ทําไมต้องใช้ Truemove H เมื่อไม่ต่างจาก Truemove

IMG_0113

หากพูดถึง Truemove ทุกคนคงรู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่มาแรงสุดในเวลานี้ ที่รุกตลาดแบบครบวงจร กับการให้บริการที่สอดคล้องในการชิวิตประจําวัน เข้ากับไลฟ์ไตล์ในการใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่นับวันจะยิ่งมีความต้องการ มากขึ้น และยิ่ง Truemove ได้มีการเปิดบริการ 3G ด้วยแล้วทําให้ฝันหลายคนเป็นความจริงขึ้นมา ที่จะสามารถใช้งานอินเตอร์เนทไร้สาย ได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นการรับส่ง Email ขนาดใหญ่ของที่ทํางาน เวลาอยู่นอกออฟฟิศ หรือแม้ยามพักผ่อนก็สามารถเล่นโซเชียลกับเพื่อน,เกมออนไลน์ ได้แบบไม่ติดขัด หรือใครที่ชอบเดินห้างคงจะไม่มีใครไม่เห็นป้าย True WiFi ที่เห็นอยู่แทบทุกห้าง ทางเดินสาธารณะ ก็เปิดบริการให้ใช้ฟรีสําหรับ ลูกค้า True เท่านั้น นี่คือสิ่งที่ Truemove โดดเด่นกว่าค่ายอื่น

แต่ Truemove ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น ได้มีการนําเสนอสิ่งที่ตอบสนองการใช้งานที่โดนใจ กลุ่มผู้ใช้งานยิ่งขึ้นไปอีกด้วยการเปิดตัว Truemove H สุดยอดการให้บริการที่ครบวงจร และรวดเร็วที่สุดในประเทศไทย กับบริการ Truemove H 3G+ ที่สามารถใช้งาน 3G จาก เดิมที่วิ่งเต็มที่ 7.2 Mbps เป็น 42 Mbps หรือที่เรียกว่า 3.9G นั่นเอง เร็วกว่า 3G ปกติ เกือบ 6 เท่าเลยทีเดียว แน่นอนต้องมีอุปกรณ์รองรับความเร็วระดับด้วยถึงจะใช้งานได้ เต็มที่ ตอนนี้ 3G+ ก็เปิดบริการทั่วกรุงเทพ และ ตามต่างจังหวัดอีก 16 จังหวัด (ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ชลบุรี อยุธยา นครปฐม สมุทรสาคร ขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานี เชียงใหม่ สงขลา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต นครศรีธรรมราช กระบี่ )

จากการทดลองใช้บริการ Truemove H นั้นเมื่อสมัครบริการแล้วจะเห็นสัญลักษณ์ H อยู่ แทนที่ 3G หรือ EDGE บนมือถือที่รองรับคลื่น 850 ของ TrueMove แสดงว่าอยู่ในพื้นให้ บริการ 3G+ แล้ว ส่วนความเร็วก็จะแตกต่างไปตามพื้นที่ แต่ความเร็วดีกว่า Free Wifi ตามร้านกาแฟทั่วไปแน่นอน หรือจะตั้งเป็นจุด HotSpot ส่วนตัวให้กับกลุ่มเพื่อนใช้งาน อินเตอร์เน็ทไร้สายนอกบ้านได้อีกด้วย สะดวกมาก

นอกจาก Truemove H จะมี 3G+ แล้วยังมีหมัดเด็ดอีกนั่นก็คือลูกค้าจะสามารถใช้งาน True WiFi ด้วยความเร็วถึง 8 Mbps. เทียบเท่ากับการใช้งานตามบ้านเลยทีเดียว มีจุดบริการ ที่เยอะมากๆกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศไทย ซึ่งปกติลูกค้าทั่วไปจะสามารถใช้งาน True WiFi ความเร็วที่ไม่เกิน 4 Mbps

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้คงเห็นกันแล้วว่า Truemove H นั้นเป็นเครือข่าย ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม โดยผู้ที่ต้องการใช้งาน Truemove H จะต้องทำการย้ายค่าย (เปิดเบอร์ จดทะเบียนใหม่)หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม (ที่ True Shop )  ทางบริษัท Truemove ไม่สามารถย้าย (อัพเกรด) ลูกค้า Truemove ไปเป็นลูกค้า Truemove H ได้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1331 หรือเข้าไปที่ www.truemove-h.com

ทดสอบและวิเคราะห์ความเร็วในการใช้งาน TrueMove H

บทความโดย – www.flashfly.net


Comment

here

เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

 • http://twitter.com/NuyKU67 Nuy Supreeda

  เสียดายอัพไม่ได้

 • http://www.facebook.com/people/ณัฐพล-สุขประเสริฐ/100000620353164 ณัฐพล สุขประเสริฐ

  เสียดายใช่แล้วแย่มาก ไม่เหมือนกที่โฆษณาไว้เลย เสียความรู้สึกจริงๆ

 • http://www.facebook.com/GOLFZAA Kem OO

  โทดนะครับ ผมยังไม่เห็นข้อแตกต่าง ตามที่หัวข้อขึ้นไว้เลย  
  ทําไมต้องใช้ Truemove H เมื่อไม่ต่างจาก Truemove

 • http://www.facebook.com/GOLFZAA Kem OO

  เห็นแต่อธิบาย ความเร็วแล้วก็พื้นที่ที่ใช้งานได้

 • http://www.facebook.com/people/Echizen-Ryoma/100000124857613 Echizen Ryoma

  เขียนอะไรครับ ภูเก็ตครอบคลุมทั้งเกาะความเร็วเหมือน edge เปะ ช้าเหมือนเดิม 3G อะไรมีแต่สัญญาณไม่มีคุณภาพ

 • Pingback: ทดสอบและวิเคราะห์ความเร็วในการใช้งาน TrueMove H

 • Kit Rit

  แถวบ้านผมที่ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย รับได้ 35 Mbps ครับ ตัวรับผมได้42Mbps เหมือนที่โฆษณาเป๊ะเลยครับ ลงทุนซื้อแอร์การ์ดมาใช้ มีให้ทดสอบก่อนซื้อด้วย คุณกล้าซื้อหรือป่าว แล้วตัวรับคุณต่ำ มันก็ได้น้อยไม่เข้าใจหรือไง

 • Kit Rit

  แค่4พันกว่าบาท เอง คุณกล้าหรือป่าวล่ะครับ

Top