จัดด่วน!! Blizzard ลดราคาเกมดัง World of Warcraft, Diablo III และ StarCraft: Remastered ถึง 50% เวลาจำกัด


Screen Shot 2561-01-04 at 13.11.46

กลางวันกำลังสั้นลง และอากาศก็เริ่มเย็นสบายขึ้น นั่นหมายความว่าฤดูกาลแห่งความคุ้มค่าสำหรับเกม Blizzard ได้มาถึงแล้ว! Blizzard Entertainment มอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้คุณได้ประหยัดเงินเมื่อซื้อสินค้าดิจิทัลของ  World of Warcraft™, Diablo™ III, และ StarCraft: Remastered ตั้งแต่วันนี้จนถึงต้นเดือนมกราคม ผู้เล่นจะซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับตนเอง หรือจะส่งต่อจิตวิญญาณแห่งฤดูกาลด้วยการส่งของขวัญให้กับเพื่อนก็ได้

*เวลาที่ระบุไว้เป็นเวลาตามระบบเวลามาตรฐานแปซิฟิก (PST)*

StarCraft: Remastered

unnamed-6

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 มกราคม ผู้เล่นสามารถสัมผัสการต่อสู้ดั้งเดิมระหว่างเทอแรนด์ โปรทอส และเซิร์กได้ในความคมชัดระดับ HD ด้วยการสั่งซื้อ StarCraft:Remastered ในราคาพิเศษ 9.99 ดอลลาร์ ลดราคา 33% จากราคาปกติ!

World of Warcraft

unnamed-7

จองตั๋วเดินทางไปยังดินแดนอาเซรอธในช่วงเทศกาลนี้พร้อมกับประหยัดอย่างมหาศาลเมื่อซื้อเกมหลัก ส่วนเสริม Legion™ ที่เป็นส่วนเสริมล่าสุด พร้อมกับบรรดาสัตว์เลี้ยง พาหนะ และหมวกต่างๆ ที่รอให้คุณเป็นเจ้าของในราคาพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มกราคม

ประหยัด 50% เมื่อซื้อ World of Warcraft ซึ่งประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและส่วนเสริมตั้งแต่ส่วนเสริมแรกไปจนถึง Warlords of Draenor™ พร้อมกับเล่นได้จนถึงเลเวล 100 (ส่วนเสริม World of Warcraft: Legion ขายแยกต่างหาก)

ราคาขาย World of Warcraft: 9.99 ดอลลาร์

สำรวจหมู่เกาะแตกสลาย สวมบทบาทในคลาส Demon Hunter และสัมผัสเรื่องราวบทใหม่ในมหากาพย์นี้พร้อมประหยัดเงิน 50% เมื่อซื้อ World of Warcraft: Legion (ต้องการ World of Warcraft ที่ขายแยกต่างหาก)

ราคาขาย Legion™ (Standard Edition): 24.99 ดอลลาร์
ราคาขาย Legion Digital Deluxe: 44.99 ดอลลาร์

และสุดท้าย คุณสามารถเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง พาหนะ และหมวกต่างๆ ในรายการ โดยประหยัดไปถึง 50% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มกราคม

Diablo III

unnamed-2

ได้เวลาอีกครั้งที่พวกเราจะมารวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกมนุษย์จากเหล่าจ้าวปีศาจ! ข้อเสนอสุดร้อนแรงจากสรวงสรรค์แห่งบรรพกาลไปจนถึงนรกโลกันต์ได้มาถึงร้านค้า Blizzard แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มกราคม คุณสามารถประหยัดเงิน 33% เมื่อซื้อชุด Diablo III Battle Chest และ Rise of the Necromancer

ราคาขาย Diablo III Battle Chest: 19.99 ดอลลาร์ – ประกอบไปด้วย Diablo III และส่วนเสริม Reaper of Souls
ราคาขาย Diablo III: Rise of the Necromancer: 9.99 ดอลลาร์ – สวมบทบาทเป็น Necromancer และชำละล้างโลกศักดิ์สิทธิ์ด้วยพลังแห่งโลหิตและกระดูก

รีบเข้าไปซื้อก่อนหมดเวลาได้ที่นี่© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top