นิตยสาร TIME ยกให้ iPhone X และ Apple Watch Series 3 ติด 10 อันดับ Gadget ที่ดีที่สุดในปี 2017

iphone-x-gallery1-2017

iphone-x-gallery1-2017

นิตยสาร TIME จัด 10 อันดับ Gadget ที่ดีที่สุดประจำปี 2017 รวบรวมอุปกรณ์ไอทีที่โดดเด่นที่สุดในปีนี้ โดยอันดับ 1 เป็นของ Nintendo Switch คอนโซลไฮบริดที่เปิดตัวสู่ตลาดในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อันดับที่ 2 ตกเป็นของ iPhone X และ Apple Watch Series 3 เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 9

iphone-x-apple-watch-3

10 อันดับ Gadget ที่ดีที่สุดในปี 2017 จากนิตยสาร TIME

  1. Nintendo Switch
  2. Apple iPhone X
  3. Microsoft Surface Laptop
  4. DJI Spark
  5. Samsung Galaxy S8
  6. Super Nintendo Entertainment System (SNES) Classic
  7. Amazon Echo (2nd generation)
  8. Xbox One X
  9. Apple Watch Series 3
  10. Sony Alpha A7R III

iPhone-x-health-app

นิตยสาร TIME ยอมรับว่า iPhone X มีราคาแพง บางคนอาจต้องพบกับความยากลำบากกว่าจะได้มาครอบครอง และบางฟีเจอร์ก็มีอยู่แล้วใน Android แต่สำหรับจอแสดงผลแบบ edge-to-edge และระบบจดจำใบหน้าของ iPhone X จะเป็นมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนในอนาคต โดยเฉพาะระบบ Face ID ที่ยังมีความกังวลด้านความปลอดภัย แต่ก็สามารถนำมาใช้งานในรูปแบบอื่นที่สร้างสรรค์ มากกว่าเทคโนโลยีจดจำใบหน้าของ Samsung แอพพลิเคชั่นบุคคลที่สามอย่าง Snapchat และ Warby Parker กำลังใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสร้างแผนภาพใบหน้าของ Apple เพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์หน้ากากเสมือนจริง หรือแนะนำแว่นตาที่เหมาะสมกับใบหน้า นอกจากนี้ iPhone X ยังมากับกล้องที่คมชัด อายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น จอแสดงผลใหญ่กว่าเดิม ในขนาดบอดี้ที่พกพาสะดวก

สำหรับ Apple Watch Series 3 นิตยสาร TIME ให้ความเห็นว่า มันช่วยให้ผู้ใช้งานทิ้ง iPhone ไว้ที่บ้านได้ เนื่องจาก Apple Watch รุ่นใหม่สนับสนุน LTE สามารถรับสายและข้อความได้โดยตรง อีกทั้งยังนำเสนอโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น พร้อมเซ็นเซอร์ barometric altimeter สำหรับวัดกิจกรรมในแนวตั้ง เช่นการก้าวขึ้นบันได หรือปืนขึ้นที่สูง Apple Watch รุ่นใหม่ ได้เพิ่มความอิสระให้กับผู้ใช้งานทั่วไป และยังเหมาะสำหรับนักกีฬาด้วย

นอกจากนี้ นิตยสาร TIME ยังจัดอันดับให้ iPhone X อยู่ใน 25 สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดของปี 2017

ที่มา – TIME
http://www.flashfly.net/wp/200236Related posts

Top