Contact Us

www.flashfly.net

Comment

here

 • http://www.facebook.com/lephather Plus Pingya

  สวัสดีครับผมชื่อพลัช ปิ่งย่า เป็นนักพัฒนาเกมอิศระเกม Tetro Mania เป็นเกมแรกที่ผมพัฒนาเอง เขียนเองทั้งหมดซึ่งผมตั้งใจทำเกมนี้มาก จึงอยากให้คนรู้จักและเล่นกันเยอะๆ โดยเฉพาะคนไทยผมจึงอยากจะรบกวนทาง FlashFly ช่วยประชาสัมพันธ์เกมหน่อยอะครับ หรือถ้าเป็นไปได้ Review เลยด้วยก็ดีเกี่ยวกับเกมเกม Tetro Mania เป็นเกมเบาสมอง (Puzzle) ที่เล่นกับ Tetrominoes (ชิ้นส่วนแบบเดียวกับในเกม Tetris) เกมเพล์เล่นง่ายมากแต่ก็สนุกเพลินมากด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถเล่นได้กันทุกเพศ ทุกวัย ทุกคนครับ วิธีเล่นก็ลาก (Drag) ชิ้นส่วน Tetrominoes ที่เตรียมให้ ไปวางให้พอดีกับตาราง (The Grid) ในเลเวลนั้นๆ จะวางอย่างไรให้พอดีลงตัวเป๊ะ อันนี้ต้องกี๋นกันนิดหน่อย หลังจากเล่นไปซักระยะ Tetro Mania จะแนะนำให้ผู้เล่นรู้จักกับเจ้ากบอ้วนน่ารัก เป็นการเพิ่มเกมเพลที่สนุกและท้าทายมากขึ้น เกม Tetro Mania ทั้งหมด 100 Levels ท้าทาย เกม Tetro Mania มาพร้อมกับ Graphic และ Effect ที่สวยงาม รวมไปถึง Sound และ  Music ที่ฟังแล้วได้อรรถรส ดีแท้เพิ่มเติม http://www.facebook.com/pages/ThaiBro-Games/114150802002249และ บน AppStorehttp://itunes.apple.com/us/app/tetro-mania/id436981449ขอบคุณล่วงหน้าครับพลัช ปิ่งย่า

 • Anonymous

  สวัสดีคะน้ำนะค่ะ จากบริษัท ดีไซน์ คาเฟ่คะ เื่นื่องจากน้ำต้องการหาผู้ออกแบบธีมมือถือให้กับลูกค้าแบรนด์นึงอยู่คะ ไม่ทราบว่าทางเว็บรับออกแบบธีมมือถือให้ได้รึป่าวคะ รบกวนทางทีมงานติดต่อกลับน้ำที่เบอร์ 083-0403290

 • Anonymous

  สวัสดีคะน้ำนะค่ะ จากบริษัท ดีไซน์ คาเฟ่คะ เื่นื่องจากน้ำต้องการหาผู้ออกแบบธีมมือถือให้กับลูกค้าแบรนด์นึงอยู่คะ ไม่ทราบว่าทางเว็บรับออกแบบธีมมือถือให้ได้รึป่าวคะ รบกวนทางทีมงานติดต่อกลับน้ำที่เบอร์ 083-0403290

 • นาตายัง อาบาลาตู

  สวัสดีครับ ผมมีปัญหากับการล๊อคอินครับ เมื่อกดล๊อคอินได้แล้วมันจะรีเฟชหน้าตัวเอง ปรากฏว่าล๊อคอินจะหลุดทันทีครับ เป็นมาได้2อาทิตย์แล้วครับ ไม่มีอีเมล์ติดต่อ ก็เลยต้องแจ้งมาทางนี้ครับ
  ขอบคุณครับ 
  ID: marious

 • http://www.facebook.com/people/Napat-Wannapensakun/674905282 Napat Wannapensakun

  สวัสดีครับผมรบกวนฝากข่าวประชาสัมพันธ์ด้วยนะครับเป็นงานแข่งขันเกม blazblue เริ่ม 31 กรกฎาคมนี้ครับรายละเอียดตาม link ครับhttp://www.facebook.com/event.php?eid=162519787154283ขอบคุณมากครับป๊อป086-890-6020

 • http://www.facebook.com/people/Chin-Jang/100000663781387 Chin Jang

  สนใจสินค้า iTelescope-879 จะต้องทำยังไงบ้าง รบกวนสั่งรายละเอียดให้หน่อยได้มั้ยครับที่ mail beam_kamphon@ hotmail.com ขอบคุณครับ

 • Suebsak Komjezsda

  สนใจสั่่งสินค้า iTelescope-879 จะต้องทำยังไงบ้างครับ รบกวนติดต่อกลับที่ suebsakk@nec.co.th
  หรือ 0892364888 ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ     

 • Anonymous

  เป็นตัวแทน EA mobile game ในเมืองไทยหน่ะค่ะ ถ้ามีข่าว เกมใหม่ เกมฟรี หรือ เกมลดราคา จะฝากข่าวช่วย PR ได้มัียคะ

  ขอบคุณค่ะ
  ปุ๊ก

 • http://www.facebook.com/tnnPlus Tanun Niyomjit

  http://www.gamling.org
  ตามติด สถาณการณ์ น้ำท่วมบน แผนที่จริงๆครับ ติดตามว่าใกล้บ้านรึยังครับ

 • http://www.facebook.com/people/Saravut-Tupaviroj/100000038554422 Saravut Tupaviroj

  เป็นตัวแทนจากบริษัทโฆษณา มีลูกค้ากลุ่ม Telecom สนใจอยากทำ Exclusive Content กับทางเว็บ รบกวนติดต่อกลับ 0851138666 หรือ เมลล์มาที่ saravut.tupaviroj@jwt.com ขอบคุณครับ

 • http://twitter.com/retoot aris alfaro

  ..i have an xperia mini (i bought it last december 2011), but i really like this xperia mini pro. i am hoping to trade my mini for a new xperia mini pro. could you help where i can trade my xperia mini, and how much will i add for the trade? i live in chachoengsao. i can go to MBK but i dont which store to go, i can go there this saturday. this is my number 0816506397. i hope somebody can help. thank you.

 • http://www.itallnews.com iTAllNews.com

  http://www.itallnews.com จะขอแลก Text Link ครับ ต้องติดต่อทางไหนครับ 

 • Anonymous

  สวัสดีค่ะ
   
  อยากให้ช่วยลง Review เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราด้วยค่ะ
  เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสสำหรับมือถือ Android และแทบเล็ท ใช้ได้ฟรีค่ะ
   
  http://www.spamfighter.com/VIRUSfighter-Android/Lang_TH/
   
  ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ
   

 • http://www.facebook.com/pepper.jeejy Pepper Jeejy

  สวัสดีครับ ผมเป็น Community Mall กำลังจะเปิดใหม่ปีหน้า ในพื้นที่ 50,000 ตร.ม. อยากขอเชิญทาง Flashfly เป็นที่ปรึกษาใน Zone IT เนื่องจากผมดูแลโซนนี้อยู่ ไม่ทราบว่ามีความเป็นไปได้ที่เราจะร่วม Project กันไหมครับ เพราะนาทีนี้ ถ้าเทียบ Flashfly เป็น Barnd ก็ถือเป็น Brand ที่ Favorite และมี Connection สูงมาก
  อย่างไรรบกวนติดต่อกลับ คุณคมสัน 084-438-2197, khunpep@hotmail.com หมายเหตุ ศูนย์ผมสวยมากครับ

 • http://www.treemobileshop.com treemobile

  สวัสดีครับ ผมเป็นเจ้าของ http://www.treemobileshop.com ผู้นำราคาขายส่งของมาบุญครองสามารถติดตามดูราคาได้ที่ http://www.treemobileshop.com หรือ http://www.treemobileshop.com อัพเดทราคาทุกวัน ถูกกว่าทุกคนแน่นอนครับ ลองดูราคาก่อนได้ พี่สามารถมีข้อมูลราคาที่ MBK ก่อนใครได้ทางเราเลยครับ

Top