Monthly Archives: August 2011

htcjetstream-tablet

HTC เปิดตัวแท็บเล็ต HTC Jetstream ที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่าใช้ชื่อรุ่นเป็น HTC Puccini จาก AT&T

HTC เปิดตัวแท็บเล็ต HTC Jetstream ที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่าใช้ชื่อรุ่นเป็น HTC Puccini จาก AT&T

ก่อนหน้านี้หากใครที่เคยติดตามข่าวลือเกี่ยวกับ Tablet ของ HTC จะเห็นว่าเคยมีข้อมูลภาพหลุดเกี่ยวกับ Tablet ที่มีชื่อรุ่นว่า HTC Puccini ออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว แต่ที่สุดแล้วทาง HTC ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Tablet รุ่นดังกล่าว ซึ่งเมื่อเปิดตัวออกอย่างเป็นทางการมาแล้วนั้นกลับมีการใช้ชื่อรุ่นว่า HTC Jetstream

wave-3

Samsung เปิดตัวมือถือขุมพลังแห่งมหาสมุทร Bada กับ Wave 3, Wave M และ Wave Y

Samsung ประกาศเปิดตัว Smartphone ในตระกูล Wave ซึ่งใช้ระบบปฎิบัติการ bada 2.0 ซึ่งเตรียมนำไปแสดงในงาน IFA คืนนี้ถึง 3 รุ่นซึ่งได้แก่ Samsung Wave 3 , Samsung Wave M และ Samsung Wave Y Samsung Wave 3 มีการออกแบบใหม่ให้ดูแตกต่างจาก Wave รุ่นเดิม โดยมีความบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ในรูปแบบการออกแบบ Metal design , CPU 1.4 GHz , หน้าจอขนาด 4 นิ้ว WVGA Super AMOLED , Wi-Fi 802.11b/g/n, Wi-Fi Direct, Bluetooth 3.0, กล้องดิจิตอล [...]

htcomegarealimages

หลุดอีก HTC Omega Windows Phone 7.5 ตัวเป็นๆ

ปรากฎโฉมออกมาเป็นภาพหลุดให้เห็นกันก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชนอีกครั้งสำหรับ HTC Omega  สมาร์ทโฟนในระบบปฎิบัติการ Windows Phone 7.5 ที่หลายคนกำลังรอคอย ภาพที่หลุดออกมาในครั้งนี้มีการเปิดสัญญาณการใช้เครือข่ายของ Orange network และมีข้อมูลสเป็คของ HTC Omega เบื้องต้นคือ CPU  Snapdragon MSM8255 1.5Ghz , RAM 512MB , หน้าจอ LCD ขนาด 3.8 นิ้ว LCD  และ  กล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซลพร้อมกล้องด้านหน้าแบบ VGA  

wonder-samsung-galaxy-w-white-0

ภาพหลุด Samsung Galaxy W สีขาวจากเว็บประเทศเวียดนาม

Samsung Galaxy W นับเป็นอีกหนึ่ง Smartphone จากทาง Samsung ที่เพิ่งถูกเปิดตัวพร้อม Smartphone อีก 3 รุ่นในช่วงอาทิตย์ก่อนที่ผ่านมา และเตรียมที่จะไปโชว์ตัวในงาน IFA ที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมันนีในเร็ววันนี้ แม้ในช่วงเปิดตัวจะมีการเปิดเผยข้อมูลเฉพาะเครื่องสีดำเท่านั้นแต่ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดของ Samsung Galaxy W สีขาว จากเว็บไซต์ในประเทศเวียดนามหลุดออกมาให้ได้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

Kingdom Hearts 3D

สแควร์เอนิกส์เปิดโผงานโตเกียวเกมโชว์ 2011

บริษัทสแควร์เอนิกส์เผยรายชื่อเกมที่จะนำไปจัดแสดงใน “โตเกียวเกมโชว์ 2011″ (Tokyo Game Show 2011) งานวีดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 15 กันยายนนี้ รายชื่อเกมที่นำมาแสดงจะแบ่งเป็นประเภทที่เปิดให้ทดลองเล่นและมาเฉพาะหนังตัวอย่าง รวมเอาเกมทั้งจากทางค่ายเองและจากผู้ผลิตฝั่งตะวันตกที่ร่วมมือกับสแควร์เอนิกส์ แถมยังมีมุมพิเศษ “แฟมิลีคอนเนอร์” เน้นเกมแนวครอบครัว อนุญาตให้เข้าเฉพาะเด็กชั้นประถมลงไปเท่านั้นอีกด้วย

Persona 4

“เพอร์โซนา 4″ รีเมกลง Vita เพิ่มเกมต่อสู้ภาคแยก

ค่ายแอทลัสประกาศนำเกมอาร์พีจีชื่อดัง “เพอร์โซนา4″ (Persona 4) จากปี 2008 มารีเมกลงเครื่องพกพาเพลย์สเตชันวีตา (Vita) พร้อมเปิดตัวโครงการใหม่ของซีรีย์นี้ จากการรายงานของนิตยสารแฟมิซือฉบับล่าสุด เวอร์ชันรีเมกนี้จะใช้ชื่อว่า “เพอร์โซนา 4 เดอะโกลเดน” (The Golden) เพิ่มเนื้อหามากมายอาทิ ตัวละครสาวคนใหม่ “มารี” ปริมาณเสียงพากย์มากกว่าเดิม 1.5 เท่า ลูกเล่นการใช้ไวร์เลสเรียกผู้เล่นอื่นมาช่วยในดันเจียน ฉากมูวีการ์ตูนและเพลงเปิดใหม่ รวมทั้งองค์ประกอบอีกหลายอย่างซึ่งแฟนๆเรียกร้องกันเข้ามา โดยมีกำหนดออกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-พฤษภาคม) ปี 2012

torch-9810-india

BlackBerry Torch 9810 วางจำหน่ายในประเทศอินเดียแล้วราคา 18,000 บาท

  RIM รุกตลาดต่อเนื่องหลังจากเปิดตัว BlackBerry รุ่นใหม่ในประเทศไทยไปแล้วกว่า 4 รุ่นกับระบบปฎิบัติการ BlackBerry 7 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา  ล่าสุด  RIM ได้ทำการวางจำหน่ายอีกหนึ่งใน Smartphone ที่มาพร้อมระบบปฎิบัติการ BlackBerry 7 ในประเทศอินเดียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ Smartphone ดังกล่าวก็คือ BlackBerry Torch 9810 นั่นเอง

630

พ่อสตีฟ จ็อบส์เผยกับสำนักข่าวอยากพบลูกชายก่อนโรคมะเร็งจะพรากไปชั่วนิรันดร์

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ว่า อับดุลฟัตตาห์ จอห์น จันดาลี วัย 80 ปี ผู้เป็นบิดาบังเกิดเกล้าของ สตีฟ จ็อบส์ แห่งแอปเปิ้ล บริษัทเทคโนโลยีที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับที่ 2 ของสหรัฐฯ เปิดเผยกับสื่อหลังลูกชายประกาศลาออกจากตำแหน่งซีอีโอเพื่อไปรักษาสุขภาพเพียงไม่กี่วัน ว่าอยากพบลูกชายก่อนโรคมะเร็งจะพรากเขาไปชั่วนิรันดร์ 

Screen Shot 2011-08-31 at 6.14.00 PM

Nokia ประเทศจีนเอาใจวัยรุ่นโปรโมท Symbian Belle ด้วยการบอกรักผ่าน NFC Check-In

หลังจากที่ Nokia เปิดตัว Smartphone Nokia 600, 700, และ 701 จากระบบปฏิบัติการน้องใหม่ล่าสุด Symbian Bellle กันไปเมื่อไม่นานมานี้ก็ทำให้เกิดกระแสการตอบรับที่ค่อนข้างดีจากลูกค้าและแฟนคลับของ Nokia ทั่วโลก และเพื่อรับกับกระแสดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง Nokia จึงได้ปล่อยคลิปวีดีโอแสดงความสามารถของ NFC ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นที่ทาง Nokia ตั้งใจนำเสนอ

554000011637901

Nintendo เปิดเผยรายชื่อเกม Famicom ฟรีสำหรับคนซื้อ 3DS ก่อนราคาลด

หลังจากที่เปิดโครงการ “3DS Ambassador” มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อเครื่อง 3DS ในช่วงแรกของการวางจำหน่าย ล่าสุดทางนินเทนโดก็เปิดโผรายชื่อเกมบางส่วนที่จะให้ดาวน์โหลดฟรีออกมาแล้ว 

1112

เกมไขปริศนาสุดแนว 1112 สำหรับ iOS เปิดให้ดาวน์โหลดภาค 1 ฟรี พร้อมหั่นราคาภาค 2 เหลือ $0.99 เท่านั้น!!

Argharta Studio ฉลองภาค 3 ของเกมไขปริศนาสุดแนว 1112 (ไม่ใช่ Pizza นะ) เปิดให้ดาวน์โหลดภาค 1 ฟรีพร้อมหั่นราคาภาค 2 เหลือเพียง $0.99 ทั้งเวอร์ชั่น iPhone และ iPad เพื่อให้แฟนได้เก็บเนื้อเรื่องครบทั้ง 3 ภาคนั่นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวสืบสวนสอบสวนห้ามพลาดเด็ดขาด เล่นแล้วอาจจะวางเครื่องไม่ลง

nokia_n9_3

โชว์สีสันความเป็นคุณกับ Nokia N9 บ่งบอกความเป็นคุณอย่างไร

โชว์สีสันความเป็นคุณกับ Nokia N9 บ่งบอกความเป็นคุณอย่างไร สีดำ คุณชอบแต่งตัวเรียบหรู ดูดี ดูลึกลับ น่าค้นหา คุณเป็นคนคลาสสิค แต่มีลูกเล่นในแบบของคุณเอง ที่เพิ่มดีกรีความน่าสนใจให้กับตัวคุณ สีชมพู คุณเป็นคนที่ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ เพราะความที่คุณเป็นคนที่มีเซนส์ของแฟชั่นแบบไร้ที่ติ มีชีวิตชีวา คุณเป็นคนมีสไตล์เป็นเลิศ และรู้ว่าอะไรเป็นสิ่งดึงดูดความสนใจ สีฟ้า เก๋ไก๋ สุขุมและสง่างาม นี่คือนิยามความเป็นตัวคุณ คุณชอบที่จะไปในสถานที่ติดลิสต์ยอดนิยม และไม่พลาดความสนุกสนาน *Nokia N9 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยประมาณเดือน ตุลาคม 2011 ชมวิดีโอ Nokia N9 ได้ที่ http://swipe.nokia.com/

Tales of Xillia

Tales of Xillia อกหัก!! อดได้คะแนนเต็มจากนิตยสาร Famitsu

Tales of Xillia เกม RPG สำหรับ PS3 จากค่าย Namco Bandai ที่หลายๆคนคาดหวังว่าจะกวาดคะแนนเต็มมาได้ กลับพลาดคะแนนวิจารณ์ไปเพียง 1 คะแนนเท่านั้น โดยผลคะแนนออกมาเป็น 10, 9, 10, 10 แต่ก็เป็นคะแนนสูงที่สุดของการวิจารณ์เกมในรอบนี้

Uncharted-Golden-Abyss

เปิดโผรายชื่อเกมที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมาลงให้กับ PS Vita

เป็นรายชื่อเกมที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะทำลงให้กับ PS Vita อย่างแน่นอนมีเกมระดับแม่เหล็กอย่าง Uncharted, Street Fighter X Tekken, Call of Duty และอีกหลายเกมที่น่าสนใจไม่น้อย มาดูรายชื่อเกมทั้งหมดกันดีกว่า

DSC_1519

สรุปเงื่อนไขงาน FREEYOU DAY จาก Truemove H ซื้อ iPhone หรือ Samsung Galaxy SII ทุกรุ่น ซื้อ 1 เครื่อง ฟรี 1 เครื่อง 100 ท่านแรก เวลา 12.00 น. พารากอน

“ทรูมูฟ เอช” ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G และผู้นำคอนเวอร์เจนซ์โฟนตัวจริง จัดแคมเปญ FREEYOU DAY ฉลองการเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ เชิญชวนคนไทยสัมผัสพลังการสื่อสารไร้สายสมบูรณ์แบบ ปลดปล่อยชีวิตอิสระกับเครือข่ายไร้สายใหม่ 3G+ ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps ที่แรงกว่า เร็วกว่า และครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด และ Wi-Fi ความเร็วสูงสุด 8 Mbps* ครอบคลุม 100,000 จุด** พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับ iPhone และ Samsung Galaxy SII ซื้อ 1 เครื่อง ฟรี 1 เครื่อง สำหรับลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน*** 100 ท่านแรก ที่ซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน, ซื้อ Samsung Galaxy SII [...]

51

LG เปิดตัว LG Optimus 3D สมาร์ทโฟน 3 มิติรุ่นแรกของวงการ จำหน่ายแล้วในราคา 18,900 บาท (แถมฟรีสาย HDMI)

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนและโซลูชั่น 3 มิติ เปิดตัว LG Optimus 3D สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่รองรับคอนเทนต์ 3 มิติอย่างเต็มรูปแบบ สามารถชมภาพสามมิติได้ด้วยตาเปล่า มาพร้อมสถาปัตยกรรมแบบ Tri-dual ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการรับส่งข้อมูลและการประมวลผลอันทรงพลัง

samsung-galaxy-tab-10-1110812114328

ศาลออกคำสั่งให้ Samsung ชะลอการวางจำหน่าย GALAXY Tab 10.1 ที่ออสเตรเลียถึงวันที่ 30 กันยายนนี้

ดูเหมือนอาการโรคเลื่อนกำลังระบาดสู่ Samsung อีกครั้ง คราวนี้ระบาดไปไกลถึงเมืองจิงโจ้ประเทศออสเตรเลียเลยทีเดียว เมื่อทางศาลออสเตรเลียออกคำสั่งห้ามไม่ให้มีการวางจำหน่ายแท็ปเล็ต Samsung GALAXY Tab 10.1 จนกว่าจะถึงวันที่ 30 กันยายนนี้

554000011623201

Nintendo เตรียมวางจำหน่าย Legend of Zelda: Skyward Sword พร้อม Wiimote สีทองวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

ไม่น่าเชื่อว่า Zelda จะเป็นเกมที่เป็นที่รู้จักและมีอายุยาวนานมากว่า25 ปีแล้ว และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 25 ปีนี้ ทาง Nintendo ก็ได้ออกชุดแพ็กเกจแบบ Limited Edition ที่น่าเก็บสะสมเข้าคอลเล็คชั่นเป็นอยากมาก

Samsung-would-be-the-first-manufacturer-to-bring-WebOS-their-devices

ลือรอบใหม่ Samsung สนใจซื้อกิจการ Web OS จาก HP

หลังจากที่เอชพีประกาศตัดสินใจที่จะยุติการพัฒนาแพลตฟอร์มเว็บโอเอส รวมถึงอาจจะหันหลังออกจากธุรกิจตลาดพีซี ก่อนที่จะตามมาด้วยกระแสข่าวที่ว่า ซัมซุงอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งในผู้ซื้อที่มีแววจะเข้ามารับช่วงบริหารกิจการต่อนั้น ล่าสุด ถึงแม้ว่าขณะนี้เอชพีจะยังไม่ได้ออกมายืนยันแน่ชัดว่า จะหันหลังให้กับธุรกิจพีซีจริงหรือไม่ รวมถึงการที่บริษัทจากแดนโสมออกมาปฏิเสธเมื่อปลายสัปดาห์ก่อนว่า ‘ไม่มีความสนใจจะเข้าซื้อกิจการแน่นอน’ แต่ทว่า ข่าวลือรอบใหม่ก็สะพัดออกมาอีกระลอกว่า แพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่อาภัพรักรายนี้กำลังถูกซัมซุงจับตามองอยู่

promotion_page1

โปรโมชั่นมือถือในงาน TrueMove H Free You Day 31 สิงหา- 4 กันยานี้ สยามพารากอน

โปรโมชั่นมือถือในงาน TrueMove H Free You Day วันที่ 31 สิงหาคมที่ลานพาร์ค พารากอน และวันที่ 1- 4 กันยายน ที่บริเวณ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน

Grand Knights History

เทรลเลอร์ล่าสุดของ Grand Knights History สำหรับ PSP ส่งท้ายก่อนตัวเกมวางจำหน่าย!!

Marvelous ปล่อยเทรลเลอร์ล่าสุดของ Grand Knights History สำหรับ PSP ก่อนตัวเกมวางจำหน่ายในวันที่ 1 กันยาที่จะถึงนี้ (อีก 2 วันเท่านั้น) ในเทรลเลอร์จะได้เห็นเกมเพลย์พร้อมระบบการต่อสู้กันแบบหอมปากหอมคอ เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ออกมายั่วน้ำลายเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี (ถึงไม่ใช่แฟนคลับก็อยากเล่นแล้ว^^)

01

TrueMove H ไม่ยอมน้อยหน้า จัดหนักส่งโปรฯ ซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่น 1 แถม 1

TrueMove H ขอประกาศซื้อมือถือทุกรุ่น 1 เครื่อง แถม 1 เครื่อง ฟรีและมอบส่วนลดให้อีก 3,000 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เป็นต้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็มี DTAC ที่ออกมาหั่นราคาสมาร์ทโฟนสุดฮอตไปแล้ว ด้วยกติกาเดียวคือ จำกัดจำนวน 100 ท่านแรก และซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเก็จเช่นกัน โดยสำหรับใครที่สนใจ โปรโมชั่นดีๆ จาก TrueMove H สามารถไปจับจองกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. – 4 ก.ย. 2554 ที่ลานพาร์ค พารากอน

press1

Truemove H อวดโฉมแบรนด์เต็มรูปแบบวันนี้ FREEYOU ปลดปล่อยชีวิตอิสระสุดเหวี่ยง ใช้บริการ 3G+ ทั่วกรุงเทพฯ และอีก 16 จังหวัดทั่วไทย

กลุ่มทรู เผยโฉมแบรนด์ “ทรูมูฟ เอช” มอบชีวิตอิสระทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองไลฟ์สไตล์ล้ำยุคไร้ขีดจำกัด ด้วยพลังการสื่อสารไร้สายสมบูรณ์แบบ เทคโนโลยีและบริการสุดล้ำเหนือใคร ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริง บนเครือข่ายไร้สายใหม่ 3G+ ที่แรงกว่า เร็วกว่า และครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ให้ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps และ Wi-Fi ความเร็วสูงสุด 8Mbps** ครอบคลุม 100,000 จุด***

Pirates 3D Cannon Master

ปืนใหญ่จอมสลัด Pirates 3D Cannon Master สำหรับ iPhone เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว เวลาจำกัด!!

ท่องไปในโลกแห่งโจรสลัด บุกยึดครองน่านน้ำเพื่อขยายอาณาเขตไปกับ Pirates 3D Cannon Master ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกัปตันเรือ มีหน้าที่คอยสั่งการลูกเรือในการทำสงครามกลางทะเล หาตำแหน่งที่เหมาะสมในการยิงปืนใหญ่เพื่อจมเรือศัตรูลงให้จงได้ ตัวเกมมีกราฟฟิคสวยงาม พร้อมกับเรือรบให้เลือกมากถึง 10 แบบ มีขนาดไฟล์ 14.1 MB ราคาเต็มอยู่ที่ $5.99 แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว

n94_front_panel_front

สื่อนอกเผย iPhone 5 หน้าจอมีขนาดเล็กกว่า 4 นิ้ว!!

แม้ว่าจะมีข่าวลือออกมาเกี่ยวกับ iPhone 5 ว่ามีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 4.2 นิ้ว แต่ดูเหมือนข่าวลือล่าสุดกลับกลายเป็นข่าวที่ขัดแยังกับข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้ โดยอ้างอิงข้อมูลข่าวหลุดที่อ้างว่ามาจากเว็บไซต์ Apple ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้มีการนำเสนอข้อมูลจากโรงงานผู้ผลิตว่าแท้จริงแล้วขนาดของหน้าจอ iPhone 5 นั้นจะมีขนาดที่เล็กกว่า 4 นิ้ว

Ninja Gaiden 3

ข่าวลือเป็นจริง!! Ninja Gaiden 3 เตรียมมาวาดลวดลายบน PS Vita เร็วๆนี้

จากข่าวลือที่ทางทีมงานได้เคยรายงานไปในคราวที่แล้วนั้น ได้กลายเป็นความจริงขึ้นมาแล้วเมื่อหัวหน้าชุด Team Ninja อย่างโยสุเกะ ฮายาชิเผยว่าได้รับชุดพัฒนาของ PS Vita เป็นที่เรียบร้อยแล้วและกำลังตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี ในงาน GamesCom 2011 ทาง Team Ninja ได้วางแผนที่จะวางจำหน่าย Ninja Gaiden 3 ของเครื่อง PS3 ภายในปี 2012 และในตอนนี้ก็ได้มีชุดพัฒนาของ PS Vita อยู่ในมือ ทางทีมงานจึงต้องคิดเพิ่มเติมว่าจะทำอะไรได้บ้างกับชุดพัฒนาตัวนี้

chaton

Samsung เปิดตัวบริการใหม่ ChatON แชตข้ามระบบได้ทั้ง iPhone,BlackBerry,bada ,Android และ Feature phone

Samsung ประกาศเปิดตัวบริการ Messaging Service เวอร์ชั่นใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า ChatON โดยบริการดังกล่าวนี้เป็นบริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือ Free service ซึ่งจะถูกนำไปสาธิตการใช้งาน ในงาน IFA ที่ประเทศเยอรมันนี และคาดว่าจะถูกนำมาเปิดบริการให้ใช้งานอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายนทั่วโลกกว่า 12 ประเทศใน 62 ภาษา และสิ่งที่น่าสนใจสำหรับ ChatON นั่นคือนอกจากจะรองรับกับ Samsung bada , Android และ Feature phone ของ Samsung แล้วยังรองรับ device ในระบบปฎิบัติการอื่นไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ BlackBerry

Top