Monthly Archives: May 2011

Screen shot 2011-05-31 at 11.37.52 PM

Steve Jobs เตรียมเปิดตัว iOS 5,iCloud และ Mac OS X Lion ในงาน WWDC 2011

Steve Jobs เตรียมเปิดตัว iOS 5,iCloud และ Mac OS X Lion ในงาน WWDC 2011

Apple ประกาศเผยข้อมูลพร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆอีกเพียบในงาน Worldwide Developers Conference (WWDC) ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ (ตรงกับบ้านเราเวลาเที่ยงคืนวันที่  7  มิถุนายน )โดยครั้งนี้นำทีมขึ้นเวทีโดย Steve Jobs และทีมผู้บริหารจาก Apple ซึ่งจะมาเปิดเผยข้อมูลของ Next Generation Software ของ Apple ที่ประกอบไปด้วย

stage

เดลล์ เวนิว ( DELL Venue) มือถือแอนดรอยด์ นวัตกรรมล่าสุดจากเดลล์

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ ‘เดลล์ เวนิว’ ( DELL Venue )  มือถือระบบปฎฺิบัติการแอนดรอยด์ 2.2 นวัตกรรมล่าสุดจากเดลล์ ด้วยดีไซน์ขอบตัวเครื่องโค้งมนจับถนัดมือขนาดพกพา น้ำหนัก 164 กรัม พื้นผิวบนตัวเครื่องทำจากวัสดุชั้นดีที่ป้องกันรอยขีดข่วน ใช้งานสะดวกรวดเร็วด้วยระบบปฎิบัติการ Qualcomm Snapdragon 8250 1GHz รองรับ Flash 10.1 โดดเด่นด้วยจอสัมผัสที่คมชัดขนาด 4.1″ และทนทานรอยขีดข่วนด้วย  Gorilla Glass ความละเอียดระดับ WVGA หน้าจอมัลติทัชสกรีนแบบ AMOLED ให้ความสว่างมากขึ้น แสดงสีได้สวยสดใส คมชัดทุกมุมมอง แม้อยู่กลางแดด กล้องดิจิตอลความละเอียด 8  ล้านพิกเซล พร้อมออโต้โฟกัส ดิจิตอลซูม 4 เท่าและ LED แฟรช ในราคา 15,990 บาท

HTC

HTC จับมือ Dtac รุกตลาดสมาร์ทโฟน 3 รุ่น HTC Wildfire S, HTC Desire S และ HTC Sensation

เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการออกแบบมือถือ ประกาศจับมือดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน 3 รุ่น HTC Wildfire S, HTC Desire S และ HTC Sensation ที่พร้อมรองรับเทคโนโลยี 3G 850 MHz ในอนาคต พร้อมอัดโปรโมชั่นเต็มพิกัด และแอพพลิเคชั่นเฉพาะดีล พร้อมบริการอื่นๆ เพื่อทำตลาดครอบคลุมทุกเซ็กเม้นต์

Screen shot 2011-05-31 at 4.35.55 PM

รีวิว ABC App จาก AIS AIRCARD ที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะในการเชื่อมต่อสัญญาณเน็ต

อย่างที่ทุกคนทราบว่าเทคโนโลยีในโลกเราก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง การเชื่อมต่ออินเตอร์เนตทำได้ด้วยเทคโนโลยีหลากหลาย อีกหนึ่งเทคโนโนยีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคือการใช้ AIRCARD หรืออุปกรณ์โมเด็มอย่างหนึ่งที่ใช้เพื่อเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ ( Desktop หรือ Netbook ) ของเราเข้าสู่โลกอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย  โดยผ่านโครงข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ซึ่งในปัจจุบันที่เด่นๆ ก็สัญญาณจากค่ายมือถือ AIS เพราะนอกจาก EDGE+ ที่ครอบคลุมทุกที่ ทั่วประเทศแล้ว ยังมี 3G ที่ให้ความเร็วที่เหนือกว่ามาก ซึ่งเค้าเปิดให้บริการที่เชียงใหม่ หัวหิน โคราช ชลบุรี พร้อมโครงการขยายไปจังหวัดอื่นๆ อย่างเต็มที่นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการ Wifi ด้วยความร่วมมือจาก 3BB ปัจจุบันให้บริการกว่า 25,000 จุดทั่วประเทศและจะถึง 50,000 จุดภายในสิ้นปีนี้

IMG_7895

Sony Ericsson ยกระดับตลาดสมาร์ทโฟนเมืองไทยพร้อมส่ง Sony Ericsson Xperia arc สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบลงตลาดเป็นรายแรก

บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ยกระดับตลาดสมาร์ทโฟนเมืองไทย ด้วยการส่ง Sony Ericsson Xperia™ arc สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบลงตลาด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของโทรศัพท์มือถือในเมืองไทยที่มีการนำนวัตกรรมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบด้วยการนำจอภาพแบบ Sony Mobile BRAVIA® Engine  มาใส่ในโทรศัพท์มือถือ ผสมผสานกับเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Exmor-R ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดจาก Sony มาใช้ในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย  ด้วยดีไซต์ของตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 8.7 มิลลิเมตร รวมถึงให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับ Micro HDMI (High Definition Multimedia Interface) ที่สามารถต่อเข้ากับทีวีที่บ้านของคุณได้ทันที เพื่อให้คุณได้อรรถรสในการรับชมให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

IMG_9630

Samsung กำลังพัฒนาแท็บเล็ตระดับ 4G เปิดตัวภายในปีนี้และ Galaxy S III ช่วงกลางปี 2012

ถึงแม้ว่าจะยังเป็นข่าวคราวเกี่ยวกับคดีความกับทาง Apple อยู่ก็ตาม แต่ทาง Samsung ก็ยังคงมีการออกมาแง้มข้อมูลเกี่ยวกับการผลิตทางด้าน Samsung Mobile ออกมาให้แฟนๆได้ตื่นเต้นเป็นระยะๆ ล่าสุดMr. J.K. Shin ผู้บริหารจาก Samsung’s mobile communication division ได้ออกมาแง้มข้อมูลต่างๆกันอีกครั้ง

sonyps3cans-1306518671

Sony ออกชุดหูฟังไร้สายสุดเฉี่ยวสำหรับ PS3 โดยเฉพาะ

ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ PS 3 ที่ต้องการเล่นเกมโดยเปิดเสียงกระหึ่มแบบไม่ต้องโดยใครว่า เมื่อโซนี่จะออกวางจำหน่ายชูดหูฟังไร้สายรุ่นใหม่สำหรับเครื่อง PS 3 ในเดือนกันยายนนี้  ชุดหูฟังอย่างเป็นทางการของโซนี่ตัวนี้จะจำหน่ายในราคา 99.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 3,000 บาท เป็นระบบเสียง 7.1 ไมโครโฟนสามารถหดได้ พร้อมด้วยปุ่ม Mute ไมโครโฟนที่สามารถเลือกเปิดหรือปิดได้อย่างง่ายดาย สถานะของแบตเตอรี่ และการควบคุมเสียงจะมีโชว์บนหน้าจอโทรทัศน์ผ่าน headset status update

IMG_8845

Sony เตรียมเปิดตัวเกม สำหรับ Xperia Play อีกเพียบในงาน E3 หลังจากยอดโหลดเกม PSOne ไม่ดีนัก

เริ่มมีการวางจำหน่ายกันไปบ้างแล้วในบางประเทศ สำหรับ Sony Xperia Play และหลังจากที่ได้มีการเริ่มวางจำหน่ายก็มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับรายชื่อเกม PSOne ที่ถูกนำมาพัฒนาเพื่อรองรับการเล่นเกมกับ Sony Xperia Play และระบบปฎิบัติการ Android จากข้อมูลพบว่าปัจจุบันใน Android Market นั้นยอดดาวน์โหลดเกม PSOne อาจยังไม่ได้มีตัวเลขที่หวือหวานัก โดยแต่ละเกมที่ถูกบรรจุลงบน Android Market นั้นมียอดดาวน์โหลดแต่ละเกมไม่ถึง 1,000 ครั้ง ซึ่งเกมดังกล่าวเหล่านั้นได้แก่ Cool Boarders 2, Destruction Derby, MediEvil, Syphon Filter และ Jumping Flash.

asus_padfone_official-e1306747673947-580x343

ASUS เปิดตัว Padfone เป็นทั้งสมาร์ทและแท็บเล็ตในเครื่องเดียวที่งาน COMPUTEX 2011

ASUS  เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในงาน COMPUTEX 2011 ที่จัดขึ้น ณ. ประเทศใต้หวัน  โดยในงาน MR. Jonney Shih , Chairman จาก ASUS  ได้ทำการเปิดตัวและแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมใหม่ จาก ASUS ต่างๆมากมาย  โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับการเปิดตัวครั้งนี้นั่นก็คือ Padfone ซึ่งถือได้ว่าเป็น Tablet ตัวใหม่ล่าสุดที่ทาง ASUS ส่งเข้าสู่ตลาดการแข่งขัน Tablet อันแสนร้อนแรงของปีนี้

64943807283118770789

โปรโมชั่น BlackBerry ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End จาก DTAC

BlackBerry จากดีแทค ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะธนาคารที่ร่วมรายการ) พร้อมของสมนาคุณ อาทิ BlackBerry Torch 9800 (Black&White) ในราคาเพียง 15,900 ผ่อนเพียง 1,590 บาทต่อเดือน ฟรีลำโพง Jambox BlackBerry Bold 9780 (Black & White) ในราคาเพียง 13,900 ผ่อนเพียง 1,390 บาทต่อเดือน ฟรีหูฟัง Jabra (รุ่น Jawbone) BlackBerry Curve 3G (Chrome, Grey&Blue) ในราคาเพียง 9,990 ผ่อนเพียง 999 บาทต่อเดือน ฟรีหูฟัง Jabra BlackBerry Curve 8520 ในราคาเพียง 6,990 บาท ฟรีลำโพง [...]

IMG_9655

ยอดจำหน่าย Samsung Galaxy S II ที่เกาหลีใต้ ทะลุล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อย

Samsung Galaxy S II วางจำหน่ายที่เกาหลีใต้เแป็นประเทศแรก และวันนี้ทาง Samsung ก็ออกมาแถลงอย่างเป้นทางการแล้วว่าสามารถจำหน่าย Samsung Galaxy S II  ไปได้มากกว่า 1 ล้านเครื่องเป้นที่เรียบร้อย โดยใช้เวลาเพียง 30 วันเท่านั้น ซึ่งทำลายสถิติเดิมของ Samsung Galaxy S รุ่นแรกที่ใช้เวลากว่า 70 วันถึงจะมียอดจำหน่ายทะลุล้านเครื่อง

rszpsvitaheaderimg

ลือ Sony เตรียมเปลี่ยนชื่อเครื่องเล่นเกมพกพา NGP เป็น PS Vita

ต่างเป็นที่จับตามองและรอคอยถึงการแถลงข่าวและข้อมูลเพิ่มเติมของเกมพกพารุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Sony กับ NGP ซึ่งคาดว่าจะได้เห็นข้อมูลเพิ่มเติมกันจากการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันที่ 6 มิถุนายน ที่งาน E3 แต่ก่อนที่จะถึงเวลานั้นก็ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับ NGP แพร่ออกมาทางอินเตอร์เน็ตอีกครั้ง โดยคราวนี้มีการลือถึงชื่อของ NGP ที่อาจมีการเปลี่ยนไปเป็น PS Vita

Resident Evil: The Mercenaries 3D

อัพเดทภาพเพิ่มเติมโค้งสุดท้าย Resident Evil: The Mercenaries 3D

ใกล้จะได้สัมผัสกันเต็มทีแล้วกับเกม Resident Evil: The Mercenaries 3D สำหรับเครื่อง Nintendo 3DS ตัวเกมเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 2 มิถุนายนที่จะถึงนี้ เรียกได้ว่าเตรียมตัวนับถอยหลังรอกันได้เลย เมื่อใกล้วันวางจำหน่ายแบบนี้ทาง Capcom ก็ไม่รอช้าส่งภาพล็อตใหญ่ออกมากระตุ้นความอยากของเหล่าเกมเมอร์ในโค้งสุดท้ายกว่า 30 ภาพเลยทีเดียว

07122010191238-torch9800-curve3g-ad

BlackBerry Torch 9800 และ Bold 9780 เตรียมปรับราคาลงอีก 2,000 บาทในงาน TME 2011

โดยข่าวนี้มาจากทาง MXPhone ที่อ้างอิงจากแหล่งข่าวจากตัวแทนจำหน่ายของประเทศไทยว่า ในวันที่ 2 มิถุนายนเป็นต้นไป SIS ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย BlackBerry จะปรับลดราคาลงอีก 2,000 บาท ดังนี้   BlackBerry Bold 9780 จากราคา 15,900 บาท เหลือเพียง 13,900 บาท BlackBerry Torch 9800 จากราคา 17,900 บาท เหลือเพียง 15,900 บาท โดยการลดราคาครั้งนี้จะมีขึ้นในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End วันที่ 2-5 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

nokia-e6_side-by-side

Nokia E6 เปิดให้สั่งจองแล้วที่ประเทศอังกฤษในราคาประมาณ 17,000 บาท

Nokia  พร้อมปล่อย Nokia E6 ให้ได้สั่งจองเป็นเจ้าของล่วงหน้ากันแล้วในประเทศอังกฤษ โดย Nokia E6 เคยได้มีการเปิดเผยข้อมูลไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา  ได้มีการกล่าวไว้ว่าจะมีการนำระบบปฎิบัติการ Symbian Anna ซึ่งถือว่าเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของระบบปฎิบัติการ Symbian มาใช้งานร่วมกับ Nokia E6 ด้วย และแล้วบัดนี้ได้เวลาแห่งการเปิดจองกันแล้ว เมื่อทาง Nokia เปิดให้ได้เริ่มจองหรือ Pre-order โดยเริ่มจากประเทศอังกฤษเป็นที่แรก

Ovi-Store-update-2.08.035-SS2-600x351

Nokia อัพเดท Ovi Store เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดทั้ง Symbian^3 และ Symbian^1 แล้ววันนี้

Nokia Symbian^3 นั้นก็สามารถอัพเดท Nokia Ovi Store mobile client ได้แล้วเช่นกัน ซึ่งการอัพเดทในครั้งนี้คือเวอร์ชั่น v2.8 โดยได้มีการปรับปรุงการทำงานในส่วนของ Application Update Notification , พัฒนาการทำงานในส่วนของ Related Item , เพิ่มการรองรับภาษาอาหรับ รวมถึงแก้ไขข้อผิดพลาดของการใช้งาน Ovi Store ในส่วนอื่นๆเพิ่มเติมอีกด้วย

scrapbook1

Scrapbook สำหรับ BlackBerry PlayBook ให้โหลดฟรีที่ App World

หากยังพอจำกันได้เมื่องาน  Mobile World Congress ที่ผ่านมา ได้มีการนำ Application ที่ชื่อ Scrapbook application for BlackBerry PlayBook  ไปแสดงและสาธิตวิธีการใช้งานให้กับผู้เข้าชมงานได้เห็นกันไปแล้ว  Application ดังกล่าวนี้ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยบริษัท TAT หรือ The Astonishing Tribe   และมีคุณสมบัติหรือหน้าที่ที่จะทำให้คุณสามารถสร้าง scrapbook  ผ่านทาง BlackBerry PlayBook ได้ด้วยตนเองจากรูปภาพที่มีอยู่

1200-_mg_0714

Nokia เปิดตัว Nokia Oro มือถือสุดหรูผสมทองคำบริสุทธิ์ 18 กะรัตและหนังแท้

Nokia โชว์หรู เปิดตัว Nokia Oro โทรศัพท์มือถือสุดอลังการรุ่นล่าสุดที่ทาง Nokia ภูมิใจนำเสนอ  เมื่อดูจากภาพที่เปิดตัวออกมาหลายคนอาจคุ้นตากับรูปลักษณ์ที่ได้เห็น เพราะมีความใกล้เคียงกับ Nokia C7 ที่ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายไปเมื่อช่วงก่อนหน้านี้นั่นเอง

NGP

ลือกันให้แซ่ด Sony ปรับลดสเปคเครื่อง NGP ลงเพื่อลดต้นทุนในการผลิต

จากแหล่งข่าวที่เคยเป็นที่ฮือฮากันมาแล้วอย่าง 01net กับการปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับข้อมูลของ Next Generation Portable (NGP) ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันนี้ได้มีข่าวลือใหม่ว่าทาง Sony จะลดสเปคของ NGP ลงเพื่อลดต้นทุนในการผลิตและทำให้ราคาขายถูกลง โดยหน่วยความจำภายใน (Flash Memory) ขนาด 16 GB จะถูกตัดออกไปเพื่อให้ใช้หน่วยความจำภายนอกอย่าง Memory Stick แทน RAM ในเครื่องจะถูกปรับลดลงเหลือเพียง 256 MB ส่วนทางด้าน VRAM ยังถูกคงไว้เช่นเดิมคือ 128 MB

Final Fantasy Type-0 เผยโฉม Gilgamesh พร้อมข้อมูลในเกมเพิ่มเติม

ช่วงนี้ดูเหมือนทาง Square Enix กำลังเริ่มสร้างกระแสให้กับเกม Final Fantasy Type-0 เพราะดูจากข่าวและภาพต่างๆที่ปล่อยออกมาในระยะนี้จะถี่พอสมควรเลยทีเดียว แถมในคราวนี้ได้มีการเผยโฉม Gilgamesh ตัวละครคู่บุญของ Final Fantasy ออกมาให้ได้เห็นกันด้วย โดยในภาคนี้ Gilgamesh จะมาในรูปแบบของบอสสุดโหดที่มีดาบเล่มโตเป็นอาวุธ จากภาพแล้วท่าจะปราบได้ยากน่าดู

Queen's Gate: Spiral Chaos

สงครามเปลื้องผ้าภาคต่อ Queen’s Gate: Spiral Chaos อัพเดทภาพในเกมเพิ่มเติม

หนุ่มๆหลายคนคงจะใจจดใจจ่อรอคอยการมาของเกมนี้กันใช่มั้ยละ วันนี้แม้ตัวเกมยังไม่ออกแต่มีภาพจากเกมมาให้ชมกันอย่างจุใจเกือบ 40 ภาพเลยทีเดียว พร้อมกับฉากคัทซีนใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย ตัวเกมกำหนดวางจำหน่าย 28 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เตรียมตัวเก็บเงินรอกันได้เลย

72829678360310936065

Samsung เปิดจอง Galaxy Player 5นิ้วแล้วในราคา 7,900 บาทลุ้นรับฟรี 6 รางวัล

Samsung Galaxy Player (Samsung Galaxy S WiFi 5.0) เป็นเครื่องเล่น entertainment gadget หน้าจอกว้างถึง 5 นิ้ว ทำให้เล่นเกมส์มันส์ ดูหนังสนุก สามารถดาวน์โหลดเกมส์ลิขสิทธิ์จากค่ายเกมส์ดังอย่าง Gameloft, Mogamo ฟังเพลงจากค่าย Grammy ได้อีกเพียบ แถมทำงานด้วยระบบปฏิบัติการสุดฮิต Android 2.2 สามารถโหลดแอพ สนุกๆได้ฟรีๆอีกมากกว่า 200,000 แอพ !

galaxys2promo

Samsung อัดโปรโมชั่น Galaxy S II ต่อเนื่องจอง 1,000 คนแรกรับส่วนลดอีก 3,000 บาท

หลังจากที่ทาง Samsung เปิดราคามือถือสมาร์ทโฟนที่เป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้อย่าง Samsung Galaxy S II ในราคา 18,900 บาทรวม Vat แล้วเรียกได้ว่าราคานี้ทำให้คู่แข่งหลายรายในตลาดสะดุ้งกันเป็นแถว โดยจะเปิดให้จองในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi End เท่านั้นยังไม่พอ Samsung ยังอัดโปรโมชั่นต่อเนื่องด้วย สำหรับผู้ที่จองเครื่อง 1,000 คนแรก จะได้ส่วนลดค่าโทรมูลค่า 3,000 บาท สามารถนำไปเป็นส่วนลดใช้จ่ายค่าโทรศัพท์ได้ภายในเครือข่ายที่ใช้งาน และได้รับ Desktop Dock ฟรีอีกด้วย

Ace Attorney Movie

เกมทนายชื่อดัง Ace Attorney ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว!! กำหนดลงโรงปี 2012

ข่าวนี้คงจะเป็นที่น่ายินดีของแฟนๆ เกมพ่อยอดทนายหรือ Ace Attorney (Gyakuten Saiban) ของค่าย Capcom กันแน่นอน เมื่อมีประกาศออกมาแล้วว่าเกมนี้ได้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรียบร้อย ซึ่งก็น่าสนใจมากเพราะได้ผู้กำกับที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาอย่าง Miike Takashi เจ้าพ่อหนังคัลท์ และเคยกำกับสองเรื่องที่ดัดแปลงจากอนิเมะอย่าง Yatterman และ Crow Zero มาแล้ว มารับหน้าที่กำกับ โดยหนังจะเสร็จและฉายให้ได้ดูกัน(ที่ญี่ปุ่น)ตอนฤดูใบ้ไม้ผลิปี 2012

OriginalPng

DELL Thailand เตรียมเปิดตัว DELL VENUE มือถือ Android ตัวใหม่ล่าสุดจาก DELL ในวันอังคารที่ 31พฤษภาคมนี้

DELL Thailand เชิญคุณร่วมเป็น 1 ใน 150 คนสำคัญในงานเปิดตัว อันน่าสนใจและยิ่งใหญ่ ของ DELL VENUE มือถือ Android ตัวใหม่ล่าสุดจาก DELL พร้อมลุ้นรับ DELL VENUE ในวันอังคารที่ 31พฤษภาคมนี้ @ลาน Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน เวลา 18.00-21.00 น.

blackberry-torch-2-2

หลุดอีกครั้งกับ BlackBerry Torch 2 9810 แบบชัดๆพร้อม OS 7 และ VDO รีวิว

หลังจากที่มีข่าวของ BlackBerry Torch 2 ไปเมื่อไม่นานนี้แล้วก็เงียบหายไป ล่าสุดเว็บ TechnoBuffalo ก็ได้โพสข้อมูลล่าสุดขึ้นพร้อมรูปถ่ายใหม่จำนวน 2 รูปที่ยืนยันว่าเป็นรุ่น BlackBerry Torch 2 ที่ใช้ OS 7 พร้อมสเปกเบื้องต้นดังนี้

1104121622_nokia-x7-e6

Nokia ขยายเวลาพัฒนา Symbian OS ออกไปจนถึงปี 2016 ควบคู่ไปกับ Windows Phone

โนเกีย ผู้ผลิตโทรฯมือถือชื่อดังสัญชาติฟินแลนด์ ประกาศ มีแพลนที่จะมุ่งมั่นผลิตโทรฯมือถือ Windows Phone เป็นระบบปฏิบัติการหลักแน่นอน แต่ตอนนี้ยังคงจะให้การสนับสนุนแพลตฟอร์มซิมเบี้ยนไปก่อนจนกระทั่งถึงปี 2016

iPad-2-LCD

ลือ iPad 3 เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้พร้อมจอ AMOLED จาก Samsung ?

กระแสข่าวลือต่างๆกับผลิตภัณฑ์จากทาง Apple นั้น มักมีออกมาเป็นระยะๆ ซึ่งที่ผ่านมามักจะเป็นข่าวที่มีเค้าโครงความจริงปนอยู่เสมอ อย่างเมื่อปีที่แล้วที่ทาง Apple ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับการออกผลิตภัณฑ์ใหม่บนระบบปฎิบัติการ iOS ซึ่งเมื่อระยะเวลาผ่านไปได้ไม่นาน ได้มีข้อมูลของ iPad 2 และได้มีการวางจำหน่าย iPad 2 ตามมาเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีข่าวลือออกมาอีกระลอกเกี่ยวกับ iPad 3 ที่มีข่าวออกมาบอกว่า อาจจะมีการวางจำหน่ายภายในปีนี้และทาง Apple กำลังพิจารณานำเทคโนโลยีหน้าจอแบบ OLED จาก Samsung มาใช้บน iPad 3 อีกด้วย

SamsungGalaxyS_1

Strategy Analytics ระบุยอดขาย Samsung Galaxy S ที่ญี่ปุ่นแซงหน้า iPhone แล้ว

บริษัทวิจัยตลาด Strategy Analytics เปิดเผยรายงานผลสำรวจฉบับล่าสุดระบุว่า ซัมซุง กาแลคซี่ เอส สามารถโกยเงินจากการจำหน่ายที่ญี่ปุ่นแซงหน้า ไอโฟน ในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปีนี้ได้เป็นที่เรียบร้อย และส่งผลให้บริษัทจากแดนโสมก้าวขึ้นมานั่งแท่นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือลำดับสี่ในประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

2132449391_full

อัพเดทภาพล็อตใหญ่จากเกม Gundam Memories สำหรับเครื่อง PSP

ภาพชุดใหม่นี้นอกจากฉากในเกมแล้วก็ยังแถม Artwork ของหุ่นล่าสุดที่จะมาร่วมวงไพบูลย์ในภาคนี้ด้วย และมีภาพของโหมดในเกมอย่าง Mission Mode มาให้ชมกันเล็กน้อย

Top