สาวก RoV ห้ามพลาดกับ OPPO F5 6GB สมาร์ทโฟนที่โดนใจเกมเมอร์ ช่วยชิงความได้เปรียบในเกม


oppo-f5-ram-6gb
หลังจากที่ OPPO F5 ได้วางจำหน่ายในประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้วในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สร้างสถิติยอดจำหน่ายเฉลี่ย 1 เครื่องต่อ 10 วินาทีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งหากจะพูดถึงอีกหนึ่งเทรนด์ที่ฮิตในหมู่คนหนุ่มสาวไม่แพ้กัน แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเทรนด์การเล่นเกมแนว MOBA บนสมาร์ทโฟนนั้นเองโดยเฉพาะกับเกมสุดฮิตอย่าง RoV แล้วจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ OPPO ได้ช่วยให้คุณสนุกกับการเล่นเกมลงบนสมาร์ทโฟนได้ถึงใจสุดๆ?

spesifikasi-oppo-f5
ล่าสุด OPPO ได้เปิดจำหน่ายอีกหนึ่งรุ่นในซีรีย์ F5 ที่อัพสเปคขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคอเกมมากยิ่งขึ้น OPPO F5 6GB โดยมาในสเปคที่จัดเต็มกว่าเดิม ทั้ง RAM ที่ให้มามากถึง 6 GB ROM 64 GB หน้าจอกว้างเต็มตาแบบ Full Screen ขนาดใหญ่ 6 นิ้ว ชิงความได้เปรียบไปอีกเพราะช่วยให้เห็นแผนที่ในฉากได้กว้างมากขึ้น ทั้งยังมาพร้อมความละเอียดระดับ FHD+ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การมองเห็นภาพที่สดใส สมจริงและการใช้งานแบบเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าช่วยให้คอเกมเล่นได้สนุกถึงขีดสุด

unnamed
ด้วยหน่วยประมวลผลแบบ 8 คอร์ ทำให้สามารถเล่นเกม RoV ในกราฟฟิคแบบ HD ในเฟรมเรทสูง ได้แบบสบายๆแถมยังช่วยลดการใช้พลังงาน ทำให้ตัวเครื่องไม่ร้อนขณะเล่นเกมนานๆอีกด้วย โดย OPPO F5 6GB มีแบตเตอรี่ขนาด 3200mAh ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

unnamed1
เท่านี้ยังไม่สะใจคอเกมพอด้วยฟีเจอร์ Game Mode ที่ใส่เข้ามาใน OPPO F5 ทุกรุ่นทำให้สามารถเล่นเกมกับเพื่อนได้ไม่ขาดตอนแม้มีสายโทรเข้าขณะเล่นเกม ซึ่งเมื่อมีสายโทรเข้ามาขณะเล่นเกมเราสามารถเลือกได้ว่าจะรับสายหรือไม่ ถ้าเป็นสายสำคัญก็สามารถกดรับสายและพูดคุยไปพร้อมๆขณะเล่นเกมได้แบบทันทีไม่มีสะดุดเลย ถือได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่คอเกมมือถือทุกคนรอคอยเลยก็ว่าได้

unnamed-1
นอกจากจะป้องการสายโทรเข้าขณะเล่นเกมแล้ว ก่อนที่จะเข้าเกมทุกครั้งตัวระบบจะดึงเอาความสามารถทั้งหมดของเครื่องออกมาเพื่อให้เล่นเกมได้ราบรื่นที่สุด ช่วยจำกัดการเรียกใช้งานดาต้า 4G หรือ Wifi ของแอพที่เปิดใช้งานก่อนเล่นเกมเพื่อการเล่นมีความเสถียรภาพ และยังป้องกันการแตะที่ไม่ตั้งใจด้วยการปิดการใช้แป้นพิมพ์เมื่ออยู่ในโหมดแนวนอนไม่ต้องมาหงุดหงิดขณะเล่นเกมมันๆแล้วเผลอไปกดถุกปุ่มอื่นทำให้หน้าจอเกมเด้งออกมาให้เสียอารมณ์

unnamed-132
ยิ่งไปกว่านั้น OPPO ยังเอาใจสาวก RoV แบบสุดๆ กับการจัดการแข่งขัน OPPO presents RoV Divas Championship โดยให้สาวๆ ทั้งหลายได้มาลองประชันฝีมือกัน พร้อมมาสัมผัสความแรงของ OPPO F5 6GB ได้ครั้งแรกในงานนี้ ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 2-3 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถเตรียมตัวและจัดทีมมาแข่งกันได้เลย

unnamed29
แถมท้ายด้วยกับข่าวดีใครที่รอเป็นเจ้าของ OPPO F5 6GB อยู่ตอนนี้ทาง OPPO ก็ได้เปิดจองสีดำแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 1 ธันวาคม 2560 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และจะเปิดขายวันแรกพร้อมกันทั้ง 2 สีคือสีดำและสีแดงในวันที่ 2 ธันวาคม 2560 ในราคา 13,990 บาท© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top