พีคสุดๆ ตำรวจญี่ปุ่นปั่นจักรยาน ไล่กวดรถซูเปอร์คาร์ Lamborghini Huracán ผ่าไฟแดง (ชมคลิป)


lt-4

รถยนต์ซูเปอร์คาร์ส่วนมากจะสวยสะดุดตาเมื่อวิ่งอยู่บนท้องถนน แต่คงไม่ดีแน่ถ้าไปสะดุดตาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้า อย่าง Lamborghini Huracán สีส้มที่ปรากฏอยู่ในคลิปวีดีโอ ได้ฝ่าฝืนกฎจราจร จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องไล่ตามจับเพื่อออกใบสั่ง ความจริงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หากยานพาหนะของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ใช่จักรยานสไตล์แม่บ้าน

lt-1

lt-3

lt-5

lt-4

คลิปวีดีโอเริ่มต้นที่ Lamborghini Huracán ได้จอดรถรอเลี้ยวซ้าย โดยให้สัญญาณไฟเลี้ยว และรอให้คนเดินข้ามถนนก่อนที่จะขับรถพุ่งออกไป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ปั่นจักรยานไล่ตามทันที และสามารถไล่ตามทันจนออกใบสั่งได้

คลิปวีดีโอนี้ถูกพูดถึงอย่างสนุกสนาน ในโลกออนไลน์ของประเทศญี่ปุ่น บางคนบอกว่า “ยานพาหนะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ ควรจะเป็นรถจักรยานยนต์ ไม่ใช่จักรยาน” บางคนพูดอย่างออกรสว่า “เข้าถูกจับได้โดยรถจักรยานแม่บ้าน เป็นเรื่องน่าอายมาก”

เจ้าหน้าที่ตำรวจในคลิปวีดีโอก็ได้รับคำชมเช่นกัน บางคนบอกเขาสมควรได้รับเหรียญรางวัล บ้างก็บอกว่าเขาสุภาพมากที่นั่งคุกเข่าในขณะเขียนใบสั่ง

บางคนให้เหตุผลว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาจากทางลาดพอดี จึงมีแรงส่งในการไล่ตามรถยนต์ซูเปอร์คาร์ แต่ก็มีคนบอกว่าคนขับรถ Lamborghini Huracán ไม่ได้ตั้งใจทำผิดกฎจราจร เขาให้สัญญาณไฟและรอให้คนข้ามถนนแล้ว อีกทั้งยังไม่หนีการจับกุม แต่ดูเหมือนเขาจะออกรถไปก่อนโดยไม่รอสัญญาณไฟ ที่ญี่ปุ่นกฎก็ต้องเป็นกฎ

ที่มา – RocketNews24
http://www.flashfly.net/wp/203451Related posts

Top