หลุดจากโรงงาน!! ภาพชิ้นส่วน iPhone 5S และ iPhone 6 เริ่มเผยโฉมแล้ว

iPhone5S-iPhone6-leakedcomponents

เริ่มหลุดออกมาให้เห็นกันเป็นชิ้นเป็นอันแล้ว สำหรับชิ้นส่วนของ iPhone รุ่นใหม่จาก Apple ที่คราวนี้เป็นภาพซึ่งถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ในประเทศฝรั่งเศสที่ชื่อ NoWhereElse โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่อ้างว่ามาจากโรงงานแหล่งสายการผลิตของ Apple ซึ่งเป็นภาพของอุปกรณ์ในส่วนที่เป็นลำโพงหรือ loud speaker ที่ไม่เพียงแค่มีมาให้เห็นแค่ iPhone 5S เท่านั้น แต่ในภาพยังมีชิ้นส่วนของ iPhone 6 มาให้เห็นกันอีกด้วย

[adsense]

นอกจากนี้ยังได้มีการนำเสนอภาพของชิ้นส่วนจาก iPhone 5 เพื่อเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่าง แต่อย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวยังไม่ได้มีรายละเอียดออกมาให้เห็นมากนักและยังไม่ได้มีการยืนยันว่าภาพดังกล่าวจะเป็นของจริงหรือไม่ แต่ก็มีการวิจารณ์ว่าภาพเหล่านี้มักหลุดออกมาในช่วงที่ใกล้เวลาเปิดตัวเสมอ ดังนั้นคงต้องมาติดตามต่อไปว่าความคืบหน้าของ iPhone จาก Apple นั้นจะมีอะไรให้ติดตามกันต่อไป

อ้างอิงจาก -nowhereelse

http://www.flashfly.net/wp/?p=45395

 

[adsense2]เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top