เปลี่ยนฝาหลัง iPhone 4S ให้เป็นแบบ iPhone 5 ด้วย iPhone 5 conversion mod kit ในราคา 930 บาท

iPhone-5-conversion-mod-kit-02


กระแส iPhone 5 นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสความร้อนแรงที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แม้จะยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการจาก Apple แต่ก็มักจะมีภาพหลุดหรือข่าวลือออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งการเริ่มผลิตอุปกรณ์เสริมหรือของตกแต่งต่างๆเพื่อเตรียมต้อนรับการมาของ iPhone 5 ในเร็วๆนี้


และวันนี้กับอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะมาตกแต่งและแปลงโฉมให้ iPhone 4 และ iPhone 4S กลายเป็น iPhone 5 อุปกรณ์ดังกล่าวมีชื่อว่า iPhone 5 conversion mod kit ซึ่งประกอบไปด้วยชุดฝาหลังซึ่งทำจากวัสดุโลหะ มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว ส่วนการออกแบบนั้นผู้ผลิตได้อ้างอิงแบบฝาหลังจากข่าวลือและภาพหลุดของ iPhone 5 ที่มีออกมาให้เห็นกันก่อนหน้านี้ โดยบนฝาดังกล่าวยังได้มีเลนส์ Camera Glass Lens ที่ผู้ผลิตระบุว่ามีคุณภาพเทียบเท่ากับเลนส์ของฝาหลัง iPhone 4 และ iPhone 4S เดิม สำหรับสนนราคานั้น iPhone 5 conversion mod kit กำหนดราคาจำหน่ายที่ชุดละ $30 หรือประมาณ 930 บาทและพร้อมจัดส่งทั่วโลกภายใน 7 วันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่จะมาสร้างสีสันให้กับกระแสของ iPhone 5 และหากใครที่อยากเกาะติดอินเทรนด์ในแบบไม่ต้องรอการเปิดตัวแล้วละก็ คงต้องลองซื้อมาประกอบเพิ่มความเท่ให้กับ iPhone 4 หรือ iPhone 4S กันดูเล่นๆซะแล้ว

 

อ้างอิงจาก - 9to5mac
ที่มา - http://www.flashfly.net/wp/?p=33848เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top