LG Sound Bar ลำโพงอัจฉริยะ ดีไซน์เรียบหรู ระบบเสียงรอบทิศทาง 360 องศาพร้อมเสียงระดับ 4K


ลำโพง อีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่เป็นตัวช่วยเพิ่มอรรถรสในการใช้งานทางด้านเสียงให้กับหลากหลายอุปกรณ์ หลายคนอาจกำลังมองหาลำโพงรุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและมีความน่าสนใจ ซึ่งหนึ่งในลำโพงรุ่นใหม่ที่ออกมาสู่ท้องตลาดและมีความน่าสนใจที่จะมีแนะนำให้ได้รู้จักกันในครั้งนี้ เป็นลำโพงภายใต้แบรนด์ LG กับลำโพง LG Sound Bar รุ่น SJ9

lg-soundbar-00

LG Sound Bar รุ่น SJ9 นี้เป็นลำโพง 500 Watt 5.1.2 Ch ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติของเสียงที่จัดมาให้เต็มอรรถรสผสานกับการออกแบบที่เรียบหรูสวยงาม เหมาะกับการจัดวางที่ลงตัวคู่กับทีวีภายในบ้าน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่น่าสนใจที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน

Screen Shot 2560-12-25 at 1.05.22 PM

 

เริ่มจากฟีเจอร์ของ Dolby Atmos Sound หรือระบบเสียงรอบทิศทาง 360 องศา ซึ่งจะให้เสียงเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นพลังเสียงกระหึ่มรอบทิศทางที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงนั่นเอง ใครที่อยากได้ลำโพงที่ใช้ภายในบ้านแต่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์แล้วละก็ LG Sound Bar รุ่น SJ9 จะเป็นลำโพงรุ่นที่ตอบโจทย์ข้อนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

01_SJ9_DolbyAtmosSound(main)-d

High-Resolution Audio หรือการแสดงรายละเอียดเสียงแบบ Hi-resSound Upconverting ซึ่งจะทำการยิงเสียงขึ้นด้านบนแล้วสะท้อนลงมา ช่วยยกระดับความคมชัดของเสียงให้ได้อรรสรถเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ

03_SJ9_High-Resolution-Audio-Upconverting-d

ในยุคนี้การชมภาพยนตร์ให้ได้อรรถรสที่ครบถ้วนคงไม่พ้นเรื่องของการชมด้วยความละเอียดระดับ 4K ซึ่งในเรื่องของเสียงก็เช่นกัน เพราะลำโพงตัวนี้มีระบบ 4K Pass-Through ซึ่งจะช่วยรักษาระดับเสียงระดับ 4K จากต้นฉบับไว้ให้อย่างครบถ้วน รับประกันได้ถึงความคมชัดจากต้นฉบับมาให้อย่างแน่นอน

05_SJ9_4KPassThrough(main)-d

ส่วนใครที่ชอบใช้ Subwoofer และไม่อยากยุ่งยากกับการโยงสายแล้วละก็ LG Sound Bar รุ่น SJ9 จัดการให้เรียบร้อย กับ Wireless Subwoofer ที่จะช่วยให้ง่ายและสะดวกทุกการจัดวางด้วย Subwoofer แบบไร้สายนั่นเอง

06_SJ9_Wireless-Subwoofer-d

LG Sound Bar สามารถรองรับการเชื่อมต่อทั้ง Wi-Fi และ Bluetooth ทำให้สามารถเล่นเพลงผ่าน Bluetooth และยังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ที่สามารถทำให้เพลิดเพลินกับเสียงเพลง Hi-res ได้แบบไร้ขีดจำกัดอีกด้วย

09_SJ9_Wi-Fi-&-Bluetooth-Compatible_2

หรือถ้าใครชอบความสะดวกสบายแบบสุดๆ ประมาณว่าเดินเข้าห้องแล้วเพลงเปิดเองอัตโนมัติเลย ก็สามารถทำได้ด้วย Auto Music Play เพียงแค่ก้าวเข้าห้องไปเพลงก็จะเปิดแบบอัตโนมัติทันที (ตั้งค่าผ่านแอพ Music Flow )

12_SJ9_Auto-Music-Play-d1

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Chromecast built-in ที่จะทำให้สามารถเชื่อมต่อ Chromecast ได้ผ่าน LG Soundbar ได้โดยตรงอีกด้วย

10_SJ9_Chromecast-built-in-d

ลำโพง LG Sound Bar รุ่น SJ9 วางจำหน่ายในราคา 39,990 บาท ตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lg.com/th/soundbar

medium03

บทความโดย – www.flashfly.net© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top