LG เปิดตัวตู้เย็น Door-in-Door รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เคาะสองครั้งมองเห็นด้านใน ประหยัดไฟกว่าเดิม


มาอัพเดทนวัตกรรมกับอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีกันแทบทุกบ้าน จนกลายเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าจำเป็นและคุ้นเคยกันมาเป็นเวลานานไปแล้ว

ซึ่งก็คือตู้เย็นนั่นเอง หลายคนอาจสงสัยว่า แล้วเจ้าตู้เย็นที่เห็นกันเป็นประจำนี้มีนวัตกรรมใหม่เหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆกันด้วยเหรอ คำตอบคือมีแน่นอน และในวันนี้จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับนวัตกรรมตู้เย็นในแบบ Door-in-Door จากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง LG ให้ได้รู้จักกันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ตู้เย็นที่มีการดีไซน์แบบ Door-in-Door คืออะไร จากชื่อก็น่าจะพอเดากันออกว่าเป็นการออกแบบให้ตู้เย็นมีประตูซ้อนกันอยู่ หรือพูดง่ายๆคือเป็นลักษณะประตูซ้อนอยู่ที่บานประตูปกติของตู้เย็นนั่นเอง ซึ่งการดีไซน์แบบนี้ เป็นการดีไซน์ตู้เย็นประตูซ้อนประตูแบบใหม่ล่าสุด โดยจะมีประโชน์คือช่วยทำให้จัดสรรพื้นที่ภายในตู้เย็นได้อย่างเป็นสัดส่วนมากขึ้นและยังเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานให้มากขึ้นอีกด้วย แถมยังช่วยประหยัดพลังงานเพราะสามารถจัดวางของที่หยิบบ่อยๆเช่นน้ำดื่มหรือเครื่องดื่มสุดโปรดเอาไว้ได้ และหากต้องการใช้ก็เพียงแค่เปิดประตูบานเล็ก ช่วยประหยัดพลังงานโดยไม่ต้องเปิดประตูบานใหญ่และยังเพิ่มความสะดวกสบาย หยิบของที่ต้องการใช้บ่อยได้รวดเร็วและง่ายดายขึ้นอีกด้วย

ตู้เย็นแบบ Door-in-Door จาก LG ในขณะนี้นั้นมีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ โดยถ้าจะแบ่งออกเป็นประเภทง่ายๆแล้วละก็ จะสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท นั่นก็คือตู้เย็นแบบ Door-in-Door แบบ Multi-Door และตู้เย็น Door-in-Door แบบ 2 ประตู ซึ่งจะสามารถเลือกเป็นเจ้าของการตามความชอบหรือตามพื้นที่ใช้สอยในแต่ละบ้าน โดยในแบบ 2 ประตูนั้นจะเป็นรุ่น GN-A702HLHU ในความจุขนาด 18.1 คิว

ส่วนสำหรับตู้เย็นแบบ Door-in-Door ที่อยู่ในประเภท Multi-Door นั้นจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ รุ่น GR-J297CSBL ความจุขนาดใหญ่ 29.7 คิว , รุ่น Dual Door-in-Door (GR-D24FBGHL) ตู้เย็นประตูซ้อนประตูที่มีการออกแบบดีไซน์ใหม่ล่าสุด และ ตู้เย็น InstaView Door-in-Door (GC-X247CSAV) ตู้เย็นที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ล้ำกว่าเดิม

โดยตู้เย็นแบบ Door-in-Door ในรุ่น InstaView Door-in-Door นั้นถือได้ว่าเป็นตู้เย็น Door-in-Door รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำกับการเพิ่มกระจกแบบพิเศษบนบานประตู Door-in-Door ซึ่งจะมีคุณสมบัติพิเศษคือเพียงเคาะสองครั้งก็จะสามารถมองเห็นด้านใน โดยไม่ต้องเปิดประตูตู้เย็นกันเลย ทำให้ช่วยรักษาความเย็นภายในได้ดีขึ้นและนอกจะช่วยประหยัดพลังงานแล้วยังช่วยให้อาหารภายในตู้เย็นสดใหม่ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งเทคโนโลยีที่ทำให้สามารถมองเห็นภายในตู้เย็นโดยที่ไม่ต้องเปิดตู้เย็นนี้ จะทำให้ตู้เย็นไม่สูญเสียลมเย็นภายใน ช่วยลดการสูญเสียลมเย็นได้มากถึง 41% กันเลยทีเดียว

และทั้งหมดนี้คือนวัตกรรมและเทคโนโลยีของตู้เย็นจาก LG กับการดีไซน์ในแบบ Door-in-Door ที่จะมาช่วยจัดระเบียบในการเก็บของในตู้เย็นให้เป็นสัดส่วน ของไหนใช้บ่อยก็สามารถหยิบได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น และยังช่วยลดการศูนย์เสียลมเย็นภายในตู้เย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยคงความสดของอาหารภายในตู้เย็นอีกด้วย

ใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.lg.com/th/refrigerator

บทความโดย – www.flashfly.net© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top
Close