เคยเห็นหรือยังแอพที่แพงที่สุดใน App Store ราคาเท่าไร ?


ถ้าจะเอ่ยถึงแอพพลิเคชั่นที่ลดราคาหรือแจกฟรีบน App Strore แล้ว คงต้องบอกว่ามีมาให้เห็นกันบ่อยซะจนนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว  แต่ถ้าจะถามว่าแล้วแอพพลิเคชั่นไหนที่มีราคาแพงมากสุดบน App Store ละ จะเป็นแอพพลิเคชั่นอะไร แล้วราคาแพงขนาดไหน มาดูกัน

และแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมีชื่อว่า VIP Black  จาก iVIP Ltd. ซึ่งผู้พัฒนาได้มีการนิยามไว้ว่าเป็น The Millionaire’s App หรือแอพพลิเคชั่นสำหรับเศรษฐีพันล้าน ซึ่งจะมามอบความสะดวกสบายและสิทธิพิเศษในระดับ Premium ให้ทุกกระเบียดนิ้วกันเลยทีเดียว โดยผู้ที่ใช้งาน VIP Black จะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร บริการ โรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆนานา จากบรรดาพาร์ทเนอร์สุดหรูแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ยกตัวอย่างเช่นสิทธิพิเศษในการเข้างานต่างๆในแบบ VIP ก่อนคนอื่นๆ พร้อมการต้อนรับและดูแลความสะดวกในแบบพิเศษสุดๆ , รับบริการการต้อนรับและการอัพเกรดห้องพักแบบพิเศษสุดจากโรงแรมหรู , ความสามารถในการจองที่นั่งในร้านอาหาร จองเรือยอร์ช เครื่องบินเจท หรือเกาะส่วนตัว ได้อย่างสะดวกและง่ายดายผ่านตัวแอพพลิเคชั่น , รับหมายกำหนดการเชิญเข้าสู่งานเลี้ยงต่างๆแบบสุด Exclusive  และ สิทธิพิเศษสามารถสั่งซื้อสินค้าจาก Apple หรือ iPhone ในแบบ Limited Edition เป็นต้น ส่วนสนนราคาสำหรับแอพสุดหรูนี้มีราคาอยู่ที่ $999.99 หรือประมาณ 31,000 บาทนั่นเอง

อ่านรายละเอียดและดาวน์โหลด VIP Black  ได้ที่นี่
ที่มา – http://www.flashfly.net/wp/?p=31152เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top