ข่าวลือล่าสุด พนักงานใน Foxconn บอกว่า New iPhone จะเปิดตัวเดือนตุลาคม

iphone5-3-500x375

มาตามติดอีกหนึ่งกระแสข่าวลือของ iPhone รุ่นใหม่ที่อาจถูกเรียกว่า iPhone 5 กันบ้างดีกว่า เมื่อข่าวลือล่าสุดถูกกระพือข่าวโดยหนังสือพิมพ์สัญชาติเกาหลี เผยข้อมูลเกี่ยวกับวันเวลาในการเปิดตัว iPhone 5 ว่าน่าจะเป็นในช่วงเดือนตุลาคมนี้

ข้อมูลดังกล่าวถูกนำเสนอโดยหนังสือพิมพ์เชิงธุรกิจที่ชื่อ Maeil  ในประเทศเกาหลีใต้ โดยอ้างแหล่งข้อมูลจากฝ่ายบุคคลของบริษัท Foxconn ในเมือง Taiyuan ซึ่งระบุว่าได้รับเพิ่งออร์เดอร์สินค้าล็อตใหม่จาก Apple ที่จะต้องส่งให้ลูกค้าในช่วงเดือนตุลาคมนี้ และสิ่่งที่ทำให้สื่อชาวเกาหลีใต้ได้ข้อมูลดังกล่าวนั้นเป็นเพราะทางฝ่ายบุคคลจาก Foxconn ต้องการจ้างพนักงานจำนวนมากเพื่อให้สามารถผลิตได้ทันตามออร์เดอร์ที่เพิ่งรับมา

อย่างไรก็ตามข้อมูลล่าสุดที่เป็นข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ถือได้ว่าเป็นข่าวลือกระแสใหม่ล่าสุด แต่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการกล่าวถึงข่าวลือเกี่ยวกับระยะเวลาในการเปิดตัว iPhone 5 ในช่วงเวลาต่างๆกันไป บางสื่อก็มีการกล่าวว่ามีการเปิดตัวในช่วงเดือนมิถุนายน บ้างก็กล่าวว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงพฤษภาคมนี้บ้าง แต่ทั้งหมดนั้นก็ยังเป็นเพียงกระแสข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก Apple แต่อย่างใด ทั้งนี้อีกหนึ่งข่าวลือที่ออกมาเกี่ยวกับสเป็คของ iPhone 5 นั้นก็มีกระแสที่แรงมากขึ้นเกี่ยวกับการรองรับ 4G LTE รวมถึงมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 4.6 นิ้ว ซึ่ง iPhone 4S ที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันมีขนาดหน้าจอเพียง 3.5 นิ้วเท่านั้น

ที่มา – cnet,flashfly.netเป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top