กิจกรรมพิเศษ Nokia Lumia Amazing Day With Flashfly.net ลุ้นรับ Nokia Lumia 800 ไปฟรีๆแค่กด Like

flashfly_facebook_lumia2_

กลับมาแจกกันอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับกิจกรรมร่วมสนุกง่ายๆ และของรางวัลที่สุดแสนสมาร์ทอย่างสมาร์ทโฟน Nokia Lumia 800 และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 25,000 บาท งานนี้ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Flashfly และอยากร่วมสนุกกันอีกครั้งเตรียมตัวอ่านกติกากันได้เลย

ของรางวัล :

1.รางวัลสมาร์ทโฟน Nokia Lumia 800 (สีดำ) มูลค่า 15,400 จำนวน 1 รางวัล
2.หูฟัง Nokia Luna Bluetooth Headset (NFC) จำนวน 1 รางวัล
3.เสื้อยืดจาก Nokia Lumia จำนวน 5 รางวัล
4.หนังสือ ถ่ายภาพสวยด้วย iPhone & iPad (โดย@charathbank) จำนวน 5 รางวัล

กติกาการร่วมสนุก :

1. ผู้ร่วมสนุกต้องเป็นสมาชิกของ Fan Page www.flashfly.net โดยสามารถเข้าไปกด like ได้ที่นี่ www.facebook.com/flashfly

2. เข้ามากด Like ,Comment หรือ Share รูปภาพกิจกรรมนี้ไปยังหน้า Facebook ของคุณ โดยการร่วมกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งถือเป็น 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล ตัวอย่างเช่น การ Like 1 ครั้ง = 1 สิทธิ์ (ไม่จำเป็นต้องทำครบทั้ง 3 อย่างก็มีสิทธิ์ เพียงแต่ผู้ใดที่เข้ามาร่วมสนุกมากก็มีสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลมากกว่าเท่านั้น)

3. การ Comment ให้ระบุเหตุผลว่าทำไมจึงอยากเป็นเจ้าของ Nokia Lumia 800 หรือ สิ่งที่คุณชื่นชอบที่สุดใน Nokia Lumia 800 ข้อความ Comment อื่นๆนอกเหนือจากนี้ไม่ถือว่าเป็นการร่วมสนุกกับกิจกรรม ทั้งที่ Facebook และ Flashfly.net

4. ทางทีมงานขอตัดสิทธิ์สำหรับการโพส Comment ในลักษณะข้อความซ้ำๆ ข้อความเดิม หรือข้อความที่เป็นลักษณะ Spam จากผู้ร่วมสนุกคนเดิมต่อเนื่องกันเกินไปในเวลาเดียวกัน ที่นอกจากจะสร้างความรำคาญกับ Fanpage ท่านอื่นแล้วยังอาจเกิดปัญหาในการใช้งานกับทาง Facebook ในอนาคตได้

5. ผู้ร่วมสนุกสามารถร่วมสนุกได้ทั้งจากกิจกรรมในหน้า Facebook Fan Page ที่ www.facebook.com/flashfly (Link นี้เท่านั้น)
และหน้าเว็บไซต์ที่ http://www.flashfly.net/wp/?p=26296 เท่านั้น

6. วิธีการตัดสิน ทีมงานจะใช้วิธีการสุ่มรายชื่อผู้โชคดีจากจำนวนสิทธิ์ของรายชื่อผู้ที่ได้ร่วมสนุกทั้งหมดที่ถูกต้องตามกติกาที่ระบุไว้ด้านบน ตัวอย่างเช่น Like = 99 , Share = 100 , Comment = 200 รวมสิทธิ์ของรายชื่อทั้งหมดที่จะเข้าร่วมลุ้นรางวัลเท่ากับ 399 รายชื่อ

7. การตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดี ทางทีมงานจะทำการตรวจสอบว่า username ดังกล่าวได้มาร่วมกิจกรรมตามกติกาอย่างถูกต้องหรือไม่ ซึ่งจะต้องปรากฎชื่อ username ในการร่วมกิจกรรมในทางใดทางหนึ่ง และ username นั้นต้องเป็นสมาชิกของ FanPage ของ Flashfly ทั้งนี้การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุด พร้อมทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8. สำหรับค่าภาษี ณ ที่จ่าย 5 % จากของรางวัลต่างๆ ทางสปอนเซอร์ใจดีอย่าง Nokia ประเทศไทย จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ทางทีมงาน Flashfly จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้เช่นกัน แต่สำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นเช่นค่าใช้จ่ายในการเดินทางมารับรางวัลสำหรับรางวัลที่ 1 หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆในการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวผู้ร่วมสนุกต้องรับผิดชอบเอง

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2555
ประกาศผล : วันที่ 20 มิถุนายน 2555

ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ http://www.flashfly.net/wp/?p=28411
เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top