หลุดมาแล้ว!! กำหนดการเปิดตัวและวางจำหน่าย iOS7, iPhone 5S ,iPhone 5C ,iPad 5 และ iPad mini 2

ifamily1

 

มาถึงอีกหนึ่งข่าวลือล่าสุดของ iPhone 5S และ iPhone 5C กันบ้าง โดยนอกจากข่าวลือของภาพหลุด iPhone 5S และ iPhone 5C จากแหล่งข่าวต่างๆแล้ว ข้อมูลของกำหนดการงานเปิดตัวและวันวางจำหน่าย iPhone 5S และ iPhone 5C ก็นับเป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่ได้รับความสนใจจากสาวก Apple ทั่วโลกอยู่ไม่น้อย โดยล่าสุดได้มีการเผยข้อมูลข่าวลือที่ออกมาระบุวันวางจำหน่ายของ iPhone 5S และ iPhone 5C รวมไปถึง iOS 7 , iPad 5 และ iPad mini 2 ให้ได้เห็นกันแล้ว

ifamily1

  • 10 กันยายน : ประกาศเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone 5C
  • 16 กันยายน : เริ่มปล่อยให้ได้ดาวน์โหลดใช้งาน iOS 7 
  • 20 กันยายน : เริ่มวางจำหน่าย iPhone 5S และ iPhone 5C 
  • 25 ตุลาคม : เริ่มวางจำหน่าย iPad 5 และ iPad mini 2

ทั้งนี้ได้มีการตั้งข้อสังเกตุว่า ข้อมูลการเปิดตัวและวางจำหน่ายในช่วงเวลาดังกล่าว มีลักษณะเช่นเดียวกันกับที่ Apple เคยกระทำมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นั่นก็คือหลังจากการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ได้ประมาณ 1 สัปดาห์จะมีการเริ่มวางจำหน่าย iPhone รุ่นดังกล่าวนั่นเอง อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวนั้น ยังคงเป็นข้อมูลข่าวลือที่ออกมาให้เห็นกันเท่านั้น คงต้องมาติดตามกระแสข่าวอย่างเป็นทางการจาก Apple กันอีกครั้งว่าข้อมูลดังกล่าวจะเป็นจริงหรือไม่อย่างไร

อ้างอิงจาก – phonearena

http://www.flashfly.net/wp/?p=68601เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top