สาวก Windows Phone อดใจอีกนิด Angry Birds Space เตรียมลง Nokia Lumia เร็วๆนี้

IMG_1544


สำนักข่าว Reuters รายงานข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมยิงหมูยอดฮิต Angry Birds ที่ใช้สมาร์ทโฟนบนระบบปฎิบัติการ Windows Phone กันอยู่ เมื่อ Rovio Mobile บริษัทผู้ผลิตและพัฒนาเกมดังกล่าว เตรียมนำ Angry Birds Space เกมยิงหมูภาคล่าสุดมาระเบิดความมันส์ทะลุอวกาศบนสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows Phone เร็วๆนี้

Mikael Hed ผู้บริหารจาก Rovio เผยข้อมูลกับทาง Reuters  ว่าขณะนี้ Rovio กำลังทำการพัฒนา Angry Birds Space บนระบบปฎิบัติการ Windows Phone 7  แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยถึงวันเวลาในการเปิดตัวอย่างชัดเจน และด้วยข้อมูลความเคลื่อนไหวดังกล่าวจึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับสมาร์ทโฟน Nokia Lumia ซึ่งมีการใช้ระบบปฎิบัติการ Windows Phone อยู่และกำลังจะได้พบกับความสนุกส่งตรงจากนอกโลกอย่าง Angry Birds Space ในเร็วๆนี้นั่นเอง

ที่มา -reuters,flashfly.netเป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top