สื่อเกาหลีใต้เผย Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S III ที่มีขนาดบางที่สุดในโลกเพียง 7 ม.ม.พร้อมกับ CPU ระดับ Quad-Coreสื่อเกาหลีใต้ Electronic Times News เผยรายงานจากแหล่งข่าววงในอ้าง Samsung เตรียมสร้างนวัตกรรมใหม่ด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy S III ให้เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มีขนาดบางที่สุดในโลกเพียง 7 มิลลิเมตร

หากย้อนกลับไปดูที่สเป็คในส่วนความบางของ Samsung Galaxy S II จะเห็นได้ว่ามีความบางอยู่ที่ 8.49 มิลลิเมตร ดังนั้นหาก Samsung ทำการผลิต Samsung Galaxy S III ออกมามีความบางเพียง 7 มิลลิเมตรก็จะทำให้ Samsung Galaxy S III เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความบางที่สุดเท่าที่ Samsung เคยผลิตมาในปัจจุบัน และในส่วนของวันที่ในการเปิดตัวนั้นได้มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S III ในช่วงเดือนเมษายนนี้ แต่ทาง Electronic Times News กลับคาดว่าจะมีการวางจำหน่าย Samsung Galaxy S III ตามหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายในช่วงเดือนพฤษภาคม ทั้งนี้ Samsung Galaxy III นั้นมีการลือในเรื่องของสเป็คว่าจะมาพร้อมกับ  CPU quad-core , หน้าจอแบบ Super AMOLED Plus HD display,รองรับ  4G LTE , แรม 2GB  และระบบปฎิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich

ที่มา – bgr

 เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top