ลือ Motorola DROID 3 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ก.ค. นี้

Screen-shot-2011-07-05-at-11.17.21-AM110705151827

หากใครที่ติดตามข่าวของ Motorola DROID 3 กันมาตลอดจะพบว่าก่อนหน้านี้ได้มีข่าวหลุดพร้อมภาพบางส่วนของ DROID 3 ออกมาให้เห็นกันสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ล่าสุดก็ได้มีการเผยภาพหลุดกันอีกครั้ง คราวนี้มาแบบภาพเต็มๆแบบ 360 องศาพร้อมกับข้อมูลสเป็คเบื้องต้นของตัวเครื่องกันเลยทีเดียว

จากภาพชุดใหม่นี้ จะเห็นได้ว่ามีความเหมือนกันกับภาพหลุดชุดก่อนหน้านี้ที่ได้เห็นกันไปแล้ว ซึ่ง DROID 3 จะมีลักษณะการออกแบบตัวเครื่องที่คล้ายคลึงกันกับ DROID  ทั้ง 2 รุ่นก่อนหนานี้ที่ได้ออกวางจำหน่ายกันไปแล้ว รวมถึงการมีแป้นพิมพ์แบบ full slide-out QWERTY คีย์บอร์ด  และสำหรับในส่วนของสเป็คเบื้องต้นนั้นได้มีการเผยออกมาว่ามีหน้าจอขนาด 4 นิ้ว  960 x 540 qHD display,  dual-core processor,  รองรับ  HDMI-out และกล้องดิจิตอล  8 ล้านพิกเซลรองรับการการบันทึกวีดีโอแบบ    HD   นอกจากนี้ยังมีข่าวลือออกมาอีกว่าจะมีการประกาศเปิดตัว Motorola DROID 3 อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ก.ค. นี้อีกด้วย

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่

ที่มา – flashfly,droid-lifeเป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top