โดยบริษัท เอนเนอร์อินโฟ จำกัด ผู้นำเข้านวัตกรรมพาหนะส่วนบุคคลระดับโลก Ninebot by Segway แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมสาธิตการใช้งานสกู๊ตเตอร์อัจฉริยะ รุ่น Ninebot by Segway MiniPRO พาหนะส่วนบุคคลสุดล้ำ ที่ช่วยทรงตัวแบบอัตโนมัติ ให้แก่สื่อมวลชนที่สนใจได้ทดลองขับ บนลานดาดฟ้ากลางเมืองโครงการ W-District เพื่อนำเสนอการใช้นวัตกรรมช่วยเดินทางในชีวิตจริงของคนเมืองได้อย่างดี

unnamed

สำหรับรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทยไปเรียบร้อย และได้รับผลตอบรับอย่างดีในช่วงที่ผ่านมา ได้แก่ Ninebot by Segway miniPRO และ Ninebot by Segway One S2/A1

unnamed-2

ทาง Ninebot by Segway ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ เพิ่มอีก 2 รุ่นด้วยกัน คือ Ninebot by Segway miniLITE และ Ninebot by Segway Kickscooter ซึ่งคาดว่าจะได้รับผลตอบรับอย่างดีในตลาดเมืองไทย เข้าถึงกลุ่มคนวัยรุ่นและผู้หญิงได้มากขึ้น

Ninebot by Segway miniLITE

0904_Segway miniLITE_01

ไปยังที่ต่างๆในสไตล์ของคุณด้วย พบกับนวัตกรรมเทคโนโลยีช่วยเดินทางแบบช่วยในการทรงตัวแบบสองล้อรุ่นใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นในความบางเบาด้วยน้ำหนักเพียงแค่ 12.5 กิโลกรัม ในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพไว้อย่างน่าทึ่ง พร้อมกับที่วางเท้าที่ขยายใหญ่มากกว่าเดิม ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจกับการทรงตัวที่ดีขึ้นแม้การขับขี่ในสภาพขรุขระ ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 16 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

Ninebot by Segway Kickscooter ES1

23633384_10214648864319400_1512348059_o

เพื่อนร่วมทางขนาดเบาพกพาพับเก็บง่าย ด้วยน้ำหนักเพียงแค่ 11.3 กิโลกรัม จึงเป็นสกู๊ตเตอร์ที่สามารถนำติดตัวไปได้แทบทุกที่ทุกเวลา ล้อด้านหน้าถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี เบรคไฟฟ้าบนมือจับด้านซ้ายช่วยให้การชะลอความเร็วเป็นไปได้อย่างนุ่มนวลไร้ที่ติ เริ่มต้นด้วยการถีบออกตัวอย่างเบาๆแล้วควบคุมความเร็วผ่านคันเร่งกดบนมือจับของ Ninebot by Segway Kickscooter ที่สามารถให้คุณเดินทางได้อย่างรวดเร็วถึง 20 กิโลเมตร พับเก็บง่ายด้วยระบบ One-Push Folding System ช่วยให้คุณพกพาติดตัวได้ง่ายไปทุกๆที่

Ninebot by Segway miniPRO พกพาง่าย สนุก สะดวกสบาย

unnamed-6

unnamed-7

นวัตกรรมช่วยในการเดินทางที่ถูกพัฒนามาจากเทคโนโลยีการทรงตัวที่อ่านการเคลื่อนไหวของ Segway ด้วยความเร็วกว่า 200 รอบต่อวินาที ที่พร้อมตอบสนองต่อการทรงตัวของคุณในทันที มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมที่มีกำลังสูงและใช้ได้นานทำให้ Ninebot by Segway miniPRO สามารถใช้ได้ในช่วงระยะทางไกลถึง 30 กิโลเมตรจากการชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียว และมีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถวิ่งบนที่ลาดชันได้ถึง 15 องศา และรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้ถึง 100 กิโลกรัม ด้วยขนาดที่สูงเพียง 60 เซ็นติเมตร และหนักแค่ 13 กิโลกรัม

Ninebot by Segway One S2/A1 โดดเด่น แตกต่าง ท้าทาย

unnamed-7

Ninebot by Segway One S2 และ Ninebot One A1 เป็นเครื่องช่วยเดินทางส่วนตัวล้อเดียวอัจฉริยะ เพรียวบาง ดึงดูดทุกสายตา ผสานความสปอร์ตและสง่างามไว้ด้วยกัน แก็ดเจ็ตสุดฮิปของยุคดิจิตอล สร้างสรรค์ด้วยความประณีตและคุณภาพเหนือชั้น โครงสร้างและประเภทของวัสดุที่เลือกใช้ส่งผลให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเพียง 10.5 กิโลกรัมเท่านั้น​ (สำหรับรุ่น Ninebot by Segway One A1)

unnamed-4

unnamed-3

การวางจำหน่าย

Ninebot by Segway miniLITE และ KickScooter ES1 เริ่มวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายสาขา Siam Discovery บริเวณชั้น 2 ฝั่ง Digital Lab โดย Ninebot by Segway miniLITE จำหน่ายในราคา 21,900 บาท และ Ninebot by Segway KickScooter ราคา 19,900 บาท สำหรับ Ninebot by Segway miniPRO และ Ninebot by Segway One S2/A1 วางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่าย โดยรุ่น miniPRO จำหน่ายในราคา 32,500 บาท รุ่น One S2 ราคา 29,900 บาท และ รุ่น One A1 ราคา 16,500 บาท

unnamed-5

unnamed-8

unnamed-9

unnamed-3© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top
Close