LINE (ไลน์) เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สำหรับมือถือระบบ Windows Phone ในสไตล์ Metro

IMG_3547


LINE (ไลน์) แอพพลิเคชั่นยอดนิยมที่ให้บริการส่งข้อความและโทรหากันฟรี เปิดเวอร์ชั่นสำหรับมือถือระบบ Windows เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2555 ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้มีการจัดรูปแบบและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับมือถือระบบ Windows ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ซึ่งถือเป็นการก้าวสำคัญเพื่อนำไปสู่การพัฒนาการส่งข้อความผ่านมือถือข้าม แพลตฟอร์ม

LINE เวอร์ชั่นสำหรับมือถือระบบ Windows ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือระบบ Windows ด้วยฟีเจอร์พิเศษที่คัดสรรให้เหมาะสมกับผู้ใช้สไตล์เมโทร (‘Metro UI’) ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย การพิมพ์ที่สะดวก การเลื่อนหน้าจอแสดงผลหรือภาพทางแนวนอน ตัวอักษรและภาพที่ใหญ่ขึ้น ผู้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงการมองภาพหรือมุมมองแบบพาโนรามาในโทรศัพท์มือถือ ระบบ Windows พร้อมทั้งเวอร์ชั่น iPhone Android PC และแท็บเล็ต ที่ตั้งใจพัฒนาให้เพื่อการเชื่อมโยงข้ามแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

LINE เวอร์ชั่น Windows ด้รวมทุกฟีเจอร์ล่าสุดของ LINE เข้าด้วยกัน รวมทั้งการให้บริการการส่งข้อความเสียงและการส่งวิดีโอฟรี สติ๊กเกอร์และอีโมติคอนที่หลากหลายฟรี พร้อมการโทรหากันฟรีแบบ1ต่อ1 และฟังก์ชั่นในรายการโปรด (favorites) ที่ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนเพื่อนสนิทเป็น “คนโปรด” (favorite) และสามารถบันทึกเป็น Favorite ที่ติดตั้งบนหน้าจอหลักของโทรศัพท์มือถือในอนาคตอันใกล้นี้

มร. ลี จิน วู ผู้จัดการอาวุโสจากสำนักงานฝ่ายธุรกิจของเอ็นเอชเอ็น คอร์ป กล่าว “เราหวังว่าเวอร์ชั่นสำหรับมือถือ Windows จะเป็นที่นิยมและถูกใจผู้ใช้มือถือระบบ Windows เช่นเดียวกับผู้ใช้มือถือระบบ iOS และ Android OS ที่มีผู้ใช้ถึง 40 ล้านคน การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีของไลน์ที่ได้เป็นหนึ่งในผู้นำการให้ บริการการส่งข้อความข้ามแพลตฟอร์ม” พร้อมกล่าวเสริมว่า “นอกจากเวอร์ชั่น Windows แล้ว LINE ยังคงไม่หยุดพัฒนาการให้บริการในแพลตฟอร์มอื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับการใช้บริการส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์หรือว่าเครือข่ายไหนก็ตาม”

สามารถ ดาวน์โหลด LINE เวอร์ชั่นสำหรับมือถือระบบ Windows เฉพาะมือถือเวอร์ชั่น Windows® Phone 7.5 และเวอร์ชั่นสูงกว่าได้บนตลาดออนไลน์ Windows MarketplaceTags , ,

เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top