ของมันต้องมี Starbucks เปิดตัวบัตรเครดิต Starbucks Rewards Visa Card ให้ลูกค้าสะสมดาวได้ทั้งในและนอกร้าน


Starbucks ร่วมกับ Chase ธนาคารพาณิชย์ในสหรัฐฯ ของ JPMorgan Chase & Co. เปิดตัวบัตรเครดิต Starbucks Rewards Visa Card ที่รวมสิทธิพิเศษจาก Starbucks Rewards ไว้ในบัตรเดียว แต่เหนือกว่าบัตรสมาชิกทั่วไป เพราะเจ้าของบัตร Starbucks Rewards Visa Card สามารถสะสมดาวได้ทุกการใช้จ่าย ทั้งภายในร้าน Starbucks และร้านค้าอื่นๆ แตกต่างจากบัตรสมาชิก Starbucks Rewards ที่สามารถสะสมดาวได้เฉพาะการใช้จ่ายภายในร้าน Starbucks เท่านั้น

ผู้ถือบัตรเครดิต Starbucks Rewards Visa Card สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้ทั้งร้าน Starbucks และร้านค้าทั่วไปที่รองรับบัตร Visa ซึ่งปัจจุบันมีพาร์ทเนอร์กว่า 8,000 แห่ง โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร จะได้รับคะแนนสะสมเหมือนกับบัตรสมาชิก Starbucks Rewards และได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

  • ลูกค้าใหม่ที่ถือบัตร Starbucks Rewards Visa Card จะได้รับทันที 2,500 ดาว เมื่อนำบัตรไปใช้จ่ายเกิน 500 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว 15,800 บาท ภายใน 3 เดือนแรกนับตั้งแต่เปิดใช้บัตร (2,500 ดาว สามารถนำไปแลกอาหารหรือเครื่องดื่มของ Starbucks ได้ประมาณ 20 รายการ)
  • ผู้ถือบัตรเครดิต Starbucks Rewards Visa Card ยังได้รับสถานะสมาชิก Starbucks Rewards ระดับ Gold ทันที
  • ได้รับโบนัสพิเศษ 250 ดาว เมื่อลงทะเบียนบัตร Starbucks Rewards Visa Card กับแอพพลิเคชั่น Starbucks
  • ได้รับ 1 ดาว ทุกการใช้จ่าย 4 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว 130 บาท กับร้านค้าอื่นๆ (นอกร้าน Starbucks)

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ดูได้จาก Infographics ด้านล่าง ทั้งนี้ บัตรเครดิต Starbucks Rewards Visa Card มีค่าธรรมเนียมรายปี 49 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว 1,550 บาท

ที่มา – Starbucks
http://www.flashfly.net/wp/?p=207483Related posts

Top
Close