ชมคอนเซ็ปต์ HomePod 2, HomePod+ และ HomePod Express กันน้ำได้ และมีแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ iPhone


Martin Hajek ดีไซน์เนอร์ที่สร้างคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ของ Apple ออกมาอยู่เสมอ ล่าสุดเขาได้แนะนำคอนเซ็ปต์พี่น้อง HomePod ที่อาจจะออกมาในอนาคต หาก HomePod รุ่นแรกประสบความสำเร็จในตลาด และถ้า HomePod ไปได้สวย เขาก็เชื่อว่า HomePod 2 จะตามออกมาอย่างแน่นอน รวมทั้ง HomePod+ ที่มีขนาดใหญ่กว่า และ HomePod Express ที่มีขนาดเล็ก เน้นพกพาสะดวก

คอนเซ็ปต์ HomePod 2 ของ Martin Hajek ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจาก HomePod รุ่นแรก ในด้านของการออกแบบ นอกจากเพิ่มสีทอง HomePod+ ในมุมมองของ Martin Hajek จะมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่า HomePod เกือบ 2 เท่า รองรับช่องต่อหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร กับสาย LAN และด้านบนยังติดตั้งแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ iPhone มาให้ด้วย

สำหรับ HomePod Express จะมีขนาดใหญ่กว่ากระป๋องน้ำอัดลมเล็กน้อย ด้านบนติดตั้งปุ่มควบคุมเพลงในสไตล์ iPod classic รองรับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย กันน้ำได้ และยังเพิ่มความสะดวกในการพกพาด้วยสายคล้องข้อมือ ซึ่งเราเคยเห็น Apple นำมาใช้แล้วกับ iPod touch

ทั้งนี้ HomePod ของจริงกำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร และ ออสเตรเลีย สนนราคา 349 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว 11,000 บาท

 

 

 

 

ที่มา – Martin Hajek
http://www.flashfly.net/wp/?p=207356Related posts

Top
Close